SNOW cho iOS 2.5.9 Chế ảnh và video động siêu hài hước

 • Phát hành CampMobile
 • Đánh giá 8 đánh giá
 • Lượt tải 640
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 105 MB
 • Cập nhật 17/02/2017
 • Yêu cầu iOS 7.0 trở lên

Giới thiệu

Download SNOW cho iOS - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video siêu dễ thương

SNOW cho iPhone là ứng dụng tiên phong trong trào lưu chế ảnh và video động với bộ lọc thời gian thực. Tải và cài đặt SNOW miễn phí trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch để chụp ảnh, quay video ngắn kèm hiệu ứng trực tiếp, bao gồm sticker động dễ thương, hiệu ứng trang điểm, mặt nạ, bối cảnh... hài hước và chia sẻ chúng với cả thế giới.

Chụp ảnh với sticker độngSửa ảnh nhanh
Chụp ảnh hay quay video tự sướng với sticker động độc đáo

Download ứng dụng chế ảnh và video SNOW phiên bản mới

 • Hỗ trợ thêm giao diện tiếng Trung Quốc giản thể và phồn thể.
 • Thêm hiệu ứng máy ảnh mới: chạm vào biểu tượng chiếc gậy thần (Magic Stick) trên màn hình chụp ảnh để thêm các hiệu ứng cho toàn bộ khung hình như tuyết rơi, cửa sổ, bóng đêm, trăng sao lấp lánh...
 • Bổ sung bộ lọc ảnh nghệ thuật trực tiếp: biến ảnh và video thành tác phẩm nghệ thuật với hiệu ứng tranh vẽ, bút vẽ và bộ lọc hoạt hình siêu cute.
 • Thêm các sticker đáng yêu để chèn vào ảnh hoặc cửa sổ chat.
 • Có thể chia sẻ đường dẫn Story cá nhân cho bạn bè.

Lần đầu tiên người dùng di động được tiếp cận với phương pháp chế ảnh hài hước bằng một ứng dụng camera thực. SNOW giúp bạn thể hiện nhiều cảm xúc và gương mặt khác nhau trong những bức ảnh hay video selfie, wefie, tập thể... vô cùng sinh động. Người dùng có thể chụp ảnh hoặc quay phim với nhãn dán sticker động, dễ dàng thêm chú thích hoặc vẽ lên ảnh rồi chia sẻ với bạn bè qua các mạng xã hội. Có thể nói, SNOW cho iSO là cách thức liên lạc mới của giới trẻ với đặc điểm nổi bật là vui nhộn hơn gửi tin nhắn và mượt mà hơn video chat.

Tính năng chính của ứng dụng chế ảnh/video SNOW

Sử dụng sticker động và bộ lọc ảnh bắt mắt

Người dùng SNOW for iOS có thể chụp ảnh hoặc quay video ngắn với hiệu ứng thời gian thực trên camerasticker động xuất hiện trực tiếp trên ảnh.

Thêm chú thích và hình vẽ

Thỏa sức sáng tạo với chú thích ảnh, hình vẽ và biểu tượng Emoji giàu cảm xúc.

Chia sẻ ảnh và videosnoww làm cho khoảnh khắc hàng ngày vui vẻ bất ngờ
Ảnh và video chế sẽ được gửi cho bạn bè thông qua tính năng chia sẻ trên SNOW

Bộ đếm hẹn giờ gửi tin nhắn

Ảnh và video chế sẽ được gửi cho bạn bè thông qua tính năng chia sẻ trên SNOW theo thời gian mà người dùng thiết lập.

Profile ảnh động SNOW

Thêm ảnh và video vào profile cá nhân. Ảnh sẽ hiển thị trong vòng 24 giờ để bạn bè cùng chiêm ngưỡng trước khi biến mất.

Là một sản phẩm đến từ xứ kim chi nên SNOW sở hữu giao diện cũng như tính năng siêu cute - là người bạn mới khá thú vị của các bạn trẻ thích chụp ảnh tự sướng và chia sẻ nhiều cảm xúc, thần thái, gương mặt với bạn bè thay vì cách chụp ảnh selfie thông thường.

Tính năng khác:

 • Tính năng Replay cho phép xem lại tin nhắn ảnh động một lần nữa. Chạm vào tin nhắn để xem.
 • Lưu tự động: bật tùy chọn Auto Save để ảnh và video được lưu tự động vào Camera Roll thiết bị cũng như thư viện ảnh SNOW cá nhân.
 • Quản lý kho sticker: cho phép xóa nhãn dán đã tải về máy và quản lý thư viện sticker độc đáo trên SNOW.
 • Thêm sticker âm nhạc: tăng âm lượng thiết bị để cảm nhận ảnh và video chế sinh động hơn bao giờ hết.
 • Live Stories: xem các sự kiện được truyền hình trực tiếp và độc quyền trên dịch vụ SNOW.
 • Tính năng tráo đổi khuôn mặt Ultimate Face Swap cho phép tráo đổi khuôn mặt với bạn bè, tráo đổi mặt với ảnh từ Camera Roll và lặp lại nhiều khuôn mặt trên 1 bức hình với SNOW.
 • Tính năng trò chuyện: vuốt sáng trái trên màn hình chụp ảnh để xem tin nhắn video từ bạn bè và bắt đầu trò chuyện tức thời.
 • Mang câu chuyện đến gần hơn với cuộc sống thông qua tính năng gửi ghi chú video (dạng ảnh GIF động kiểu "tự sướng) trong phòng chat.
 • Sử dụng ảnh profile cho tài khoản SNOW.

