HTKK 3.4.1 Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế mới nhất

 • Phát hành Tổng cục Thuế
 • Đánh giá 29 đánh giá
 • Lượt tải 205.327
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 36,7 MB
 • Cập nhật 24/03/2017
 • Yêu cầu Windows 2000/2003/XP/Vista/7

Giới thiệu

Download HTKK 3.4.1 - Hỗ trợ kê khai tờ khai mã vạch HTKK miễn phí

HTKK là phần mềm hỗ trợ kê khai thuế được phát hành bởi Tổng Cục thuế - Bộ Tài Chính ban hành. Phần mềm HTKK 3.4.1 và 3.4.0 là các phiên bản mới nhất hiện nay. Phần mềm kê khai thuế này sẽ cung cấp đến người dùng tờ khai mã vạch HTKK miễn phí và mã vạch in đính kèm. Với phần mềm HTKK 3.4.0 mới nhất chúng ta sẽ được hỗ trợ đầy đủ các mẫu giấy tờ và hướng dẫn kê khai một cách chi tiết và chính xác nhất. Phần mềm đã giúp các nhân viên đảm nhận công việc kê khai thuế cho doanh nghiệp một phần nào đó gánh nặng về kê khai thuế, đồng thời HTKK còn giúp cơ quan nhà nước quy chuẩn được dữ liệu đầu vào lưu trữ dễ dàng hơn. Hãy tải HTKK 3.4.1 mới nhất để có được công cụ kê khai thuế tiện lợi và hiệu quả này.

Hướng dẫn sử dụng Hỗ trợ kê khai HTKK

iTaxViewer 1.1.4 mới nhất

Tính năng mới cập nhật của HTKK 3.4.1

 • Nâng cấp chức năng kê khai tờ khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp mẫu 03/TNDN bao gồm các nội dung sau:
  • Hỗ trợ tính Thuế TNDN phải nộp của bất động sản trong năm [15] = Thu nhập tính thuế TNDN sau khi trừ trích lập quỹ KHCN [13] x Thuế suất [14] trên Phụ lục 03-5/TNDN đính kèm tờ quyết toán 03/TNDN theo quy định trong Thông tư số 96/2015/TT-BTC và cho phép sửa chỉ tiêu [15] để đáp ứng trường hợp NNT có cả doanh thu từ chuyển nhượng bất động sản (thuế suất 20%) và doanh thu từ kinh doanh nhà ở xã hội (thuế suất 10%).
  • Hết hiệu lực kê khai Phụ lục 03-6/TNDN đính kèm tờ khai 03/TNDN từ kỳ tính thuế năm 2016 trở đi.
  • Bổ sung chức năng kê khai Phụ lục 02 - Báo cáo trích lập quỹ phát triển khoa học và công nghệ ban hành kèm theo Thông tư số 12/2016/TTLT-BKHCN-BTC khi kê khai tờ khai 03/TNDN từ kỳ tính thuế 2016 trở đi.
 • Nâng cấp ứng dụng để bổ sung chức năng lập Thông báo kết quả hủy tem rượu (mẫu số 02), Báo cáo mất tem rượu (mẫu 03), Báo cáo sử dụng tem rượu (mẫu số 06) ban hành kèm theo Thông tư số 160/2013/TT-BTC;

Đối với mỗi một doanh nghiệp, công việc kê khai thuế là một trong những công việc quan trọng hàng đầu. Kế toán viên phải là người chịu trách nhiệm toàn bộ cho công việc kê khai thuế, thậm chí phải tốn rất nhiều thời gian để làm một báo cáo thuế cẩn thận, chính xác. Nhằm đơn giản hóa công tác kê khai thuế giúp cho kế toán viên tiết kiệm được thời gian, mà vẫn hoàn thành chính xác bản kê khai, HTKK phần mềm miễn phí cho doanh nghiệp trong việc kê khai thuế có mã vạch đính kèm khi in do Tổng Cục Thuế phát hành thực sự là một phần mềm rất hữu ích.

