Danmo cho Android 3.1.3 Ứng dụng thêm chữ vào ảnh

  • Phát hành Yang Li
  • Đánh giá 6 đánh giá
  • Lượt tải 10.039
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 04/11/2016
  • Yêu cầu Android 4.0 and up

Giới thiệu

Tai Danmo cho Android - Ứng dụng tạo ảnh nghệ thuật

Danmo cho Android hiện đang là ứng dụng chỉnh sửa ảnh hot nhất trên tất cả các nền tảng mobile cũng như các trang mạng xã hội khi mà giới trẻ đều đang bị cuốn vào trào lưu chèn chữ vào ảnh với những câu nói kinh điển như phim.

 

Phiên bản Danmo mới cập nhật

Ứng dụng chế ảnh nghệ thuật mới với cái tên Danmo khiến giới trẻ vô cùng thích thú và không ít bạn còn sở hữu nguyên bộ sưu tập ảnh tự làm cùng những câu caption "bá đạo" khi tung lên khoe chúng cùng với bạn bè. Ngay sau khi nhận được sự ủng hộ từ phía người dùng thì nhà sản xuất cũng đã mạnh tay và nhanh chóng đưa ra phiên bản mới cùng nhiều tính năng hỗ trợ cho việc chế ảnh của các bạn trẻ tại thị trường Việt. Hãy cùng tải Danmo miễn phí và cập nhật những tính năng mới đầy hấp dẫn.

  • Thêm hỗ trợ cho ngôn ngữ tiếng Việt.
  • Nếu hệ thống của bạn được hỗ trợ bởi ngôn ngữ, ngôn ngữ sẽ được hiển thị.

Ứng dụng Danmo hiện đang làm mưa làm gió trên cửa hàng Google Play với những tính năng mạnh mẽ của mình và hiện đang được giới trẻ chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Vậy ứng dụng này có gì hấp dẫn vậy?

Danmo cho AndroidDanmo cho Android

Là cái tên mới tham gia vào mảng phần mềm chỉnh sửa ảnh nhưng sức hút của Danmo lại khiến giới mộ điệu tự tin khẳng định rằng đây chính là hiện tượng mạng kế tiếp sau Pitu. Tham gia vào phần mềm này người dùng có thể biến những bức ảnh của mình trở thành một tấm poster phim chuyên nghiệp hay chèn thêm chữ vào ảnh, chế ảnh nghệ thuật,... Danmo là một ứng dụng cũng tới từ một công ty mạng Trung Quốc giống như người đồng hương Pitu và hiển nhiên ngôn ngữ hiển thị trong ứng dụng chỉ có tiếng Trung, tuy nhiên với thiết kế giao diện trực quan người dùng sẽ dễ dàng tiếp cận và thực hiện chỉ với những thao tác đơn giản. 

Danmo cho Android

Ngay sau khi tải Danmo cho Android miễn phí từ cửa hàng Google Play, bạn chỉ cần mở ứng dụng sau đó lựa chọn tính năng Movie trong danh mục hiển thị và bắt đầu công cuộc chế ảnh nghệ thuật như phim điện ảnh. Người dùng có thể tùy ý lựa chọn một tấm hình yêu thích từ bộ sưu tập ảnh của mình sau đó với các thao tác vuốt trực tiếp trên màn hình để zoom hình cũng như phóng to ảnh, kế tiếp bạn sẽ tùy biến, chỉnh sửa ảnh của mình với các tính năng nổi bật như: Font (viết câu nói mà bạn muốn hay tâm đắc sau đó có thể sử dụng công cụ tự động dịch hoặc đích thân viết sub cho câu nói với các ngôn ngữ tiếng Trung, Thái, Anh,...), tính năng Filter giúp bạn chỉnh sửa, tùy biến hiệu ứng màu của ảnh với nhiều lựa chọn, Vignette sẽ tạo ra hiệu ứng làm tối bốn góc ảnh biến tấm hình trở nên giống như hình ảnh cắt ra từ một phim hay tấm poster quảng cáo được chỉnh sửa chuyên nghiệp, ngoài ra còn rất nhiều những tính năng khác mà bạn có thể tự mình khám phá thêm.

Danmo cho AndroidDanmo cho Android

Danmo cho Android cùng với những tính năng mạnh mẽ sẽ giúp bạn sở hữu một bộ sưu tập những bức hình chuyên nghiệp như được chỉnh sửa cầu kì từ một phần mềm photoshop, hãy cùng tạo nên những bức hình đẹp và chia sẻ với bạn bè để hòa nhập cùng trào lưu hot nhất trên mạng xã hội hiện nay.