Idol Thời Trang cho iOS Game ngôi sao thời trang

  • Phát hành VTC GAME
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 648
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 23/04/2018
  • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

Download Idol Thời Trang cho iOS - Game thời trang thần tượng

Idol Thời Trang cho iOS là game thời trang đang làm mưa làm gió trên thị trường game mobile. Game Idol Thời Trang cho iOS với sự đại diện của ca sĩ Jun Phạm - cựu thành viên nhóm nhạc 365 đã tăng thêm sức hút với gu thời trang lịch lãm mà vẫn bắt kịp xu hướng. Tải game Idol Thời Trang cho iOS để bắt đầu biến hóa bản thân với những phong cách thời trang khác nhau.

Giao diện chơi gamePhối đồ phong cách

Game Idol Thời Trang cho iOS sẽ mang đến cho bạn kho thời trang lớn nhất hiện nay cùng các món đồ thời thượng. Chúng ta sẽ trở thành những ngôi sao thời trang dưới bàn tay phối đồ ma mị, sành điệu và bắt kịp các xu hướng thịnh hành nhất trên thế giới. Mỗi bộ đồ sẽ mang cá tính của riêng bạn đầy ấn tượng của 1 thần tượng thời trang thực sự.

Trong game ngoài yếu tố thời trang chúng ta sẽ được trải qua các cung bậc cảm xúc khác nhau của những buổi hẹn hò trai gái. Phong cách thời trang đôi cũng nhanh chóng được cập nhật để bạn cùng người yêu trở thành cặp đôi thời trang nổi tiếng. Chắc chắn Idol Thời Trang cho iOS sẽ là những trải nghiệm đầy bất ngờ cho người chơi. Ngoài ra sự kết hợp phi giới tính cũng chính là điểm mới dành cho cộng đồng LGBT.

Thời trang ấn tượngThời trang đôi

Nếu như các game về thời trang trước đây được đề cập ít khi có cốt truyên thì Idol Thời Trang cho iOS mang cả 1 thế giới đời thường đến cho bạn. Cuộc sống hàng ngày được mô tả dưới màu sắc sinh động từ không gian sống đến các mối quan hệ trong gia đình, xã hội của nhân vật chính tạo nên sự tương tác cao. Bạn sẽ trở thành 1 stylist nổi tiếng thông qua những cửa ải đầy gian nan. Tải game Idol Thời Trang cho iOS để đến với thế giới thời trang để thể hiện khả năng của mình thông qua những bộ đồ và phụ kiện thời trang thịnh hành nhất hiện nay.