Kitchen Story cho Android 2.0 Game quản lý nhà hàng hấp dẫn

 • Phát hành AppOn Innovate
 • Đánh giá 3 đánh giá
 • Lượt tải 146
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 10 MB
 • Cập nhật 20/04/2016
 • Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Giới thiệu

Kitchen Story for Android - Game quản lý nhà hàng hấp dẫn

Kitchen Story là tựa game mô phỏng nấu ăn được phát hành miễn phí cho Android. Với thiết kế đồ họa ấn tượng, lối chơi hấp dẫn. Kitchen Story sé giúp bạn được đóng vai một ông chủ nhà hàng sang trọng và trải nghiệm những màn chơi hấp dẫn.

Game quản lý nhà hàng

Kitchen Story là tựa game làm bếp vô cùng hấp dẫn. Trò chơi gây ấn tượng với game thủ bởi thiết kế đồ họa ấn tượng cùng lối chơi độc đáo. Tham gia trò chơi, bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng vô cùng hấp dẫn, đóng vai một đầu bếp tài ba sở hữu chuỗi nhà hàng sang trọng. Bạn sẽ phải phải phục vụ rất nhiều thượng khách và cạnh tranh với những đối thủ khác để tranh giành khách hàng. Những đối thủ của bạn là những đầu bếp tài ba với tài nấu nướng độc đáo. Họ luôn có những bí kíp nấu ăn để thu hút khách hàng. Bạn cần tìm cho mình những công thức mới lạ để có những điểm hấp dẫn riêng với khách hàng.

Kitchen Story for Android

Tuy chỉ mới được trình làng nhưng Kitchen Story đã có sức hút lớn với lối chơi độc đáo. Bạn đã bao giờ mơ ước mình được làm chủ chuỗi nhà hàng sang trọng, được tự tay nấu những món ăn hấp dẫn để phục vụ những vị khách của mình.

Là tựa game quản lý nhà hàng nên Kitchen Story sở hữu lối chơi khá giống với các tựa game quản lý nhà hàng nổi tiếng như Cooking Mama Let's Cook hay Toca Kitchen. Người chơi sẽ phải phục vụ các khách hàng theo yêu cầu. Các khách hàng sẽ bước vào cửa hàng và yêu cầu các món ăn họ mong muốn. Nhiệm vụ của bạn là phải nhanh chóng phục vụ họ đồ ăn. Mỗi món ăn sẽ mất vài công đoạn để hoàn thành bởi vậy bạn sẽ khá bận rộn nếu cửa hàng đông khách. Mỗi khi phục vụ xong một khách hàng, bạn sẽ giành được thêm tiền và vàng. Hãy cố gắng làm hài lòng tất cả các khách hàng đến với nhà hàng của bạn để kiếm được nhiều tiền. Với số tiền kiếm được, game thủ có thể nâng cấp các trang thiết bị và mua thêm đồ đạc cho nhà hàng của bạn. Ngoài ra, người chơi cũng nâng câp tay nghề để kỹ năng nấu nướng của mình nâng cao, bạn càng có nhiều món ăn mới lạ, độc đáo, nhà hàng của bạn sẽ càng thu hút khách hàng. Bởi vậy hãy cố gắng nâng cao tay nghề, mở rộng chuỗi cửa hàng của mình để đánh bại các đối thủ khác.

Kitchen Story

Mở đầu trò chơi, bạn sẽ bắt đầu lập nghiệp ở một căn bếp nhỏ với vài dụng cụ đơn giản. Những món ăn đầu tiên của bạn cũng không quá cầu kì với xúc xích, đùi gà chiên,...khách hàng cũng không quá đông đúc và bạn có thể bình tĩnh phục vụ họ. Thời gian đầu chính là lúc bạn sẽ học hỏi được nhiều kỹ năng bán hàng hữu ích từ việc nắm bắt nhu cầu của khách hàng để tiết kiệm thời gian. Sau những màn chơi đầu tiên, kỹ năng làm món ăn và phục vụ khách hàng của bạn sẽ tăng lên. Càng ở những màn chơi tiếp theo, tiếng tăm và chất lượng phục vụ của cửa hàng bạn sẽ thu hút lượng khách hàng lớn khiến cửa hàng ngày càng nhộn nhịp và đông đúc. Người chơi sẽ phải thể hiện tài năng sắp xếp công việc và thời gian của mình để có thể phục vụ mọi khách hàng khiến họ hài lòng.

 Game mô phỏng nấu ăn hấp dẫn

Người chơi cần chú ý không nên để khách hàng phải chờ đợi quá lâu. Nếu họ phải chờ lâu, họ sẽ tức giận và rời bỏ nhà hàng của bạn để đến với nhà hàng khác. Như vậy, bạn sẽ gián tiếp giúp cửa hàng khác phát triển và đánh mất danh tiếng cửa hàng của mình. Bạn cần chú ý thanh chỉ số màu xanh của mỗi khách hàng. Nếu chỉ số này về 0, khách hàng của bạn đang vô cùng tức giận vì phải chờ đợi quá lâu mà chưa được phục vụ. Hãy chú ý phục vụ các khách hàng đến trước tránh để họ phật lòng nhé!

Game quản lý nhà hàng

Ở những màn chơi tiếp theo, người chơi sẽ có cơ hội chứng minh mình là một đầu bếp tài ba thông qua những món ăn cầu kì. Lúc này lượng khách đến cửa hàng của bạn sẽ ngày một đông. Đừng nóng vội để dễ dàng làm hỏng việc nhé! Hãy bình tĩnh phục vụ từng khách hàng tránh để họ nổi đóa bỏ đi nhé!

Kitchen Story

Tính năng chính của game Kitchen Story for Android

 • Game quản lý nhà hàng và nấu ăn hấp dẫn.
 • Hệ thống dụng cụ nhà bếp hiện đại, được tái hiện chân thực.
 • Lối chơi đơn giản, thú vị.
 • Được đóng vai một đầu bếp tài ba sở hữu chuỗi nhà hàng hiện đại.
 • Dung lượng nhỏ tiết kiệm bộ nhớ thiết bị.
 • Thoải mái trải nghiệm trò chơi ở chế độ offline.
 • Được tự tay chế biến các món ăn ngon từ bánh mì kẹp thịt, pizza, mỳ Ý, xúc xích, sandwich,....
 • Kiếm thật nhiều tiền để nâng cấp dụng cụ nấu ăn và mở rộng cửa hàng.
 • Học thêm kỹ năng sắp xếp công việc.

Video giới thiệu game Kitchen Story cho Android