PicsArt Photo Studio cho iOS 7.9 Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên iPhone/iPad

 • Phát hành PicsArt
 • Đánh giá 6 đánh giá
 • Lượt tải 6.776
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 146 MB
 • Cập nhật 27/03/2017
 • Yêu cầu iOS 9.0 trở lên

Giới thiệu

PicsArt Photo Studio cho iPhone, iPad

PicsArt Photo Studio for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một studio xử lý ảnh chuyên nghiệp, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí.

Download ứng dụng sửa ảnh PicsArt Photo Studio bản 7.9 mới

 • Thay đổi biểu tượng ứng dụng.
 • Bổ sung hơn 10 hiệu ứng ảnh độc đáo và mới lạ.
 • Hiệu ứng tranh vẽ sẽ biến những bức ảnh chụp thông thường thành 1 bức tranh đầy tính nghệ thuật, tương tự như những gì mà Prisma đã làm được.
 • Thêm nhiều sticker ngộ nghĩnh và dễ thương để trang trí lên ảnh.
 • Ghép ảnh theo nhiều phong cách khác nhau với template có sẵn.
 • Chèn chú thích ảnh độc đáo dạng sticker.

PicsArt Photo Studio for iOS là nơi mọi người đều có thể trở thành một nghệ sỹ thực thụ, nơi bạn có thể thỏa sức thể hiện trí tưởng tượng phong phú, bay bổng và sức sáng tạo không giới hạn của mình qua từng khuôn hình. PicsArt Photo Studio for iOS không chỉ là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa chức năng và miễn phí mà còn là một cộng đồng nghệ thuật đích thực cho mọi người!

PicsArt Photo Studio for iOS

PicsArt Photo Studio for iOS có thể gây bất ngờ cho người dùng bởi một hệ thống các tính năng chuyên nghiệp, được thiết kế tối ưu hóa trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice.

Ứng dụng kết hợp cùng những thay đổi do người dùng đề xuất, thường xuyên cập nhật phiên bản mới để bắt kịp xu thế xử lý ảnh mới nhất hiện nay. PicsArt Photo Studio for iOS biến chiếc điện thoại thông thường của bạn thành một thế giới nghệ thuật nhiều màu sắc và cảm xúc.

Ứng dụng cho phép tạo các tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao từ những bức ảnh bình thường với một loạt các chức năng nâng cấp ảnh tương tự như những công cụ chuyên nghiệp và đắt tiền khác, chẳng hạn như Photoshop. Tuy nhiên, đây là một tiện ích miễn phí và không yêu cầu bất cứ hướng dẫn hay đào tạo kỹ năng phức tạp nào.

Bộ công cụ PicsArt Photo Studio for iOS bao gồm:

Bộ chỉnh sửa hình ảnh

PicsArt Photo Studio for iOS cung cấp vô số các thao tác điều khiển, masket, tạo ảnh cắt dán, khung ảnh, đường viền, hình dán sticker, hiệu ứng chữ, đồ họa clip art, hiệu ứng chồng ảnh, callout, cắt, xoay, điều chỉnh màu ảnh và nhiều hơn thế!

Hiệu ứng ảnh đầy mê hoặc

Khám phá những hiệu ứng ảnh đậm chất nghệ thuật chẳng hạn như stenciler, cartoonizer, sketcher, Orton, Lomo, vintage, cross process, HDR, fattal, pencil, Holgaart, watercolor, contours, comic, neon, gouache, old paper...

Vẽ lên ảnh

Nhiều hiệu ứng vẽ tranh tuyệt vời bao gồm: draw, sticker mode, callouts, artistic brushes và text styles! Người dùng có thể thỏa sức vẽ lên ảnh của bạn bè Facebook và chia sẻ tác phẩm hoàn thiện của mình với cả thế giới!

Chia sẻ tức thời

Chia sẻ ảnh nhanh với bạn bè, các thành viên trong gia đình trên mạng xã hội PicsArt đông đảo hoặc đăng ảnh trực tiếp lên mạng xã hội Facebook, Twitter hay gửi ảnh qua thư điện tử dưới dạng tệp tin đính kèm.

Cộng đồng ảnh nghệ thuật

Đây là một không gian rộng lớn, phong phú để bạn có thể chia sẻ cũng như khám phá nhiều tác phẩm nhiếp ảnh chất lượng khác!

Lưu ý quan trọng đối với người dùng:

Khi bạn gặp lỗi từ chối truy cập vào mục ảnh, bạn có thể vào phần thiết lập chung của iPhone hoặc iPad, chọn quyền riêng tư và mục ảnh. Tại đây bạn có thể thấy một danh sách các ứng dụng với điều khiển truy cập On/Off. Vui lòng chuyển sang nút On để chỉnh sửa ảnh từ điện thoại thông qua PicsArt.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email [email protected] để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Ả Rập, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ.

Minh Lộc