VTV Sports cho iOS Ứng dụng xem World Cup 2018 trực tuyến

  • Phát hành VTV News
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 139
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 22/06/2018
  • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

Download VTV Sports cho iPhone - Công cụ xem bóng đá trực tuyến

VTV Sports cho iOS là ứng dụng xem bóng đá miễn phí phổ biến nhất hiện nay. Bên cạnh Sopcast, VTV Go, Ace Stream thì VTV Sports cho iPhone chính là công cụ xem bóng đá trực tuyến chất lượng nhất cho di động. Ứng dụng xem tivi trực tuyến VTV Sports cho iOS sẽ cung cấp đến bạn những trận cầu đỉnh cao với bản quyền chính thống của VTV. Tải VTV Sports để xem bóng đá mọi lúc, mọi nơi trên điện thoại của mình.

Hiện nay khi mà xem bóng đá lậu, vi phạm bản quyền hình ảnh đã trở thành một vấn nạn lớn không chỉ ảnh hưởng đến kinh tế của các đơn vị có bản quyền chính thức mà còn ảnh hưởng đến hình ảnh của nước nhà khiến cho những người yêu thể thao có nguy cơ không được xem bóng đá một cách chính thống thì VTV đã cho ra mắt VTV Sports cho iOS với mục đích đưa các trận cầu đỉnh cao miễn phí đến với khán giả một cách “sạch sẽ” nhất.

Ứng dụng VTV Sports cho iOS sẽ cung cấp tất cả các trận bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, quần vợt, vv đến với khán giả trong và ngoài nước một cách chính thống và có bản quyền chính thức. Chúng ta hoàn toàn có thể xem World Cup 2018 trực tuyến với chất lượng hình ảnh sắc nét thay vì xem livestream lậu trên Youtube, Facebook.

Những trận bóng đá kinh điển của Ngoại hạng Anh, La Liga, Euro, World Cup khi được VTV mua bản quyền đều sẽ được phát sóng trực tuyến tại VTV Sports cho iOS. Đồng thời VTV Sports cho iOS sẽ lưu giữ các video này trong kho dữ liệu để người dùng có thể xem lại các trận bóng đá đó bất cứ lúc nào.

Nguồn tin tức thể thao nóng hổi cũng sẽ được VTV Sports liên tục cập nhật một cách nhanh chóng, chính xác. VTV Sports cho iOS có tốc độ truy cập nhanh, dung lượng nhỏ nên tương thích hầu hết với các thiết bị di động hiện nay chắc chắc sẽ đáp ứng được nhu cầu của khán giả yêu thể thao. Tải VTV Sports cho iOS để bắt đầu sở hữu ứng dụng xem bóng đá trực tuyến miễn phí cho iPhone ngay.