Gods Of Rome cho iOS 1.4.1 Game Cuộc tử chiến giữa các vị thần

  • Phát hành Gameloft
  • Đánh giá
  • Lượt tải 98
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 958 MB
  • Cập nhật 08/11/2016
  • Yêu cầu iOS 8.0 or later

Giới thiệu

Gods Of Rome cho iOS sẽ quay ngược thời gian đưa chúng ta trở lại thời kỳ Thần thoại của Hy Lạp cổ đại, khi mà Zeus phải vất vả để có thể trị vì tất cả bởi cuộc nổi dậy của những vị thần khác nhằm chiếm lấy chiếc ghế tối cao trên đỉnh Olympus.

Gods of Rome cho Android

Gods of Rome

Cuộc chiến giữa các vị thần

Gods of Rome lấy bối cảnh cũng như hình tượng nhân vật dựa trên thần thoại Hy Lạp, cụ thể là ngôi đền thờ linh thiêng trên đỉnh Olympus do Zeus, vị thần tối cao cai trị. Và đây cũng sẽ là sàn đấu khốc liệt giữa các vị thần.

Từng vị thần đều có 1 sức mạnh riêng và giữ 1 vai trò nhất định hay cai quản những vùng riêng biệt, dưới sự quản lý chung của thần Zeus tối cao, người có quyền lực nhất trên đỉnh Olympus. Thế nhưng chuyện gì sẽ xảy ra khi các vị thần muốn lật đổ Zeus và Zeus sẽ làm gì nếu muốn giữ vững vị thế của mình?

Hóa thân thành các vị thần tối cao

Hóa thân thành những chiến binh tại thành Rome với vóc dáng cao lớn, những bước di chuyển linh hoạt và mọi thế đánh mạnh mẽ, các tay game sẽ trở thành nhận vật chính trong từng cuộc đối đầu giữa những người anh hùng. Cuộc chiến sử thi tại thành Rome sẽ diễn ra vô cùng khốc liệt khi bất cứ người chiến binh nào cũng đều muốn phô diễn sức mạnh, những tài nghệ đánh chiến của bản thân.

Trận chiến đối kháng sử thi

Chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng những pha hành động tấn công đối thủ đẹp mắt, những đòn đánh uy lực thậm chí linh hồn của những vị thần tối cao cũng sẽ xuất hiện trong từng cuộc chiến. Tham gia vào câu chuyện sử thi, các tay game cần thể hiện bản lĩnh của mình để bước lên bục chiến thắng, khi hạ gục nhiều đối thủ trong những cuộc chiến đấu PvP.