ccTalk 4.1.8 Ứng dụng livestream chất lượng cao

 • Phát hành VNG
 • Đánh giá 15 đánh giá
 • Lượt tải 19.684
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 31 MB
 • Cập nhật 18/04/2017
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/Server 2008/8/10

Giới thiệu

Download ccTalk - Ứng dụng livestreaming

ccTalk (tên cũ là CSM Talk) là phần mềm giao tiếp bằng giọng nói giúp bạn trao đổi trực tuyến thỏa sức với bạn bè, là công cụ trực tuyến để giao tiếp nhóm, hỗ trợ chat voice nhiều người, hỗ trợ phát video. Phần mềm này có nhiều ưu điểm như linh động, đơn giản, tính năng ưu việt, chiếm dụng băng thông nhỏ, vượt bức tường lửa, cung cấp dịch vụ voice và video chất lượng đáng tin cậy.

ccTalk với hệ thống các loại phòng phong phú, độc đáo, chắc chắn sẽ đem đến cho người dùng sự thoải mái và thuận tiện nhất trong việc kết nối với mọi người xung quanh, cũng như có được những phút giây thư giãn thú vị sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng, ccTalk có 3 loại phòng chính: Phòng thường, phòng nhóm nhỏ và phòng video showbiz. Với mong muốn ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các Talker, vào ngày 14/5, ccTalk đã cho ra mắt phiên bản với giao diện hoàn toàn mới lạ, đẹp mắt cùng nhiều tính năng hấp dẫn.

Tính năng chính của phần mềm ccTalk 

 • Dịch vụ phát và xem video online được phát trực tiếp thông qua webcam của người dùng và/hoặc video phát lại bao gồm những chương trình chọn lọc với nhiều thể loại TV show, phim, giáo dục, âm nhạc, thể thao, clip ngắn và/hoặc những nội dung video khác được người dùng phát. ccTalk cũng cung cấp cho người dùng sử dụng dịch vụ streaming game, các chương trình game show.
 • ccTalk cung cấp dịch vụ cho người dùng trao đổi thông qua công cụ chat bao gồm chat bằng kí tự, hình ảnh; chat voide bằng giọng nói và/hoặc phát âm thanh từ các thiết bị để trao đổi và phản hồi về những nội dung được cung cấp trên ccTalk.
 • Người dùng có thể ghi âm.
 • ccTalk còn cung cấp dịch vụ hát karaoke trực tiếp.
 • ccTalk cho phép người dùng truy cập và sử dụng sản phẩm trên trên website hoặc/và trên các ứng dụng ccTalk phát triển trên thiết bị di động.
 • Cho phép người dùng sản phẩm chia sẻ cảm xúc.

Gây ấn tượng mạnh mẽ nhất trong bản cập nhật lần này phải kể đến những cải tiến trong phòng Video với chất lượng hình ảnh HD vượt trội, sân khấu hoành tráng cùng hàng ghế nổi bật dành cho các thành viên VIP.

Các phòng hội nhóm cũng được “lột xác” với tông màu sáng, tinh tế tạo cảm giác dễ chịu, thuận tiện hơn cho người dùng. Ngoài ra, với việc cập nhật tính năng hiệu chỉnh âm thanh echo, chỉnh tone sẽ giúp các “giọng ca ccTalk” ngày càng tỏa sáng hơn nữa trên sân chơi đầy lý thú này.

Cũng trong lần ra mắt này, các ứng dụng tin tức, phát code… được tích hợp trực tiếp vào phần mềm. Người dùng có thể nhanh chóng cập nhật những tin tức, sự kiện nóng hổi nhất cũng như dễ dàng tham gia nhận code từ các game hot nhất hiện nay.

Hướng dẫn

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng phần mềm nhắn tin ccTalk

Làm thế nào khi không đăng nhập được ccTalk?

Đối với các lỗi không đăng nhập được, bạn hãy uninstall phiên bản ccTalk hiện tại, xóa toàn bộ folder ccTalk trên máy tính, download phiên bản mới nhất về cài lại.

Gặp lỗi \"Runtime Error\" khi tiến hành cài đặt phải làm thế nào?

Lỗi này diễn ra do trình diệt virus trên máy người dùng đang kiểm tra tập tin cài đặt. Khi gặp lỗi này, bạn chỉ cần chờ một thời gian ngắn là có thể cài đặt được.

Làm thế nào khi tôi muốn xem stream trên ccTalk?

Để xem được stream trên ccTalk, bạn cần cài đặt Adobe Player cho Internet Explorer.

Làm thế nào khi tôi muốn sử dụng hòa âm phần cứng để thu âm trong ccTalk đối với Windows XP?

Hiện nay, một số phiên bản Windows XP cũ không hỗ trợ hòa âm phần cứng. Bạn có thể nâng cấp hoặc sử dụng hòa âm phần mềm. Để được hỗ trợ cụ thể trong từng trường hợp, bạn hãy liên hệ với nhân viên hỗ trợ khách hàng tại ccTalk phòng 209.

Làm thế nào khi tôi muốn đăng ký phòng số đẹp trong ccTalk?

Có nhiều loại phòng số đẹp khác nhau tại ccTalk tương ứng với các điều kiện xin cấp khác nhau. Bạn có thể xem thêm tiêu chuẩn xin cấp phòng số đẹp và quy tắc thu hồi tại đây.