Omlet Arcade cho Android Ứng dụng phát video game trực tiếp

  • Phát hành Omlet
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 363
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 31/07/2018
  • Yêu cầu Android 4.3 trở lên

Giới thiệu

Download Omlet Arcade cho Android - Công cụ stream game trực tiếp cho điện thoại

Omlet Arcade cho Android là ứng dụng phát video game trực tiếp lớn nhất hiện nay. Ứng dụng Omlet Arcade cho Android cho phép các game thủ live stream game để chia sẻ với bạn bè lên Omlet, Youtube, Facebook và Twitch. Hiện nay các game thủ tham gia PUBG Mobile, Rules Of Survival, Clash Of Clans, Minecraft, vv thường xuyên live stream để tăng thêm theo dõi cho tài khoản mạng xã hội, tìm kiếm người chơi và thậm chí kiếm tiền như Pew Pew, Misthy, vv.

Các video phát hay nhấtPhát video

Ứng dụng Omlet Arcade hiện cung cấp cho 2 nên tảng di động chính là iOS và Android. Nên ngoài việc tải Omlet Arcade cho Android thì bạn cũng có thể cài đặt Omlet Arcade cho iPhone để live stream game từ điện thoại iPhone của mình với giao diện và cách sử dụng tương đối giống nhau.

Ngay sau khi cài đặt bạn có thể bắt đầu phát và truyền video trực tiếp ngay với việc sử dụng tài khoản Google hoặc Facebook để đăng nhập. Chúng ta có rất nhiều lựa chọn truyền phát trực tiếp từ Facebook, Youtube hay Twitch như đã nói ở trên. Bạn có thể lựa chọn phát đồng thời nhiều kênh cùng lúc để có được lượng người xem nhiều nhất.

Bình luậnBắt đầu tạo

Tại đây bạn có thể chơi game để thể hiện khả năng của mình và nhận được các tư vấn để chơi game tốt hơn. Hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ phát video game trực tuyến như Vlive, Bigo Live, TalkTV Live, vv. Tuy nhiên nếu muốn có đông người tương tác và phù hợp với nhu cầu sử dụng bạn phải chọn ứng dụng có nhiều người cùng tham gia.

Chọn gameTạo tài khoản

Omlet Arcade cho Android hiện đang là ứng dụng live stream được yêu thích nhất trên Google Play với hàng nghìn người chơi và người xem cùng tham gia. Các game hot nhất hiện nay như: PUBG Mobile, ROS, Garena Free Fire, vv là những game được chơi nhiều nhất thông qua Omlet Arcade cho Android nên bạn sẽ nhanh chóng chọn game ngay trên giao diện chính.

Tham gia phátTìm game

Nếu bạn muốn tìm kiếm các game để chơi chỉ cần vào mục game và lựa chọn game để bắt đầu tham gia. Omlet Arcade cho Android có giao diện dễ sử dụng, người chơi chỉ cần vài thao tác đã có thể có phát trực tiếp quá trình chơi game của mình và tương tác với các game thủ khác. Hiện nay việc live stream không đơn thuần chỉ là làm cho vui nữa mà đây còn là công việc kiếm tiền của rất nhiều người. Bạn cũng có thể trở thành một streamer chuyên nghiệp nếu có khả năng ăn nói và chơi thành thạo các game sẽ phát trực tiếp.

Ghi màn hìnhĐăng nhập

Trong quá trình phát trực tiếp người phát và người xem sẽ dễ dàng tương tác dưới thời gian thực. Nếu đang tham gia chơi đội các game thủ cũng dễ dàng hiểu ý nhau hơn thông qua việc trò chuyện. Ngoài ra nếu bạn chơi game Minecraft thì có thể tìm kiếm bản đồ, mod của các game thủ khác chia sẻ và ngược lại.

Xem người khác chơiGiao diện chơi game

Nếu bạn muốn tìm kiếm cho mình một công cụ phát video game trực tiếp thì Omlet Arcade cho Android thực sự là lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Ứng dụng đáp ứng được những nhu cầu cơ bản nhất của một ứng dụng phát trực tiếp, cách sử dụng đơn giản, giao diện thân thiện. Tải ứng dụng Omlet Arcade cho Android để sở hữu ngay công cụ stream game trực tiếp.