CelebsLike.Me Bạn giống với người nổi tiếng nào?

  • Phát hành Microsoft
  • Đánh giá
  • Lượt tải 116
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 22/03/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Tải CelebsLike.Me - Bạn giống với người nổi tiếng nào

Bạn đã từng nghe nhận xét bạn giống một người nổi tiếng nào chưa? Tôi đã được rất nhiều người nhận xét rất giống với Taylor Swift, tuy nhiên tôi không tin vào điều này. Mới đây Microsoft đã cho ra một ứng dụng Online có tên là CelebsLike.Me để so sánh khuôn mặt của người trong ảnh giống với người nổi tiếng nào. Cũng gần giống với một số ứng dụng giải trí trước đây hãng đã đưa ra như: How Dude Do I LookLet Artificial Intelligence, vv đã nhanh chóng tạo nên một trào lưu cho giới trẻ trên mạng xã hội Facebook.

Nghe có vẻ rất lạ nhưng nhờ vào công nghệ nhận diện khuôn mặt Microsoft có thể nhận diện được người nổi tiếng nào có khuôn mặt, đường nét giống với tấm hình đang được so sánh nhất, theo chủ quan của chúng tôi thấy thì CelebsLike.Me có những kết quả đưa ra khá chính xác và thú vị. Bạn có muốn thử ngay tấm hình của mình để xem nhận xét của mọi người có đúng không thi hãy tải CelebsLike.Me để bắt đầu thực hiện nhé.

Bạn giống với người nổi tiếng nào

Trước tiên hãy chuẩn bị một tấm hình muốn so sánh sau đó truy cập đến trang chủ của CelebsLike.Me theo link tải phía trên. Tiếp đó hãy nhấn chọn đến nút Use Your Own Photo để tải tấm hình đã chuẩn bị trước ở máy tính. Dĩ nhiên hãy chọn tấm hình có độ sắc nét cũng như bạn ưng ý nhất để có được kết quả chính xác.

Use Your Own Photo

Ngay sau khi tải lên hãy chờ vài giây để hệ thống phân tích hình ảnh đó và đưa ra kết quả cho tấm hình chúng ta đã tải lên để so sánh xem giống với nhân vật nào nhất. Tiếp đó bạn sẽ biết được mình giống với nhân vật nổi tiếng nào nhất ngay thôi, các nhân vật này đều là những người rất nổi tiếng và đã từng được giải Oscar.

CelebsLike.Me

Tuy nhiên với kết quả phân tích ở trên chỉ là kết quả tương đối để cho người dùng có những giây phút giải trí vui vẻ với những tấm hình của mình. Còn bạn thì sao, hãy thử xem mình giống với người nổi tiếng nào nhất. Dưới đây là kết quả vui mà chúng tôi thực hiện với một số ca sĩ, diễn viên của Việt Nam để các bạn xem ứng dụng đánh giá có chính xác không nhé.

Bạn giống ai
Kết quả cho thấy khá chính xác khi nam diễn viên Song Joong-ki giống mình 100%

Giống người nổi tiếng nào