Bộ hình nền Fast & Furious 7 cho Windows Bộ hình nền HD Fast & Furious 7

  • Phát hành Sưu Tầm
  • Đánh giá
  • Lượt tải 350
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 3,6 MB
  • Cập nhật 18/04/2017
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Bộ hình nền HD Fast & Furious miễn phí cho Windows với những hình ảnh sắc nét, mang đặc trưng của bộ phim bom tấn Fast & Furious 7 càn quét khắp các rạp chiếu phim trên khắp thế giới. Người chơi lại một lần nữa được chìm đắm trong không gian của bộ phim với những bộ hình nền HD độc đáo, thưởng thức những chiếc siêu xe nổi tiếng trong bộ phim.

Bộ hình nền Fast & Furious 7 miễn phí cho Windows - Hình nền HD độc đáo

Fast & Furious là tên phim mà bất cứ ai nghe đến cũng phải thể hiện sự yêu mến và thích thú. Bộ phim làm được 7 phần, nhưng mỗi phần đều mang lại cho người xem phim những cảm xúc không thể nào quên. Vừa mới ra mắt vào những ngày đầu tháng 4, Fast & Furious 7 trở thành một hiện tượn trên khắp toàn cầu. Bộ phim là sản phẩm của hãng Relativity Media cùng phối hợp với Legendary Pictures và Universal Pictures. Ăn theo bộ phim Fast & Furious 7, bộ hình nền HD Fast & Furious 7 giới thiệu với những ai dùng máy tính. Ngoài ra bạn cũng có thể chìm đắm trong cuộc đua xe với game đua xe siêu tốc Fast & Furious: Legacy cho Android iOS.

Bộ hình nền Fast & Furious 7 cho Windows

Bộ hình nền tập hợp những khoảnh khắc trong bộ phim, những giây phút đã in đậm trong mỗi tâm trí của người xem phim, hình ảnh của những tay đua siêu hạng rong ruổi trên khắp những con đường trong thành phố. Bạn sẽ được gặp lại 7 nhân vật chính trong phim qua bộ hình nền HD Fast & Furious 7. Chưa kể đến, bộ hình nền còn sưu tập những chiếc siêu xe trong bộ phim. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng con xe Lykan Hypersport sản phẩm từ Trung Đông cùng đông cơ 770 mã lực, hay siêu xe thể thao Bugatti Veyron 16.4, Ferrari 458 Berlinetta, Mc Laren MP4-12C hay Dodge Charge R / T Hemi. Hàng loạt siêu se xuất hiện trong phim đã khiến mỗi người chơi phải trầm trồ và xuýt xoa về độ chịu chơi của Fast & Furious 7, và thích mê những khi mỗi chiếc xe thực hiện các cú đua xe ngoạn mục trên đường đua.

Bộ hình nền Fast & Furious 7 cho PC

Có lẽ series Fast & Furious mang theo kỷ niệm của rất nhiều người, khi bộ phim đã ăn sâu vào trong tiềm thức mỗI người. Bộ phim không chỉ kể về những cuộc đua xe của các nhân vật trong phim, về những con siêu xe sáng bóng, và đắt tiền trên thế giới, mà nó còn đề cao tình bạn giữa người với người, cùng nhau chung sống và đối mặt những thử thách trong cuộc sống. Bộ hình nền Fast & Furious 7 phần nào sẽ khiến người dùng nhớ lại những khoảnh khắc đẹp trong bộ phim, và mãn nhãn với những hình ảnh siêu xe trên thế giới. Tải miễn phí bộ hình nền Fast & Furious 7 cho PC để làm đẹp thêm chiếc máy tính của bạn.