Đuổi Nhạc Bắt Chữ cho Android 1.3 Trò chơi âm nhạc trên Android

  • Phát hành iKame Studio
  • Đánh giá 8 đánh giá
  • Lượt tải 1.144
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 11 MB
  • Cập nhật 19/12/2014
  • Yêu cầu Android 2.3 and up

Giới thiệu

Download Đuổi Nhạc Bắt Chữ cho Android, kiểm tra kiến thức âm nhạc của mình ở nhiều dòng nhạc khác nhau, tham gia vào game show âm nhạc hấp dẫn trên chính thiết bị của mình cùng bạn bè, cùng khám phá trò chơi giải trí miễn phí này thôi nào!

Đuổi Nhạc Bắt Chữ cho AndroidĐuổi Nhạc Bắt Chữ cho Android

Đuổi Nhạc Bắt Chữ - Trò chơi âm nhạc trên Android

Khi sức hấp dẫn từ game show Đuổi hình bắt chữ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì người chơi lại có hội trải nghiệm một trò chơi thú vị và hấp dẫn không kém tới từ nhà phát triển iKame Studio. Đuổi nhạc bắt chữ có thể coi như được mô phỏng từ chính game show Trò chơi âm nhạc trên truyền hình đã thu hút lượng người xem đông đảo trên truyền hình suốt bao năm qua. Ứng dụng trò chơi âm nhạc này hiện đang chuyển mình vươn lên top ứng dụng có lượt tải cao và hứa hẹn sẽ bùng nổ không kém bắt chữ.

Thử thách kiến thức âm nhạc

Đuổi Nhạc Bắt Chữ cho AndroidĐuổi Nhạc Bắt Chữ cho AndroidĐuổi Nhạc Bắt Chữ cho Android

Đuổi nhạc bắt chữ sẽ đưa người chơi vào một thế giới âm nhạc với nhiều thể loại, dòng nhạc khác nhau từ những bản nhạc xưa cũ cho tới những bản HIT trên các bảng xếp hạng âm nhạc hiện nay. Người chơi sẽ thử thách khả năng hiểu biết về âm nhạc của mình với: nhạc trẻ, trữ tình, cách mạng, thiếu nhi, nhạc trịnh, nhạc đỏ, rap, rock, nhạc Âu Mỹ,... Khi bắt đầu tham gia vào game người chơi sẽ được nghe các đoạn nhạc đã được tách lời sau đó điền tên bài hát hoặc ca sĩ vào các ô trống, ngay khi có chữ cái được điền mà không đúng thì dấu X sẽ lập tức hiển thị để giúp người chơi sửa chữa thay vì phải điền cả câu trả lời. Trải qua 6 màn chơi hay chính là 6 câu hỏi thì sẽ được chuyển lên level tiếp theo và cứ như vậy cho tới khi chơi hết các level, ấn nút Next để chuyển câu tiếp theo hay có thể chơi lại những câu đã qua bằng nút quay lại trên cùng bên phải màn hình.

Phong cách chơi hấp dẫn, thú vị

Đuổi Nhạc Bắt Chữ cho android cung cấp cho người chơi những sự trợ giúp vô cùng hữu ích giúp quá trình chơi của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn với: mở gợi ý (hình bóng đèn) hay xóa chữ thừa trong bảng chữ xuất hiện (hình thùng rác). Phần thưởng khi chiến thắng trong mỗi câu chính là tặng thêm lượt gợi ý hay xóa chữ, khi gặp những câu quá khó hãy sử dụng chúng. Bạn sẽ phải trải qua 9 CD nhạc với những thể loại khác nhau, khi chơi hết CD này bạn mới có thể tải CD khác về và hãy lưu ý rằng quá trình chơi là offline nhưng để tải CD thì cần có kết nối internet.

Đuổi Nhạc Bắt Chữ cho AndroidĐuổi Nhạc Bắt Chữ cho Android

Trò chơi âm nhạc trên Android này sở hữu giao diện trực quan, đẹp mắt và không chứa quảng cáo trong game cùng đồ họa vô cùng sinh động, bắt mắt. Các bạn cũng có thể chia sẻ cùng bạn bè trên mạng xã hội Facebook để yêu cầu trợ giúp những câu khó hay chia sẻ thành tích khi tăng level. Hãy cùng bạn bè khám phá trò chơi giải trí âm nhạc hấp dẫn này và có những giây phút thư giãn thoải mái thôi!