Blood moon TouchPal cho Android 1.1 Chủ đề bàn phím trên Android

  • Phát hành TouchPal Skins
  • Đánh giá
  • Lượt tải 128
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 2,5 MB
  • Cập nhật 03/04/2015
  • Yêu cầu Android 3.0 and up

Giới thiệu

Nếu muốn bắt kịp xu hướng thời đại và yêu thích những hiện tượng thiên văn kỳ bí, hãy tải ngay ứng dụng bàn phím trăng máu - Blood moon TouchPal cho Android về máy thôi nào!

Blood moon TouchPal cho Android - Bàn phím trăng máu

Nhà phát hành TouchPal Skins mới đây vừa cho ra mắt người dùng chủ đề bàn phím Blood moon TouchPal với nhiều chủ đề hấp dẫn và nổi bật đó là chủ đề Trăng máu, một hiện tượng đang vô cùng hot trong giới thiên văn học cũng như với tất cả mọi người hiện nay. Bạn muốn tạo sự khác biệt so với những người xung quanh, bạn là người yêu thích những hiện tượng thiên văn hay chỉ đơn giản muốn tạo sự huyền bí cho bàn phím trên thiết bị thì Blood moon TouchPal sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đó của người dùng.

Blood moon TouchPal cho AndroidBlood moon TouchPal cho AndroidBlood moon TouchPal cho Android

Blood moon TouchPal chính là một trong những chủ đề được thiết lập trên ứng dụng bàn phím hiện đại trên Android TouchPal Keyboard. Hãy tải ngay ứng dụng về máy và thay đổi bộ mặt của bàn phím trở nên bí ẩn, rùng rợn và độc đáo riêng theo phong cách của chính bạn, chủ đề mới cho bàn phím này là lựa chọn hoàn hảo cho lễ hội Halloween. 

Sau khi quá trình tải Blood moon TouchPal cho Android về máy hoàn tất, chỉ với những thao tác đơn giản và dễ dàng đó là bạn mở ứng dụng ra và kéo vòng tròn trung tâm đến áp dụng chủ đề trên đầu trang vậy là bàn phím đã được thay đổi. Nếu như máy của bạn đã được cài đặt TouchPal Keyboard thì bạn chỉ cần mở kho chủ đề của ứng dụng ra và ấn Apply để thay đổi chủ đề.