Trước đây chúng ta từng biết đến những công cụ chế ảnh selfie hay video nổi tiếng như Pitu, Framy, MomentCam... tuy nhiên điểm chung của các ứng dụng này là quy trình xử lý ảnh được thực hiện sau khi chụp ảnh selfie. Ngược lại, với SNOW trên iPhone/iPad, người dùng sẽ được chế ảnh ngay trong camera thời gian thực của chương trình. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là khởi động ứng dụng, truy cập thẳng vào màn hình camera, chọn chế độ chụp ảnh với camera trước hoặc sau, chọn bộ lọc và cuối cùng là thử một trong các sticker động bên dưới màn hình. Sau khi chọn nhãn dán, camera của SNOW sẽ dò gương mặt bạn và áp dụng sticker lên vị trí phù hợp. Người dùng có thể di chuyển khuôn mặt trên camera sao cho hợp lý nhất với sticker.

SNOW for iOS cung cấp rất nhiều sticker từ dễ thương, lãng mạn cho đến ghê rợn, ma quái... để người dùng thể hiện các loại cảm xúc và biểu cảm khác nhau. Sticker sẽ được phân loại theo nhóm, trong đó có một số sticker có sẵn và số còn lại phải tải về. Tuy nhiên, tất cả sticker đều miễn phí nên bạn có thể chụp ảnh theo nhiều phong cách khác nhau - chẳng hạn như với ria mèo, bộ râu, hoa bồ công anh, cô bé quàng khăn đỏ, quái vật, khóc, cười, đeo kính... Điểm đặc biệt nhất của SNOW là các sticker đều là ảnh động nên bạn có thể làm ảnh GIF hoặc quay video với hiệu ứng ấn tượng để chia sẻ với mọi người.

Sau khi chụp ảnh hoặc quay video xong, người dùng SNOW sẽ tiếp tục thao tác thêm chú thích ảnh với màu chữ tùy ý hoặc vẽ lên ảnh. Cuối cùng là chia sẻ ảnh qua mạng xã hội hay các dịch vụ tin nhắn thông dụng. Có thể nói, SNOW là phương án thay thế không thể tốt hơn cho các phương pháp chụp ảnh selfie hay chế video để tương tác với bạn bè. Ngoài ra, SNOW còn hoạt động như một mạng xã hội cải tiến. Sau khi đăng ký tài khoản bằng số điện thoại, bạn có thể kết nối với bạn bè cũng sử dụng SNOW để trao đổi hình ảnh và video hài hước cùng nhau.

Tính năng khác:

 • Nâng tầm những bức ảnh selfie với sticker 3D mới. Những bức ảnh chế sẽ trở nên sống động và chân thực hơn nhờ nhãn dán dạng lập thể, tạo điểm nhấn rõ ràng cho bức ảnh tự sướng.
 • Cho phép gửi ảnh và video từ Camera Roll để xử lý tiếp tục trên SNOW.
 • Thêm tùy chọn mới để chèn nhãn dán dạng Emoji vào ảnh chân dung. Bạn chỉ cần chạm nút Stickers sau khi chụp để chèn đối tượng trang trí và tùy biến theo ý thích.
 • Nhấn đúp vào màn hình hoặc chạm nút chuyển khi đang chụp ảnh để chuyển giữa camera phụ phía trước và camera chính phía sau.
 • Chọn kích cỡ bút vẽ dễ dàng khi vẽ lên ảnh.
 • Tính năng mới Auto Advance Stories là cách nhanh nhất để cập nhật ảnh mới của bạn bè. Người dùng chỉ cần vuốt để bỏ qua hoặc kéo xuống để thoát.

SNOW for iOS là ứng dụng chế ảnh và video thời gian thực cực chất trên iPhone, iPad và iPod Touch. Chỉ với một vài cú chạm tay đơn giản, người dùng đã có ngay những bức ảnh độc đáo với sticker động để chia sẻ thay vì những bức ảnh selfie đơn điệu. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, không chứa quảng cáo hay các gói IAP mất phí nên bạn có thể trải nghiệm thoải mái cùng bạn bè. Có một hạn chế nhỏ là khả năng nhận diện khuôn mặt và đặt sticker động chưa thật sự tốt, do đó người dùng cần tự di chuyển khuôn mặt và góc máy thủ công để có những bức ảnh hay video chế tự nhiên nhất! Chúc các bạn thực hiện thành công!

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Loc Nguyen