Danmo cho iOS 3.1.4 Thêm chữ vào ảnh trên iPhone

 • Phát hành Yang Li
 • Đánh giá
 • Lượt tải 3.617
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 45,9 MB
 • Cập nhật 04/11/2016
 • Yêu cầu iOS 7.0 or later

Giới thiệu

Tai Danmo cho iOS - Chèn chữ vào ảnh nghệ thuật

Trào lưu chế ảnh nghệ thuật đang được các trang mạng lớn cùng lực lượng đông đảo người dùng đánh giá và chia sẻ, ứng dụng được thịnh hành đó mang tên Danmo đã chính thức có mặt trên các thiết bị iPhone/iPad.

 Danmo cho iOS

Danmo phiên bản 2.0.3 

Danmo hiện đang là cái tên hot nhất hiện nay và nhạn được không ít sự ủng hộ của giới trẻ, tuy chỉ là ứng dụng chỉnh sửa ảnh mới nhưng cùng với các bản cập nhật và sự tiếp thu ý kiến từ người dùng phản ánh thì phần mềm này đang ngày càng hoàn thiện hơn. Với các phiên bản mới không chỉ các lỗi của phiên bản cũ được sửa đổi, nâng cấp mà nhà sản xuất còn mạnh tay đầu tư thêm nhiều tính năng mới giúp cho người dùng có thể chế ra nhiều bức ảnh đẹp một cách nhanh chóng. Tải Danmo cho iOS phiên abnr mới nhất để cập nhật các tính năng được bổ sung:

 • Chế độ Diary cũng hỗ trợ phụ đề song ngữ.
 • Tối ưu hóa bố trí của các chế độ Magazine.
 • Sửa chữa một số BUG.

Phiên bản 2.0.2 mới cập nhật

 • Cho phép chỉnh sửa thông tin cá nhân của người dùng và thay đổi ảnh đại diện.
 • Thêm nhiều gói phông chữ mới và miễn phí.
 • Thêm nhiều bộ lọc ảnh nghệ thuật để áp dụng vào ảnh với thao tác một chạm.
 • Sửa nhiều lỗi của phiên bản trước.

>>> Tải Danmo cho Android

Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ tới hiện tượng chế ảnh cùng ứng dụng chỉnh sửa ảnh Pitu đã khiến cộng đồng mạng điên đảo suốt một thời gian dài, và giờ đây người anh em đồng hương của nó với tên gọi Danmo cũng đang gây sốt trên khắp các diễn đàn. Chỉ cần vài thao tác lướt web, ghé qua những cập nhật trên Facebook hay bất kì trang mạng xã hội nào hiện nay sẽ không khó để bắt gặp những bức hình nghệ thuật đầy ấn tượng mà bạn bè, người dùng chia sẻ. Và chắc hẳn bạn cũng đang có suy nghĩ thắc mắc trong đầu là vì sao họ làm được những bức ảnh chuyên nghiệp như vậy phải không?

Danmo cho iOS

Chỉ với những tính năng được thiết kế trong phần mềm chỉnh sửa ảnh Danmo cho iOS là bạn đã có thể tự mình tạo nên những bức hình chuyên nghiệp được chỉnh sửa ánh sáng, nước ảnh, dòng caption,... một cách vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Thực chất ứng dụng này cung cấp cho người dùng 3 tính năng chỉnh sửa chính đó là Diary mang tới phong cách chèn chữ vào ảnh với tiêu đề và nội dung giống như một trang ảnh được lấy ra từ nhật kí của bạn, Magazine mang tới những bức hình giống như poster quảng cáo phim điện ảnh hay một trang ảnh trên tạp chí chuyên nghiệp và cuối cùng là Movie với những hiệu ứng chỉnh sửa gần giống như 2 tính năng trên, tuy nhiên với phong cách caption song ngữ lại mang đến những bức hình đầy tính độc đáo.

Danmo cho iOSDanmo cho iOS

Để có thể tạo ra được một bức hình kèm theo phụ đề song ngữ thì bạn cần lựa chọn chuyên mục Movie sau đó tùy ý lấy ra một tấm ảnh mà bạn cần thay đổi trong số hàng trăm bức hình từ các thư mục khác nhau trong bộ sưu tập ảnh. Người dùng cần lựa chọn một trong số các tính năng chính như: Font (viết câu nói mà bạn muốn hay tâm đắc sau đó có thể sử dụng công cụ tự động dịch hoặc đích thân viết sub cho câu nói với các ngôn ngữ tiếng Trung, Thái, Anh,...), tính năng Filter giúp bạn chỉnh sửa, tùy biến hiệu ứng màu của ảnh với nhiều lựa chọn, Vignette sẽ tạo ra hiệu ứng làm tối bốn góc ảnh biến tấm hình trở nên giống như hình ảnh cắt ra từ một phim hay tấm poster quảng cáo được chỉnh sửa chuyên nghiệp.

Tuy rằng tính năng Subtitle vô cùng mạnh mẽ trong ứng dụng này cho phép người dùng có thể viết phụ đề bằng bất cứ ngôn ngữ nào sau đó sẽ được chuyển đổi sang thêm một ngôn ngữ nữa, nhưng do tính năng chuyển đổi ngôn ngữ tự động vẫn còn gặp sự cố trong một số trường hợp vì vậy bạn có thể tùy biến gõ những kí tự ngôn ngữ khác. 

Danmo cho iOSDanmo cho iOSDanmo cho iOS

Ngay sau khi tạo ra một bức hình tâm đắc hãy đừng ngần ngại mà nhanh chóng chia sẻ nó cùng với bạn bè của mình trên các trạng mạng xã hội, trang web ảnh như Facebook, Instagram, we chat, QQ,... Hãy cùng tải Danmo và bắt đầu chế ảnh theo phong cách của riêng bạn thôi nào!