DiamondCube Halloween Lite cho iOS Game giải trí cho iPhone

  • Phát hành Icelab Media
  • Đánh giá
  • Lượt tải 501
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 16,9 MB
  • Cập nhật 12/12/2014
  • Yêu cầu iOS 4.1 or later

Giới thiệu

Tải DiamondCube Halloween Lite cho iOS và cùng trải nghiệm game giải trí cho iPhone hoàn toàn mới lạ với phong cách đồ họa lễ hội Halloween hấp dẫn.

Trong thiết bị của bạn hiện đã có những trò chơi nào dành cho ngày lễ halloween hay bạn đã từng chơi qua bao nhiêu game xếp kim cương rồi? Hãy bổ sung thêm một trò chơi xếp kim cương hoàn toàn mới lạ và phù hợp với không khí lễ hội halloween đang tới gần khi mà đồ họa trong game đều được bao trùm bởi màu sắc ma mị, huyền bí của ngày hội này với hình ảnh những quả bí ngô được gọt tỉa thay thế cho những viên kim cương, những bóng ma,...mang lại sự tò mò cũng như hấp dẫn khi tham gia vào trò chơi. 

Game mang tới nhiều phong cách chơi khác nhau cho người chơi lựa chọn cùng những màn chơi hấp dẫn sẽ khiến bạn cảm thấy thú vị thay vì nhàm chán khi phải chơi đi chơi lại. Chìm đắm trong phong cách chơi kim cương cổ điển hay thách thức khả năng của bản thân khi tham gia vào phá đảo kim cương trong một khối Rubic tràn ngập hình ảnh những con ma? Người chơi có thể thể hiện khả năng thông qua mức độ chơi khác nhau đó là: Normal, Relax, và Difficult cùng mở khóa 10 viên kim cương đặc biệt đang được cất dấu tại những màn chơi bất kì. 

DiamondCube Halloween Lite cho iOS

DiamondCube Halloween Lite sở hữu giao diện trực quan giúp người dùng dễ dàng thao tác cùng với phong cách đồ họa hấp dẫn và âm thanh vui nhộn lại càng khiến người khác say mê hơn. Là dòng game phù hợp với mọi lứa tuổi vì vậy bạn có thể chơi DiamondCube Halloween Lite cho iOS cùng với bạn bè, người thân và so tài cao thấp với nhau. Ngoài ra người chơi cũng có thể nhận được các phần thưởng bất ngờ trong game tại Game Center, thật thú vị phải không nào? Hãy tải ngay DiamondCube Halloween Lite cho iOS và cùng tham gia vào tựa game kim cương halloween đặc biệt này thôi nào!