Kaspersky Internet Security cho Windows 2015 Phần mềm diệt virus hiệu quả nhất hiện nay

  • Phát hành Kaspersky Lab
  • Đánh giá 8 đánh giá
  • Lượt tải 5.606
  • Sử dụng Dùng thử
  • Dung lượng 2 MB
  • Cập nhật 26/09/2014
  • Yêu cầu Windows 7/8/vista/XP

Giới thiệu

Kaspersky Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay. Nó giúp người sử dụng bảo vệ máy tính khỏi sự xâm phạm của các phần mềm độc hại, hay những trang chứa mã độc để bảo vệ an toàn những dữ liệu, tập tin có trong máy tính.

Là phần mềm bảo vệ hoàn chỉnh, được kết hợp từ những lợi thế của Kaspersky Anti-Virus hơn nữa nó còn được cộng thêm một số những công cụ bổ sung để bảo vệ máy tính của bạn khỏi sự tấn công của hacker, nhằm đánh cắp thông tin cá nhân của người dùng.

Kaspersky Internet Security

Tính năng mới của Kaspersky Internet Security

Bổ sung tính năng khóa màn hình

Với việc bổ sung tính năng khóa màn hình này người dùng lại có thêm một cách để bảo vệ máy tính của mình được an toàn hơn. Bằng cách sử dụng phím tắt để khóa màn hình, đồng thời cũng "khóa" luôn các mối đe dọa không cho chúng xâm nhập vào hệ thống máy tính.

Bổ sung phản hồi của người dùng

Kaspersky Internet Security không chỉ là hệ thống bảo vệ máy tính khỏi sự xâm nhập của virus, worms, Trojans, Spyware và nhiều hơn thế nữa, nhưng nó đặc biệt bao gồm công cụ Sandbox để chạy những ứng dụng có nguy cơ tiềm tàng mối nguy hại ảnh hưởng đến máy tính, và tích hợp với thuật toán điện toán đám mây(cloud-based technology) rất nổi tiếng của Kaspersky Security Network, trong đó phần mềm diệt virus này còn được cải thiện thêm phản ứng đối với những mối đe dọa mới do chính người dùng cung cấp cho hệ thống. Đây là tính năng mới của phần mềm và nó đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người sử dụng.

Thanh công cụ bên dưới của phần mềm bao gồm các tính năng chính của chương trình như: quét, giám sát hệ thống, tiện ích giám sát hoạt động ứng dụng, và một bộ sưu tập lớn của các thanh công cụ làm sạch hệ thống, sửa chữa và tối ưu hóa hệ thống.

Giao diện mới

Với giao diện thay đổi, với tất cả các thiết kế đều sử dụng hai màu chủ đạo là trắng và xanh, Kaspersky Internet Security được mọi người đánh giá là rất phù hợp cho người dùng, trong đó bao gồm cả thiết lập cấu hình mở rộng, cho phép bạn dễ dàng tìm hiểu cũng như khả năng thích ứng của phần mềm đối với yêu cầu của người dùng.

Tính năng chính của Kaspersky Internet Security

Bảo vệ người dùng khi lướt web

Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các trang xã hội hay lướt web tìm hiểu thông tin...mà không phải lo sợ virus, hay là sự xâm nhập của các phần mềm độc hại. Vì trong khi người dùng lướt web, ứng dụng sẽ tự động cập nhật những mối đe dọa như virus và hiển thị lên màn hình máy tính bằng giao diện của phần mềm để cảnh báo người dùng về trang web đang sử dụng. Sau đó sẽ cho vào danh sách và tự động thực hiện chức năng loại bỏ ra khỏi máy tính.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, tốc độ diệt, quét cực nhanh

Khi tải phần mềm về máy tính, người dùng sẽ nhận thấy ngay giao diện của ứng dụng này vô cùng đơn giản. Và những chức năng chính của nó được hiển thị ngay trên màn hình mà không cần phải đi tìm kiếm. Bên cạnh đó là khả năng diệt, quét các đối tượng nguy hiểm với một tốc độ cực nhanh.

Bảo vệ máy tính an toàn tuyệt đối khỏi những mối đe dọa

Mỗi ngày khi người dùng sử dụng máy tính, bạn có nguy cơ phải đối mặt với hàng trăm loại virus có thể xâm nhập vào máy tính mà mình không biết. Và nó chỉ được phát hiện khi các dữ liệu trong máy tính bị mất hay máy tính bị treo nhiều lần trong ngày. Tất cả những vấn đề đó sẽ được khắc phục khi bạn sử dụng phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security. Đây là phần mềm được tích hợp những công cụ diệt virus mới và hoàn hảo nhất nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm trước các mối đe dọa

Kết luận

Kaspersky Internet Security là một phần mềm diệt virus mãnh mẽ, thêm vào đó là sự bổ sung tính năng bảo vệ từ các mối đe dọa trực tuyến, chính vì vậy mà người dùng rất khó có thể tìm được thiếu sót xuất hiện trong phần mềm được coi là hoàn hảo này.