Cá Lớn Nuốt Cá Bé cho iOS 1.0.3 Trò chơi giải trí hấp dẫn

  • Phát hành Vn Game
  • Đánh giá 23 đánh giá
  • Lượt tải 2.472
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 13,7 MB
  • Cập nhật 17/02/2015
  • Yêu cầu iOS 5.1 or later

Giới thiệu

Tải Cá Lớn Nuốt Cá Bé cho iOS, cùng tham gia vào trò chơi giải trí hấp dẫn và được tất cả mọi người yêu thích suốt một khoảng thời gian dài ngay trên các thiết bị iPhone/iPad của bạn.

Cá Lớn Nuốt Cá Bé cho iOS

Cá Lớn Nuốt Cá Bé phiên bản dành cho iOS đã chính thức có mặt trên kệ sau khi đã khuấy đảo Google Play suốt một thời gian dài. Có thể nói rằng tựa game cá lớn nuốt cá bé là một phiên bản mới, hấp dẫn thú vị không kém người anh em Bắn cá. Chỉ là những tựa game đơn giản và không được các chuyên gia đánh giá cao những nó vẫn hạ gục hàng triệu người chơi và nghiễm nhiên có mặt trên mọi bảng xếp hạng của các nền tảng lớn trên mobile.

Cá Lớn Nuốt Cá Bé cho iOS

Cá Lớn Nuốt Cá Bé cho iOS đưa bạn tới một thế giới đa màu sắc sặc sỡ và hoa lệ được tạo bởi hàng trăm loài cá, san hô cùng các sinh vật biển khác nhau. Vẻ đẹp dưới đáy đại dương quả là hùng vĩ và khiến người chơi bị mê hoặc nhưng mọi thứ xinh đẹp đều ản chứa những mối nguy hiểm trong nó. Nơi đây quy luật sinh tồn được thể hiện vô cùng rõ nét và chân thực, người chơi sẽ điều khiển chú cá bé nhỏ của mình bơi lội khắp nơi, ăn những con cá bé để tồn tại nhưng phải luôn tránh xa và đề phòng những con cá lớn hơn nếu không muốn bị ăn thịt. Quy trình ấy cứ tồn tại mãi và chú cá của bạn cũng lớn lên từng ngày, những con cá có khối lượng bằng nhau sẽ không thể ăn thịt lẫn nhau mà chỉ có thể ăn những con bé hơn và bị những con lớn hơn xơi tái.

Cá Lớn Nuốt Cá Bé cho iOS

Người chơi sẽ điều khiển chú cá của mình bằng các thao tác trực tiếp trên màn hình và mỗi con cá ăn được sẽ có số điểm khác nhau, hãy tích lũy thật nhiều điểm để trở thành người đi săn tài ba. Không chỉ đóng khung trong một khung cảnh cố định khiến người chơi thấy nhàm chán mà có tới 3 khung cảnh khác nhau cho người chơi lựa chọn, thật đã phải không nào?

Cá Lớn Nuốt Cá Bé cho iOS chỉ là trò chơi đơn giản nhưng nó lại có sức hút vô cùng lớn, không một người chơi nào có thể từ chối nó. Sở hữu đồ họa theo phong cách hoạt hình đa màu sắc tạo nên vẻ đẹp riêng cho trò chơi cùng những âm thanh mô phỏng ngộ nghĩnh vô cùng thú vị.