Grand Theft Auto: Vice City Game hành động cướp đường phố siêu hấp dẫn

  • Phát hành Rockstar Games
  • Đánh giá 14 đánh giá
  • Lượt tải 16.721
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 22/04/2017
  • Yêu cầu Windows 2000/XP/Vista/7

Giới thiệu

Download Grand Theft Auto: Vice City - Game hành động kinh điển GTA

Grand Theft Auto: Vice City là phiên bản game hành động cướp đường phố thành công nhất của series game Grand Theft Auto của Rockstar Games. Game Grand Theft Auto: Vice City lấy bối cảnh là thành phố hư cấu Mianmi của Mỹ những năm 1986. Game là sự kết hợp của nhiều thể loại game từ bắn súng, game lái xe, game chiến thuật, vv và hiện đang thu hút hàng triệu game thủ trên toàn thế giới. Tải GTA Vice City để bắt đầu đến với thành phố hoa lệ trong mơ.

Giao diện bắn súng

Grand Theft Auto: Vice City là phiên bản mở rộng được đánh giá rất cao mà bất cứ game thủ nào yêu thích game GTA đều đã thử qua. Grand Theft Auto: Vice City nối tiếp thành công của Grand Theft Auto III, game kể về tên tội phạm ma túy hàng đầu có tên là Tommy sau khi ra tù, sau khi ra tù đã gặp phải rất nhiều sợ ngờ vực của ông chủ mình. Rất nhiều mâu thuẫn xảy ra, hành trình trở thành ngôi vương, tên trùm ma túy hàng đầu về tay Tommy như thế nào sẽ được tái diễn trong Grand Theft Auto: Vice City.

Nhắc đến game GTA người ta ưu ái đặt cho nó cái tên ông vua của thể loại game hành động, vô số các video game như những thước phim hành động đầy kỹ xảo trên đường phố. Game Grand Theft Auto: Vice City nói về cuộc sống ngầm của giới xã hội đen ở 1 thành phố xa hoa, nơi đây vô số các tệ nạn và luật pháp được đo bằng sự lỳ lợm của những tên trùm.

Những pha hành động đường phố

Khi đã có mọi thứ trong tay Tommy đã mở hàng loạt gara ô tô, câu lạc bộ đêm, bến tàu, xưởng in tiền giả, hãng sản xuất phim người lớn, vv. Chính vì vậy game Grand Theft Auto: Vice City giới hạn độ tuổi của game thủ. Phần game với rất nhiều tình tiết diễn ra khiến cho người chơi như đang sống với nhân vật tội phạm Tommy và bị chìm đắm trong chuỗi nhiệm vụ dài dằng dặc.

Game Grand Theft Auto: Vice City có rất nhiều nhân vật, bên cạnh những nhân vật mà chúng ta sẽ gặp trực diện sẽ có các nhân vật trợ giúp bên ngoài, các thành viên trong tổ nhóm xã hội đen. Đặc biệt sự xuất hiện của mỗi nhân vật đều để lại 1 ấn tượng rất riêng với giọng lồng tiếng mà game đã thực hiện, bạn sẽ thấy thú vị nếu nhận ra được chất giọng quen thuộc của những người nổi tiếng qua từng nhân vật.

Cuộc chiến giành quyền lực

Chuỗi nhiệm vụ mà người chơi cần thực hiện đều rất hấp dẫn và là những trải nghiệm hiếm có ở cuộc sống đời thực. Sau mỗi nhiệm vụ hoàn thành chúng ta sẽ mở khóa được nhân vật, sự kiện hoặc 1 số loại vũ khí. Các nhiệm vụ này hầu hết đều không phải là nhiệm vụ đơn lẽ mà là sự kết hợp của Tommy và 1 tên xã hội đen khác mà anh ta gặp được trên hành trình.

Ngoài nhiệm vụ có độ khó cao thì có thêm 1 số nhiệm vụ game sẽ yêu cầu tốc độ và quy định về mốc thời gian phải hoàn thành. Bên cạnh các kỹ năng sẵn có thì nhân vật của chúng ta cần bổ sung thêm những kỹ năng khác như lái xe, bắn súng để thật hoàn thiện, đạt đến mức độ hoàn hảo nếu không muốn tử trận. Tất cả những gì diễn ra trong game mang đến 1 sức hút khó có thể cưỡng lại với sự sáng tạo đến từng chi tiết.

Thế giới ngầm đầy tệ nạn

Tommy sẽ dần được mở khóa và mua được các công trình có giá trị cao khi thành công ở các phi vụ làm ăn. Các địa điểm kinh doanh này sẽ tiếp tục đem lại lợi nhuận để chúng ta tiếp tục xây dựng và mua thêm nhiều miếng mồi ngon khác, vừa bằng tiền, vừa bằng phương thức ép buộc đúng tính chất của 1 tên xã hội đen.

Bạn sẽ vấp phải sự truy đuổi của cách sát nếu hành động sơ hở, mọi thứ cần được thực hiện thật lặng lẽ, nếu không thể bí mật thì Tommy sẽ rất khó khăn cho công việc phía sau đó khi bị giám sát 24/24. Bên cạnh chuỗi nhiệm vụ chính thì rất nhiều nhiệm vụ phụ như: chở người bị thương đi bệnh viện, giao pizza, truy đuổi tội phạm, vv cũng sẽ nhận được 1 món tiền không hề nhỏ.

Cuộc sống về đêm

Nhìn chung game Game Grand Theft Auto: Vice City là 1 tựa game hành động cực kỳ hấp dẫn, với những hình ảnh về 1 thế giới song song với nét hoa lệ của thành phố. 1 tên xã hội đen làm mưa làm gió và trở thành ông chủ của hàng loạt hệ thống khách sạn, nhà hàng nổi tiếng. Game lôi cuốn từ cốt truyện đến gameplay, hãy tải Game Grand Theft Auto: Vice City để không bỏ qua phiên bản game hành động hay nhất của GTA.