City Bus Simulator 2019 Game lái xe bus trong thành phố

  • Phát hành Addictive Games for Free
  • Đánh giá 4 đánh giá
  • Lượt tải 1.323
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 14/03/2019
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

City Bus Simulator 2019 cho Windows là game mô phỏng lái xe bus vòng quanh thành phố đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game City Bus Simulator 2019 sẽ giúp bạn luyện tập khả năng điều khiển xe trong thành phố trước khi tham gia trò chơi đỗ xe hay đua xe cần đến sự chính xác cao. Tải game City Bus Simulator 2019 để bắt đầu đến với vai trò lái xe bus khá thú vị này.

Lái xe trong thành phố

Khi nói đến trò chơi lái xe hẳn nhiều người nghĩ ngay đến những cuộc đua xe tốc độ cao cùng những siêu xe danh tiếng. Tuy nhiên trò chơi lái xe City Bus Simulator 2019 cho máy tính chỉ đơn giản là giúp bạn có những giây phút giải trí nhẹ nhàng, điều khiển xe thật khéo léo để đưa mọi người đến khắp mọi nơi trong thành phố.

Khám phá thành phố xinh đẹp

Chúng ta sẽ phải dừng xe để đón và trả khách ở tất cả các trạm dừng chân, các địa điểm dừng cần căn chỉnh chính xác, đủ thời gian để khách lên và xuống xe. Ngoài ra những chướng ngại vật, cột đèn tín hiệu, cùng rất nhiều tình huống bất ngờ sẽ xuất hiện trên đường đi. Những va chạm trong quá trình di chuyển có thể cản trở việc bạn về đích đúng quy định.

Tình huống bất ngờ

Cũng giống với ngoài đời thực, sẽ có thời điểm giao thông đông đúc, người chơi phải cực kỳ khéo léo để đi qua các cung đường để đón khách. Hãy luôn làm chủ được phanh xe, bạn phải dừng lại rất nhiều lần. Thậm chí khi đang di chuyển bạn có thể gặp phải chiếc xe di chuyển tốc độ cao, nếu xử lý tốt phần thưởng khi về đích sẽ tăng lên rất nhiều. Dĩ nhiên những tình huống đó là chính là thử thách mà bạn phải vượt qua để tiếp tục hành trình chinh phục các cung đường trong thành phố.

Dừng xe đón khách

Đừng quên bật đèn tín hiệu xin đường khi muốn vào trạm đón khách, những lỗi dù nhỏ khi chơi City Bus Simulator 2019 bạn cũng sẽ bị phạt. Chính vì vậy dù game City Bus Simulator 2019 cho PC có lối chơi khá đơn giản nhưng nó sẽ giúp bạn luyện tập sự cẩn thận, kiên trì hơn. Tải game City Bus Simulator 2019 cho Windows 10 để bắt đầu hành trình khám phá thành phố xinh đẹp cùng những hành khách dễ thương.