iHTKK - Hệ thống hỗ trợ kê khai thuế qua mạng

Với phần mềm HTKK, những người có nhu cầu quyết toán thuế TNCN 2014, và cấp mã người phụ thuộc trong qua trình triển khai sẽ được hỗ trợ rất nhiều dưới một mẫu biểu chung, dưới những hướng dẫn cụ thể do Bộ Tài chính ban hành. Với mục đích hỗ trợ người dùng trong công việc kê khai thuế, HTKK đáp ứng đầy đủ những yêu cầu, thắc mắc của người sử dụng

Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK cho PC

Phần mềm HTKK hỗ trợ kê khai quyết toán thuế TNCN trong phiên bản mới

 • Nâng cấp ứng dụng đáp ứng yêu cầu người phụ thuộc dưới 15 tuổi đã khai thông tin CMND trên Bảng kê thông tin người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh mẫu 05-3/BK-TNCN và 16TH thì không phải bắt buộc khai thêm thông tin gì trên giấy khai sinh.
 • Nâng cấp cho phép NSD kê khai những dòng dữ liệu thiếu thông tin của NPT trên bản kê ( có những dòng chỉ có mỗi thông tin mặc định Quốc tịch Việt Nam ở đầu dòng, do NNT khi kê khai không xóa bỏ những dòng này đi) nên khi upload file trên trang QTT Online sẽ bị báo lỗi.
 • Trường hợp người phụ thuộc là người nước ngoài thì không bắt buộc nhập thông tin trên giấy khai sinh.
 • Nâng cấp ứng dụng để có thể nhập các chỉ tiêu về số, quyển trên giấy khai sinh tại mẫu 16TH, 05-3/BK-TNCN tối đa 50 ký tự.
 • Bổ sung phần thông tin về người ký trên Bảng tổng hợp đăng ký NPT (16TH) khi in để hỗ trợ NNT có thể ký tên đóng dấu.

Nâng cấp phần mềm hộ trợ kê khai thuế HTKK

 • Nâng cấp tiện ích của nút “Tính toán” trên bảng kê 05-1/BK-TNCN, hộ trợ tính toán khi dữ liệu được tải từ bảng excel: nếu chỉ tiêu [21] trên bảng kê excel = 0 thì khi nhấn nút “Tính toán” sẽ hỗ trợ tính giá chỉ tiêu [21] theo công thức tính, nếu chỉ tiêu trên [21] trên bảng kê excel <> 0 thi khi nhấn nút “ Tính toán” sẽ không hỗ trợ tính đảm bảo nguyên tắc nguyên số của NNT kê khai.
 • Sửa lỗi không tính toán được chi tiêu [29] trên tờ khai 09/KK-TNCN khi tờ khai được kết xuất từ phần mềm HTKK 3.3.0 mà bảng kê 09-3PL-TNCN không kê khai dữ liệu trên bảng II. Người phụ thuộc chưa có MST/CMND/Hộ chiếu.
 • Nâng cấp chức năng kê khai tờ khai 01/NTNN để hộ trọ các trường hợp hợp đồng nhà thầu ký trước 01/10/2014 (ngày hiệu lực của Thông tư số 103/2014/TT-BTC) thì sử dụng mẫu biểu ban hành kèm theo thông tư số 103/2014/TT-BTC nhưng cách tính thuế áp dụng theo Thông tư 60/2012/TT-BTC và Thông tư 156/2013/TT-BTC.
 • Nâng cấp danh mục cơ quan thuế: Chi cục Thuế Thị xã Bà Rịa thành Chi cục Thuế Thành phố Bà Rịa.
 • Nâng cấp khắc phục lỗi một số trường hợp không gửi được mẫu: TB03/AC; BC21/AC; BC21/AC_BLP; TB03/AC_BLP; 04/GTGT.

Tìm hiểu về HTKK

Hướng dẫn gõ tiếng Việt trong HTKK

Khắc phục lỗi tờ khai không đúng định dạng với XSD

Hướng dẫn

Lưu ý: Trường hợp xuất hiện thông báo:

Hãy chọnDo not show this again for apps from the publisher and location above sau đó nhấn nút “Run”.