Despicable Me Wallpaper Bộ hình nền Despicable Me cho Windows

  • Phát hành Superb Wallpapers
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 542
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 8,5 MB
  • Cập nhật 09/07/2015
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Một mùa hè sôi động cùng với những chú Minion ngộ nghĩnh với bộ hình nền Despicable Me 2 và loạt sản phẩm game Despicable MeMinion Paradise hấp dẫn. Bạn sẽ được gặp lại đội quân nhí nhố siêu dễ thương và ba cô nhóc tinh nghịch cùng siêu trộm Gru ngay trên máy tính khi tải bộ hình nền Despicable Me 2 cho Windows. Ngắm thoải thích những chú Minion dễ thương và hài hước mỗi khi khởi động máy tính.

Lưu ý: File tải về là file nén, bạn sẽ phải dùng phần mềm giải nén để mở file. Nếu chưa có thì có thể tải về tại đây.

Despicable Me 2 Wallpaper cho Windows - Bộ hình nền Minion miễn phí

Kẻ cắp mặt trăng tựa Việt của bộ phim hoạt hình đình đám Despicable Me đã làm mưa làm gió ở các rạp chiếu phim trên toàn thế giới sau khi ra mắt vài tháng. Sở hữu một cốt truyện khá vui nhộn, Despicable Me đem lại nhiều tiếng cười cho người xem nhưng cũng đem lại những bài học về cuộc sống đáng phải suy ngẫm.

Hình nền Despicable Me 2 miễn phí
Hình nền Minion siêu ngộ nghĩnh

Đội quân nhí nhố với thứ tiếng nói không giống ai của mình đã tạo nên một bản sắc riêng, điểm đáng yêu cho bản thân mình không thể lẫn đi đâu được. Để đến gần với công chúng hơn, bộ hình nền Despicable Me 2 miễn phí cho máy tính khiến bạn luôn luôn ngắm nhìn vẻ hài hước của những chú Minion ngay trên màn hình desktop.

Despicable Me 2 hình nền miễn phí
Không gian vui nhộn cùng Despicable Me 2 Wallpaper

Với chất lượng ảnh sắc nét, độ phân giải cao, bộ hình nền đem đến một không gian ngộ nghĩnh khi tập hợp nhiều khoảnh khắc đáng yêu của chúng. Bên cạnh đó, 4 nhân vật chính cũng không thể thiếu trong bộ sưu tập này. Ba cô nhóc Margo, Edith, Agnes cùng tên trộm Gru cũng dành riêng cho mình những tấm hình siêu đẹp. Người dùng sẽ thấy được một không khí vui nhộn trong mùa hè này khi siêu phẩm hoạt hình tiếp tục gây ra một cơn bão mới không kém cho với hai phiên bản trước. Cùng chìm đắm trong thế giới vui nhộn, và ngắm những chú Minion siêu quậy ngay trên màn hình khi tải bộ hình nền Despicable Me 2 cho máy tính.

Despicable Me 2 hình nền miễn phí
Bộ hình nền Despicable Me 2 miễn phí

Tải hình nền Despicable Me 2
Những nhân vật vui nhộn trong Despicable Me 2 Wallpaper

Despicable Me 2 Wallpaper miễn phí
Download bộ hình nền Despicable Me 2 miễn phí