Driving School 3D: Nitro Asphalt Game mô phỏng lái xe

  • Phát hành VOODOO Games Free‬
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 1.256
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 07/07/2019
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Driving School 3D: Nitro Asphalt là game mô phỏng lái xe miễn phí cho Windows 10. Game Driving School 3D: Nitro Asphalt sẽ đưa bạn đến với trường học dạy lái xe để tham gia các buổi học những kỹ năng lái xe chân thực, hấp dẫn. Tải game Driving School 3D: Nitro Asphalt để bắt đầu luyện tập các kỹ thuật lái xe với những chiếc xe đua khác nhau.

Game Driving School 3D: Nitro Asphalt

Game Driving School 3D: Nitro Asphalt sẽ là một trải nghiệm lái xe thú vị, bạn sẽ được luyện tập các kỹ năng liên quan đến lái xe như đỗ xe, lái xe trong thành phố, lái xe tốc độ, vv. Bên cạnh những buổi học lái xe đơn thuần chúng ta còn được tham gia những giải đua lớn nhỏ khác nhau với các học viên khác. Rất nhiều chiếc xe để lựa chọn thông qua mỗi màn chơi khi bạn hoàn thành thử thách.

Game Driving School 3D: Nitro Asphalt có 50 cấp độ, mỗi màn chơi sẽ đưa bạn đến những lựa chọn khác nhau. Chúng ta sẽ có nhiều trải nghiệm khác nhau đầy thú vị để hoàn thiện kỹ năng lái xe của mình thông qua các thử thách. Game Driving School 3D: Nitro Asphalt không thiên về những màn đua xe tốc độ nhưng sẽ giúp cho bạn làm quen với các đường đua trước khi bước vào một đấu trường đua thực sự.

Game mô phỏng lái xe

Đồ họa đơn giản nhưng chân thực của Driving School 3D: Nitro Asphalt đã thực sự tạo được ấn tượng rất tốt đối với người chơi. Các game thủ sẽ dễ dàng làm quen và bắt đầu sở hữu những chiếc siêu xe thể thao đầy lôi cuốn khi hoàn thành các bài học. Tải game Driving School 3D: Nitro Asphalt để bắt đầu luyện tập kỹ năng lái xe của mình và sẵn sàng tham gia các thử thách tốc độ mới.