GO Keyboard cho Android Bàn phím ảo cho Android

 • Phát hành GO Dev Team
 • Đánh giá
 • Lượt tải 8.853
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 09/12/2016
 • Yêu cầu Android

Giới thiệu

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 bàn phím ảo thay thế cho bàn phím mặc định của Android thì GO Keyboard chính là lựa chọn phù hợp nhất. GO Keyboard cho Android hỗ trợ nhập liệu nhanh và chính xác, khả năng tùy biến cao và nhiều theme bắt mắt, giúp việc đánh máy trở nên đơn giản, dễ dàng và thú vị hơn trên smartphone hoặc máy tính bảng Android.

Bàn phím GO KeyboardGO Keyboard mang đến phong cách trò chuyện tươi mới

Phiên bản GO Keyboard mới vừa được cập nhật trên App Store với nhiều cải tiến cho ngôn ngữ nhập liệu bằng tiếng Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Ả Rập. 

Với hơn 50 triệu lượt tải trên cửa hàng ứng dụng, GO Keyboard rõ ràng đã khẳng định được vị trí của mình trong việc mang lại cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ mỗi lần sử dụng điện thoại. Một khi cài đặt công cụ này trên máy, cứ mỗi cú chạm, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn, từ các biểu tượng cảm xúc, chủ đề, font chữ, thậm chí đến từng ký tự. Nếu đã thấy nhàm chán với bàn phím mặc định thì đã đến lúc bạn nên chuyển sang GO Keyboard rồi đấy.

GO Keyboard sở hữu giao diện thân thiện, tính năng tự động sửa lỗi khi nhập ký tự thông minh, hỗ trợ lên đến hơn 60 ngôn ngữ và hàng ngàn chủ đề khác nhau. Các biểu tượng và emticon trên bàn phsim cũng tương thích với hầu hết các ứng dụng phổ biến như Facebook, Gmail, Messenger, Hotmail, WhatsApp...

Cập nhật tính năng mới nhất của GO Keyboard cho Android

 • Widget tìm kiếm mới.
 • Bổ sung tùy chọn chia sẻ hoặc gửi các kết quả tìm kiếm cho bạn bè.
 • Thêm chức năng tìm kiếm trên thanh menu.

Thay vì những kiểu gõ ký tự đơn thuần, không được định dạng (plain text), giờ đây, GO Keyboard mang đến cho bạn cơ hội "giao tiếp" bằng hệ thống emoji và emoticon vô cùng ấn tượng. Bạn có tin rằng khả năng truyền tải cảm xúc cũng như nội dung của những ký tự đặc biệt này có thể mạnh hơn 1000 lần so với những ký tự thông thường. Đặc biệt, bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy bất cứ emoji nào, đơn giản chỉ với một cú nhấp chuột.

Xem video giới thiệu GO Keyboard cho Android

Tính năng nổi bật của GO Keyboard cho Android

Bộ sưu tập emoji, emoticon và hàng loạt các biểu tượng mặt cười vô cùng ấn tượng

GO Keyboard sở hữu hơn 800 emoticon, emoji và mặt cười. Chúng vô cùng đáng yêu và luôn biết cách diễn tả cảm xúc của bạn theo một cách thông minh nhất, tương tự như emọi của Facebook.

Tính cá nhân hóa cao

GO Keyboard sở hữu hơn 10.000 chủ đề đầy màu sắc và liên tục được cập nhật mỗi tuần. Đặc biệt, người dùng cũng có thể thiết lập hình nền cho bàn phím của mình.

Thanh công cụ có thể tùy biến

Bạn có muốn sử dụng các emoji một cách đơn giản hơn, chỉ với một cú chạm? Thanh công cụ của GO Keyboard sẽ cung cấp các lối tắt hữu ích, giúp người dùng dễ dàng sử dụng lại các biểu tượng cảm xúc yêu thích, đơn giản chỉ cần chạm giữ và thiết lập mọi lúc mọi nơi.

Giao diện khởi động của GO Keyboard GO Keyboard hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Sửa lỗi từ

GO Keyboard đủ thông minh để nhận ra các lỗi sai khi nhập và cung cấp cho bạn các đề xuất sửa lỗi tốt nhất.

Đa dạng Layouts, bao gồm Qwerty, tính năng đoán từ (Gesture typing) và hỗ trợ máy tính bảng

GO Keyboard cung cấp nhiều layout như bàn phím Qwerty, Qwertz và Azerty cho Input Mode (chế độ nhập) và Pad tablet.

Nhập những gì bạn nói

GO Keyboard sẽ nhận dạng và nhập chính xác những gì bạn nói.

Riêng tư và bảo mật

Nhóm phát triển của GO Keyboard cam kết không thu thập thông tin người dùng, kể cả các thông tin tài khoản ngân hàng. Do vậy, bạn có thể yên tâm trải nghiệm.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

GO Keyboard hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như Tiếng Việt, Tiếng Anh, Ả Rập, Bulgari Catalan, Trung QUốc, Croatia, Đan Mạch, Czech, Hà Lan, Phần Lan, Đức, Hy Lạp, Hebrew, Hind, Hungari, Indonesia, Ý, Nhật, Hàn, Malaysia, Thái, Đài Loan....

Để kích hoạt GO Keyboard, người dùng làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Kích hoạt bàn phím Go Keyboard.
 • Bước 2: Lựa chọn kiểu nhập Go Keyboard.
 • Bước 3: Lựa chọn ngôn ngữ. Nếu chọn ngôn ngữ tiếng Việt, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng tải thêm từ điển Vietnamese for Go Keyboard. 

GO Keyboard chắc chắn sẽ khiến bạn nhắn tin nhiều hơn, chat nhiều hơn, tìm kiếm nhiều hơn..... một khi đã cài đặt nó trên máy. Nếu là người thường xuyên sử dụng điện thoại để phục vụ học tập, công việc và duy trì các mối quan hệ thì GO Keyboard sẽ khiến những hoạt động này của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều.