KBHXH 2.0 Hỗ trợ Doanh nghiệp kê khai BHXH trực tuyến

  • Phát hành Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
  • Đánh giá
  • Lượt tải 14.587
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 36,2 MB
  • Cập nhật 15/11/2017
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download phần mềm kê khai KBHXH trực tuyến

Phần mềm kê khai Bảo hiểm xã hội điện tử KBHXH do cơ quan Bảo Hiểm Xã Hội Việt Nam cung cấp cho các Doanh nghiệp, hỗ trợ quá trình kê khai BHXH trực tuyến. Khi sử dụng KBHXH, các Doanh nghiệp có thể dễ dàng lập và quản lý các bộ hồ sơ BHXH, quá trình kê khai bảo hiểm nhanh chóng hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng và sự chính xác rõ ràng trong từng bộ hồ sơ kê khai.

Video hướng dẫn sử dụng KBHXH kê khai bảo hiểm

 

Nhằm giảm tải quá trình kê khai bảo hiểm mà vẫn đảm bảo đầy đủ quy trình, sự chính xác trong khi thực hiện, ứng dụng kê khai Bảo hiểm xã hội điện tử KBHXH ra đời đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng. Với muc đích hỗ trợ cho các Doanh nghiệp trên toàn quốc kê khai Bảo hiểm, mọi thao tác thực hiện kê khai vẫn đảm bảo theo quy định và thực hiện với tốc độ nhanh chóng. Các tổ chức doanh nghiệp sẽ rút ngắn thời gian làm thủ tục, không cần đến trực tiếp cơ quan Bảo hiểm mà sẽ nộp hồ sơ và nhận kết quả qua cổng thông tin điện tử BHXH.

KBHX

Doanh nghiệp sẽ kê khai theo từng mục khi cài đặt thành công KBHXH trong máy tính. Sau khi quá trình kê khai hoàn tất, hồ sơ BHXH sẽ nộp trực tuyến tới cơ quan Bảo Hiểm Xã Hội thông qua Cổng thông tin điện tử BHXH. Hoặc có thể xuất bộ hồ sơ điện tử thành bộ hồ sơ giấy và nộp trực tiếp cho cơ quan.

 KBHX

Hướng dẫn

Hướng dẫn cài đặt phần mềm kê khai KBHXH

Bước 1:

Tải phần mềm kê khai KBHXH về máy tính dưới đuôi rar.

Bước 2:

Vào thư mục chứa phần mềm, lựa chọn Extract file và chọn ổ để lưu lại file sau khi giải nén.

KBHXH

Bước 3:

Sau khi giải nén thành công, mở thư mục KBHXH. Để đưa biểu tượng ứng dụng ra ngoài màn hình máy tính, kích chuột phải vào thư mục KBHXH.exe chọn Send to Desktop.

Hiện thị ứng dụng kê khai KBHXH ngoài màn hình

Bước 4:

Mở ứng dụng và thực hiện quá trình kê khai Bảo hiểm xã hội cho Doanh nghiệp.

ứng dụng kê khai KBHXH