Darkroom cho iOS 2.5 Phần mềm chỉnh sửa ảnh

  • Phát hành Bergen
  • Đánh giá
  • Lượt tải 74
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 13,9 MB
  • Cập nhật 07/09/2016
  • Yêu cầu iOS 8.0 or later

Giới thiệu

Tải Darkroom cho iOS - Phần mềm sửa ảnh trên iOS

Giờ đây dường như Instagram, VSCO đều đã quá phổ biến với những bộ filter dễ sử dụng và cho hiệu quả tức thì đối với những người đam mê nhiếp ảnh, tuy nhiên còn khá nhiều những phần mềm chỉnh sửa ảnh thần thánh khác mà bạn chưa biết tới, một trong số đó chính là Darkroom.

PhotoWonder cho iOS

Prisma cho iOS

Ngày nay không hề khó khăn gì để người dùng tìm cho riêng mình một phần mềm chỉnh sửa ảnh từ đơn giản đến chuyên nghiệp và cái tên mới nổi thời gian này trên nền tảng iOS chính là Darkroom – Photo Editor. Được những người trong nghề gọi với cái tên "phiên bản mobile của Adobe Lightroom" cũng phần nào có thể đánh giá về độ chuyên nghiệp trong việc biến hóa cho mỗi bức ảnh của bạn. Với giao diện được thiết kế đơn giản trong việc đăng nhập tài khoản giúp cho người dùng dễ dàng và nhanh chóng bắt đầu quá trình nâng cấp cho tấm ảnh của bạn với cái nhìn hoàn hảo nhất. 

Ứng dụng chỉnh sửa ảnhPhần mềm chỉnh sửa ảnh

Darkroom cho iOS không chỉ bao gồm những thanh kéo để thay đổi các thông số như brightness, contrast, saturation,... hay các bộ filter để biến tấu thần sầu cho bức ảnh mà ứng dụng này còn được cài đặt tính năng chỉnh sửa trực tiếp trên các đường RGB khiến cho những tay chuyên trong nghề cũng phải hài lòng. Với những ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác nếu như trong quá trình sửa không cẩn thận hay chỉ cần một cái chạm vô tình thì bạn đã phá hỏng toàn bộ quá trình ngồi cặm cụi chỉnh sửa cả buổi nhưng tính năng undo lại các bước trước đó một cách dễ dàng hay chỉnh sửa trên một bức ảnh copy của Darkroom sẽ khiến mọi việc trở nên dễ dàng hơn.

Hãy cùng tạo nên những bức ảnh "so deep" hay "chất đến phát ngất" khiến bạn bè phải sửng sốt về độ thần thánh cùng với úng dụng Darkroom.