DesktopCalendar 2.0.4 Bộ lịch desktop đa chức năng miễn phí

 • Phát hành Dương Việt Hùng
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 344.924
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 2 MB
 • Cập nhật 15/12/2016
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Desktop Calendar là phần mềm miễn phí được cung cấp bởi lichvietpro với những tính năng hữu ích dành cho người dùng Windows. Ngay khi bạn tải phần mềm này về tính, giao diện hình nền sẽ được thay đổi mới hơn, đẹp hơn và có thể xem được cả lịch âm lẫn lịch dương ngay trên màn hình Desktop. Tải bộ lịch Desktop Calendar miễn phí cho máy tính để sở hữu phần mềm xem lịch thông minh.

Phần mềm Desktop Calendar cho Windows - Bộ lịch chuyên nghiệp, hữu ích

Ở mỗi máy tính đều cung cấp ngày giờ cho người sử dụng nhưng rất đơn giản, kể cả bạn có dùng Windows 7 hay Windows 8 đi chăng nữa, thì tính năng hiện ngày giờ cũng rất bình thường với bộ đồng hồ số, và đôi khi phải kích hoạt hiện thị thì mới xuất hiện trên màn hình máy tính. Vậy hãy tải bộ lịch Desktop Calendar miễn phí cho Windows để đơn giản hóa công cụ xem lịch của bạn. Ngay khi tải Desktop Calendar và cài đặt phần mềm, nhìn bề ngoài phần mềm có chức năng chung là xem lịch dương trong một tháng, và cả phần lịch âm để người dùng tiện theo dõi. Phần mềm giống như một cuốn lịch vạn niên thu nhỏ. Ngay bên cạnh là thời tiết nơi địa phương bạn sinh sống, kể cả tình trạng như nắng, nhiều mây hay mưa,... Phần thời tiết này người dùng phải kết nối với hệ thống Internet thì mới có thể cập nhật đúng thời tiết từng ngày.

Desktop Calendar bộ lịch cho Windows

Một điều tiện ích của phần mềm đó chính là cửa số của chương trình sẽ luôn luôn dính vào màn hình Desktop. Cho dù bạn có bật nhiều tab trong một lúc hay thực hiện những công việc trên máy tính thì bộ lịch cũng sẽ không ảnh hưởng đến quá trình làm việc của bạn. Màu sắc của lịch cũng được trang trí theo một tông màu hài hòa, kết hợp với hình nền máy tính của bạn. Người dùng cũng có thể di chuyển lịch trên màn hình như mong muốn để có thể tiện theo dõi trong quá trình làm việc. Nếu để ý, bạn sẽ thấy trong mỗi ngày đều có những sự kiển nổi bật trên thế giới đính kèm, mọi lĩnh vực từ khoa học, lịch sử, văn hóa,...và 500 câu danh ngôn về cuộc sống, hoặc của những đại danh hào, những nhà khoa học nổi tiếng trên thế giới,... Với phần mềm bộ lịch Desktop Calendar, bạn không chỉ xem ngày và giờ mà còn biết được thêm nhiều thông tin rất bổ ích.

Desktop Calendar lịch nền cho Windows

Đặc biệt với Desktop Calendar đó là phần thêm sự kiện trong trong tính năng được hỗ trợ. Khi người dùng chọn vào phần thêm lịch sẽ hiện thị ra bảng và điền những thông tin cần thiết cho sự kiện của bản thân. Gồm có nội dung của sự kiện mà bạn cần nhắc, kiểu nhắc một lần hay lặp lại để tránh tính trạng người dùng có thể quên sự kiện. Trong mục lựa chọn sự kiện cũng có nhiều thể loại như làm việc, sinh nhật, hội họp,... tất cả 28 mục để chọn lựa. Lịch nhắc cũng có theo lịch Âm hoặc Dương lịch tùy vào công việc của từng người. Bên cạnh đó sẽ chon lựa thời gian của sự kiện, số lần nhắc và số lặp lại của một lần nhắc. Bên cạnh đó, Desktop Calendar còn cho phép nhắc sự kiện qua email. Khi đến ngày của sự kiện, phần mềm sẽ tự động gửi thông báo về email của bạn. Tính năng này rất hữu dụng vì có thể người dùng muốn nhắc nhở sự kiện cho một người khác biết.

Desktop Calendar bộ lịch cho Windows

Tính năng hấp dẫn của Desktop Calendar cho Windows trong phiên bản mới 

 • Giao diện cải thiện, trang nhã phù hợp với hình nền máy tính.
 • Tính năng nhắc sự kiện cho người sử dụng.
 • Câu danh ngôn, các sự kiện trên toàn thế giới.
 • Nhắc sự kiện qua email và gửi thông báo cho địa chỉ email khi cập nhật.
 • Tính năng thông báo sự kiện thông minh.
 • Tra cứu lịch Âm Dương đầy đủ theo thời gian, ngày giờ, tháng.
 • Thông tin thời tiết theo các tỉnh và vùng nơi người dùng sử dụng phần mềm.
 • Chuyển làm hình nền Desktop đơn giản

Desktop Calendar miễn phí cho Windows

Bộ lịch Desktop Calendar miễn phí cho Windows sẽ mang đến cho người dùng bộ lịch chuẩn và chuyên nghiệp. Bạn có thể xem thoải xem ngày và giờ từ lịch Dương đến Âm lịch. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ người dùng có thể theo tình trạng thời tiết ở khắp các tỉnh thành toàn quốc, và phụ thuộc vào địa điểm mà người dùng đang sử dụng phần mềm, chỉ cần có kết nối Internet ổn định. Thêm vào đó tính năng thông báo sự kiện cũng rất phong phú và hữu ích. Tải miễn phí bộ lịch Desktop Calendar cho Windows để sở hữu bộ lịch tiện ích.