Google Play Movies & TV cho Android Xem phim và tivi trên Google Play

  • Phát hành Google
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 4.166
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 21/11/2016
  • Yêu cầu Android

Giới thiệu

Google Play Movies & TV cho Android là ứng dụng xem phim trực tuyến dành cho Android. Với ứng dụng Google Play Movies & TV cho Android chúng ta sẽ có được kho phim bom tấn khổng lồ được phát hành bởi Google. Dịch vụ xem phim trực tuyến được các nhà phát hành phim bán thông qua Google với nhiều mức giá khác nhau, người dùng có thể mua hoặc thuê các tác phẩm điện ảnh kinh điển trên Google Play Movies & TV về tài khoản các nhân của mình. Bắt đầu từ hôm nay Google Play Movies & TV cho Android đã chính thức hỗ trợ Việt Nam, chỉ cần một chiếc thẻ tín dụng thanh toán quốc tế là chúng ta đã có cả 1 kho phim với các phim ở nhiều thể loại khác nhau theo mong muốn.

Thiết lập lại cài đặtVideo đề xuất

Các bộ phim được sắp xếp theo thứ tự đang thịnh hành và bán được nhiều nhất trên kho ứng dụng. Phim trên Google Play Movies & TV cho Android bán ở thị trường Việt các giá khoảng từ 65.000 đến 380.000 đồng theo 2 hình thức là cho thuê và mua hoàn toàn tác phẩm. Trong 2 hình thức đó người dùng vẫn có thể mua các phiên bản phim theo lựa chọn phù hợp với thiết bị là SD hoặc HD. Các bộ phim HD có giá đắt hơn không nhiều tuy nhiên chất lượng mang lại cao hơn rất nhiều so với phim SD.

Ngoài tính năng xem phim Google Play Movies & TV cho Android còn hỗ trợ xem tivi trực tuyến, đang là một tính năng sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới. Khi muốn xem phim hoặc xem tivi chúng ta sẽ mất phí tuy nhiên có thể cài đặt Google Play Movies & TV cho Android miễn phí, ứng dụng này sẽ nhanh chóng đồng bộ với tài khoản Google để quản lý kho phim của người dùng hợp lý.

Tùy chọn mua phimMua phim

Các bộ phim thuê trên Google Play Movies & TV cho Android sẽ tồn tại trong kho phim của bạn tối đa 30 ngày. Còn các phim đã mua sẽ tồn tại mãi mãi trong tài khoản, dù dùng thiết bị nào chỉ cần đăng nhập tài khoản Google này cũng sẽ nhanh chóng xem được phim. Phim xuất hiện trên ứng dụng sẽ được sắp xếp theo thứ tự lượt mua và thuê nhiều, hoặc các phim mới ra mắt trên Google Play Movies & TV.

Chương trình truyền hình hay show thực tế nổi tiếng trên thế giới cũng được đưa vào một tính năng đặc biệt để người dùng dễ dàng theo dõi. Cùng với đó là chương trình tivi được phát sóng tại Mỹ, Nhật Bản, Anh, Úc và Canada trực tiếp theo thời gian thực để bạn theo dõi mà không bỏ qua bất cứ sự kiện nào. Hãy tải Google Play Movies & TV cho Android để có cho thiết bị của mình kho phim có bản quyền lớn nhất này nhé.