How Dude Do I Look Ứng dụng đo độ đẹp trai qua ảnh

  • Phát hành Lulu
  • Đánh giá
  • Lượt tải 2.735
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 08/05/2015
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

How Dude Do I Look miễn phí cho Windows là một ứng dụng trực tuyến đo độ đẹp trai cho các quý ông. Sau khi ra mắt ứng dụng đoán tuổi How Old Do I Look gây bão trên thị trường của hãng sản xuất Microsoft, hãng sản xuất LuLu cho ra sản phẩm dựa trên ảnh để đoán độ đẹp trai dành riêng cho phái mạnh. Ứng dụng này mang lại khá nhiều tiếng cười cho người sử dụng vì chưa chắc bạn manly ở đời thực, nhưng vào trong phần mềm thì số phần trăm đẹp trai của bạn ở chỉ số cao. Thử ứng dụng How Dude Do I Look miễn phí cho Windows để xem mình bảnh bao đến cỡ nào nhá !

How Dude Do I Look cho Windows - Ứng dụng đo độ đẹp trai miễn phí

Vào những ngày cuối tháng 4 vừa qua, ứng dụng đoán tuổi How Old Do I Look của ông trùm Microsoft tung lên thị trường, và chỉ sau vài giờ số lượng người sử dụng đã vượt ngưỡng con số hàng trăm triệu. Sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt để đoán tuổi đã gây không ít những trận cười cho người sử dụng. Và đi theo trào lưu đang nổi đó, nhà sản xuất LuLu cho ra mắt một trang web với ứng dụng How Dude Do I Look, cũng sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt như How Old Do I Look, nhưng nổi bật hơn đó là đo độ đẹp trai dành riêng cho các quý ông.

Ứng dụng đo độ đẹp trai How Dude Do I Look

Giao diện của How Dude Do I Look khá giống so với ứng dụng đo độ tuổi, và cũng rất dễ sử dụng. Người dùng chỉ việc sử dụng bức ảnh của mình khi kích vào nút nhấn Use your own photo và chọn ngay một bức ảnh của mình để ứng dụng đo độ đẹp trai. Ứng dụng sử dụng số phần trăm % để đo độ đẹp trai cho người sử dụng. Khi số phần trăm càng cao, nghĩa là quý ngài của chúng ta có độ manly rất chuẩn. Ngoài ra, ứng dụng trực tuyến còn thêm một câu chú thích ở bên dưới để miêu tả vẻ đẹp trai của bạn, chẳng hạn như: người đàn ông hoàn hảo, gương mặt thu hút hay thậm chí có gương mặt quyến rũ với phái nữ.

How Dude Do I Look

Phần mềm đo độ đẹp trai How Dude Do I Look chỉ dành riêng cho nam giới, và nếu bạn tò mò muốn thử độ “đàn ông” của phái nữ thì kết quả đưa ra hoàn toàn thấp. Tuy nhiên, nếu như kết quả đo độ đẹp trai của những cánh mày râu có thấp thì cũng đừng buồn vì ứng dụng này chỉ mang tính giải trí cao, và có rất nhiều trường hợp gây cười đem đến cho người sử dụng.

How Dude Do I Look

Ai cũng tìm đến những trò chơi để giải trí sau những giây phút làm việc căng thẳng như game vui hay game phiêu lưu, vậy thì hãy thử thêm những chương trình nhận diện khuôn mặt như How Dude Do I Look đo độ đẹp trai cũng gây hài không ít đấy. Cùng bạn bè xem độ bảnh bao của mình như thế nào với ứng dụng đo độ đẹp trai qua ảnh How Dude Do I Look trực tuyến.