VTV Sports cho Android Ứng dụng xem bóng đá trực tuyến

  • Phát hành VTV News
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 289
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 25/06/2019
  • Yêu cầu Android 4.1 trở lên

Giới thiệu

Download VTV Sports cho Android - Xem World Cup 2018 trực tuyến

VTV Sports cho Android là ứng dụng xem bóng đá trực tuyến miễn phí được cung cấp bởi Đài truyền hình Việt Nam. Ứng dụng VTV Sports cho Android sẽ giúp các bạn xem được tất cả các trận bóng đá, bóng chuyền, quần vợt, vv với bản quyền chính chủ của VTV. Tải ứng dụng xem tivi online VTV Sports cho Android để có ngay cho thiết bị của mình một ứng dụng xem tivi trực tuyến chất lượng cao và không vi phạm bản quyền.

Nếu như bạn có thói quen xem bóng đá trực tuyến trên mạng thì VTV Sports cho Android chính là một lựa chọn tuyệt vời. Khi sử dụng VTV Sports cho Android chúng ta sẽ được xem các trận bóng đá World Cup, AFF Cup hay V League một cách chính thống thay vì xem livestream lậu trên Youtube, Facebook để bị kiện, thậm chí là phạt tù khi mà vấn đề bản quyền đã làm ảnh hưởng rất lớn đến những người yêu bóng đá, yêu thể thao chân chính. Điển hình cho vấn đề xem bóng đá lậu hiện nay đã dẫn đến hậu quả FIFA đã cắt đứt bản quyền Cup C1 ở Việt Nam hiện nay.

Ứng dụng VTV Sports cho Android sẽ phát đầy đủ các trận đấu bóng đá, bóng chuyền và các môn thể thao khác giống như các kênh sóng của VTV Go. Cùng đó các đoạn video cắt ấn tượng cũng sẽ được VTV Sports trình chiếu để người dùng dễ dàng tìm ra các tình huống đặc biệt trong mỗi trận đấu bóng đá. Chưa dừng ở đó những trận cầu tâm điểm cũng sẽ được lưu giữ tại kho video của VTV Sports để có thể xem lại trận đấu bất cứ lúc nào.

Chúng ta có thể xem lịch thi đấu bóng đá, lịch World Cup 2018, lịch thi đấu V league, lịch bóng chuyền VTV Cup, vv hàng ngày trên VTV Sports cho Android. Cùng với đó là tin tức, hình ảnh sẽ được cập nhật thường xuyên để mọi người có được cái nhìn toàn cảnh về thể thao trong nước cũng như quốc tế.

VTV Sports cho Android có giao diện đơn giản, tốc độ truy cập cao, mượt mà sẽ nhanh chóng kết nối với lựa chọn của bạn. Nếu bạn là người yêu thể thao chắc hẳn VTV Sports cho Android là một ứng dụng vô cùng hữu ích để có được các tin tức thể thao một cách nhanh và kịp thời nhất. Tải VTV Sports cho Android để xem các trận cầu đỉnh cao một cách chính thống, văn minh nhất.