Game of Thrones - A Telltale Games Series Game trò chơi vương quyền

 • Phát hành Telltale Games
 • Đánh giá 3 đánh giá
 • Lượt tải 183
 • Sử dụng Tính phí
 • Cập nhật 28/09/2016
 • Yêu cầu Windows XP

Giới thiệu

Download Game of Thrones - A Telltale Games Series - Game trò chơi vương quyền

Game of Thrones - A Telltale Games Series là tựa game dựa theo series game truyền hình ăn khách của HBO. Game Game of Thrones - A Telltale Games Series sẽ mang đến cho người chơi những cuộc chiến đẫm máu của thời kỳ trung cổ. Hãy tải game Game of Thrones - A Telltale Games Series để được tiếp tục cốt truyện kỳ thú của bộ phim nổi tiếng Game of Thrones.

Kết nối bắt đầu chơi game Game of Thrones - A Telltale Games Series

Game Game of Thrones - A Telltale Games Series kể về cuộc chiến tranh giành quyền lực của 5 vị vua, diễn biến vô cùng thú vị khi điều bí ẩn dần được mở ra khi mỗi người đều có những việc làm xấu xa để có chiếm lấy ngôi vương ở thế giới quyền lực này. Những trận chiến sẽ rất hấp dẫn khi mỗi nhà đều cố gắng bảo về gia đình mình trước các thế lực thù địch, bên cạnh đó cũng không bỏ qua được ham muốn quyền lực.

Cuộc đối thoại của các thành viên trong gia đình

Một điều đặc biệt mà Game of Thrones - A Telltale Games Series mang lại chính là game lấy nguyên dàn diễn viên trong tựa phim cùng tên, chúng ta sẽ được thấy những nhân vật quen thuộc từ hình dáng đến cách ăn nói. Mọi người sẽ có cảm giác như đang xem 1 bộ phim với những video đậm chất điện ảnh được lồng ghép vào trong các cuộc hội thoại với nhân vật NPC và giao nhiệm vụ cho người chơi.

Bàn bạc về cuộc chiến

Các bối cảnh trong game được cắt lồng thành nhiều bối cảnh chia đều cho 5 nhân vật. Những trận chiến trong game hầu hết đều không dùng nhiều đến vũ khí và các loại đao, kiếm có sử dụng cũng rất thô sơ đúng với không gian đang diễn ra cuộc chiến. Quân lính sẽ đánh nhau như những chiến binh đích thực, 2 chiến binh đấu "tay bo" và vật nhau đến khi phân rõ thắng bại. Đây là một trong nhưng phương thức chiến đấu ấn tượng và cũng là điểm nhấn của series game Game of Thrones - A Telltale Games Series.

Cuộc phiêu lưu hấp dẫn

Khi chơi game chúng ta sẽ được hướng dẫn khá chi tiết về cách di chuyển nhân vật sao cho hiệu quả nhất. Trên bản đồ sẽ hiển thị từng vị trí của từng nhà đang sở hữu nên khi muốn di chuyển đến nhà nào người chơi chỉ cần tìm đến nhà đó ngay trên bản đồ rộng lớn của game. Trong mỗi nhà đều có các công trình xây dựng kiên cố nên kẻ thù sẽ không dễ dàng lọt qua những bức tường thành này.

Bí ẩn đằng sau những đồ vật

Ngoài ra game còn có diễn biến như một câu truyện chinh thám đầy ẩn khuất và thú vị. Nhân vật của chúng ta sẽ tham gia một cuộc phiêu lưu đến mọi nơi để thu thập các đồ vật để dần lần ra dấu vết của cha mình. Khi phát hiện ra gia đình của mình đang bị giam giữ, người chơi sẽ dùng tất cả sức lực để tấn công những tên đang cai quản nơi đây.

Tìm kiếm, thu thập các đồ vật liên quan

Nhìn chung game có cốt truyện rất thú vị đúng như những gì mọi người đã xem trên phim. Những lời thoại hay suy nghĩ của người chơi sẽ mở ra tất cả các hành động thực hiện ngay sau đó nên rất dễ hiểu. Hãy tải game Game of Thrones - A Telltale Games Series để tham gia cuộc hành trình để giải cứu những người thân trong cuộc chiến tranh giành quyền lực của Telltale Games.

Ghé thăm nhà của đối thủ

Cấu hình hệ thống tối thiểu

 • Hệ Điều Hành: Windows XP
 • Bộ vi xử lý: Intel Core 2 Duo 2Ghz hoặc tương đương
 • Bộ nhớ RAM: 3 GB
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 30GB
 • DirectX: phiên bản 9.0c
 • Đồ họa: ATI hoặc NVIDIA với 512MB VRAM
 • Card âm thanh tương thích với DirectX 9.0c.

Video hướng dẫn cách chơi game Game of Thrones - A Telltale Games Series