Big Farm cho Windows Game nông trại miễn phí

  • Phát hành MyPlayCity
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 542
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 03/08/2017
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Big Farm - Game quản lý nông trại cho PC

Big Farm là game mô phỏng xây dựng nông trại khá hấp dẫn được phát hành bởi MyPlayCity. Game Big Farm sẽ đưa bạn đến đến không gian của thôn quê đầy yên bình nhưng cũng rất đa màu sắc của những loại cây quả và vật nuôi. Tải game Big Farm để bắt đầu 1 cuộc sống hoàn toàn khác để ẩn mình gần hơn với thiên nhiên để mỗi ngày trôi qua thật sự ý nghĩa.

Với dòng game nông trại hẳn Hay Day là cái tên khó có game nào có thể vượt qua được, bạn sẽ dần đắm chìm vào cuộc sống giản dị với những con vật nuôi dễ thương và làm các công việc đồng áng. Tuy nhiên chúng ta vẫn phải làm việc để duy trì cuộc sống, chính vì vậy Big Farm sẽ đưa chúng ta trở thành 1 người nông dân học làm và quản lý khu vườn của mình thật hiệu quả.

Giao diện game nông trại

Khởi đầu với 1 mảnh đất hoang sơ, mỗi người chơi cần xây dựng 1 nông trại để bắt đầu xây dựng để chúng trở nên thật xinh đẹp. Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền thông qua nhiệm vụ trồng cây và chăm sóc vật nuôi. Mọi công việc cứ như 1 vòng luân phiên từ ngày này qua ngày khác, càng về sau chúng ta sẽ có thêm nhiều giống cây và vật nuôi bằng số tiền kiếm ra được thông qua việc buôn bán nông phẩm.

Tại đây chúng ta cũng sẽ được kết bạn với những người hàng xóm tốt bụng, họ sẽ trợ giúp bạn hoàn thành các công việc hàng ngày. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi mỗi ngày qua được được chứng kiến sự tăng trưởng của các loại hoa quả, cây trái cũng như sự sinh sôi nảy nở của các con vật bạn chăm sóc hàng ngày.

Chắm sóc khu vườn

Để nông trại ngày càng giàu đẹp và khang trang người chơi phải quản lý thật tốt công việc của mình. Khả năng điều phối công việc cũng như linh hoạt trong các tình huống sẽ giúp bạn trở thành người chủ trang trại hàng đầu trong game Big Farm. Vô số loại cây trái: lúa, ngô, hoa màu, cam, dâu sẽ dần được mở khóa để khu vườn thêm phong phú.

Sau mỗi màn chơi chúng ta sẽ được nâng cấp cho kho, nhà, chuồng, vv. Nhiều loại hạt giống quý cũng sẽ được hé lộ với giá trị kinh tế cao. Đừng quên nghé qua các cửa hàng thanh lý để mua được các loại hạt giống, nông sản giá rẻ, bạn có thể kiếm được những món hàng khá lời khi người chơi khác thu hoạch được rất nhiều mà kho chứa thì chưa được nâng cấp.

Xây dựng nông trại giàu đẹp

Trò chơi được xây dựng khá chân thực, bạn sẽ cảm nhận được những thay đổi hàng ngày của khu vườn để thấy vui vẻ và chan hòa với thiên nhiên. Rất nhiều điều hấp dẫn sẽ dần được khám phá để chúng ta có thể tạo thêm sự cuốn hút cho khu vườn của riêng mình. Tải game Big Farm để bắt đầu đến với thế giới ảo muôn màu để có những phút giây giải trí thú vị.