Prisma cho iOS 2.4 Phần mềm chỉnh sửa ảnh phong cách hội họa

 • Phát hành Prisma labs
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 332
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 79,1 MB
 • Cập nhật 24/08/2016
 • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

Prisma for iOS - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh độc đáo cho iPhone/iPad

Prisma là ứng dụng chỉnh sửa ảnh theo phong cách hội họa mới nhất đang gây sốt trên các thiết bị iOS. Với sự ra đời của Prisma, các tín đồ yêu thích chụp và chỉnh sửa ảnh sẽ thoải mái sáng tạo nên những tác phẩm độc đáo, đậm chất nghệ thuật của riêng mình.

Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh trên Prisma

Mới đây, nhà sản xuất Prisma labs vừa mới bổ sung thêm một số tính năng mới vô cùng hữu ích dành cho người dùng Prisma trên các thiết bị iOS. Trong phiên bản mới nhất được Prisma cập nhật, người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh ở chế độ offline dễ dàng mà không yêu cầu kết nối Internet như trước kia. Tuy nhiên, người dùng cần chú ý, chỉ một số hiệu ứng được hỗ trợ chế độ chỉnh sửa offline. Những hiệu ứng khác sẽ sớm được Prisma cập nhật để bạn dễ dàng sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh độc đáo này.

Ở phiên bản cũ, người dùng Prisma phải sử dụng Internets để có thể upload ảnh và chỉnh sửa bằng các hiệu ứng màu sắc thú vị. Điều này có một hạn chế đó là nếu Internet chậm, bạn sẽ phải chờ đợi một thời gian để ảnh được upload. Với những cải tiến mới của mình, Prisama sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm độc đáo, thú vị nhất thông qua công nghệ Neutral Network. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh trên Prisma với tốc độ nhanh chóng và đặc biệt sẽ tiết kiệm pin hơn so với phiên bản cũ. Một tính năng thú vị được Prisma hé lộ đó là tính năng chỉnh sửa video hấp dẫn hứa hẹn sẽ được trình làng trong thời gian tới.

Prisma for iOSPhần mềm chỉnh sửa ảnh phong cách hội họa

Giữa vô vàn phần mềm chỉnh sửa ảnh, người dùng phải chóng mặt để có thể chọn lựa được ứng dụng chỉnh ảnh thông mình, tuyệt vời nhất giúp bạn có những tác phẩm "để đời". Đáp ứng được niềm mong mỏi của người dùng, hãng sản xuất Prisma labs đã nhanh chóng trình làng phần mềm chỉnh sửa ảnh hấp dẫn với tên gọi Prisma. Đặc biệt, nếu bạn là một thanh niên sống ảo đích thực thì Prisma là ứng dụng tuyệt vời giúp bạn có những bức hình long lanh, sống động nhất.

Bạn có bao giờ mơ ước mình có được những bức ảnh chân dung đậm chất hội họa, độc đáo và cá tính? Nếu trước kia điều này thật khó khăn thì giờ đây, bạn có thể dễ dàng tạo cho mình một một bức ảnh mang phong cách hội họa giống như các tác phẩm kinh điển của các họa sĩ nổi tiếng. Điểm nổi bật của Prisma là người dùng có thể dễ dàng tạo nên các bức ảnh mang các phong cách khác nhau từ cổ điển đến hiện đại, từ phong cách hội họa, truyện tranh đến phong cách hoạt hình thú vị.

Tải Prisma cho iPhoneTải phần mềm Prisma

Người dùng có thể thoải mái sáng tạo nghệ thuật và làm nên những tác phẩm độc đáo của riêng mình, dù bạn không có năng khiếu hội họa thì điều này cũng không hề khó khăn với Prisma. Để tạo nên một tác phẩm với Prisma, người dùng chỉ cần chọn lựa ảnh từ thư viện có sẵn hay dùng ngay camera trên ứng dụng để chụp một bức ảnh mới toanh và thể hiện khả năng sáng tạo tuyệt vời của mình với sự trợ giúp của Prisma. Chắc hẳn những tác phẩm này khi được đăng tải trên mạng xã hội sẽ thu hút được lượng like ấn tượng.

Sau khi đã lựa chọn được bức ảnh muốn chỉnh sửa, bạn có thể điều chỉnh lại bức ảnh hay crop bức ảnh nhỏ gọn hơn. Sau đó, người dùng có thể chọn lựa các ứng dụng màu đa dạng trong bộ sưu tập cho tới khi lựa chọn được bức ảnh mình ưng ý nhất.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Ứng dụng chỉnh sửa ảnh độc đáo

Sau khi đã lựa chọn được filter thích hợp, bạn có thể tăng giảm ánh sáng, độ tương phản của bức ảnh bằng cách vuốt sang trái, phải cho tới khi đạt được một tác phẩm ưng ý.

Với ứng dụng Prisma, bất kì ai cũng có thể trở thành một họa sĩ tài ba với những bức tranh ấn tượng, hấp dẫn. Hãy tải Prisma để trải nghiệm những tính năng độc đáo của ứng dụng thú vị này và được thỏa sức sáng tạo nhé! 

Tính năng chính của phần mềm chỉnh sửa ảnh Prisma cho iPhone/iPad

 • Thoải mái sáng tạo những bức ảnh độc đáo, ấn tượng, mang đậm phong cách hội họa.
 • Hiệu ứng hình ảnh đa dạng, phong phú.
 • Tốc độ xử lý nhanh.
 • Cách sử dụng đơn giản.
 • Yêu cầu iOS 8.0 hoặc các thiết bị mới hơn. Tương thích với iPhone, iPad, và iPod touch.