Lời bài hát Yêu Chưa Bao Giờ Là Sai Lyric Yêu Chưa Bao Giờ Là Sai của Erik

  • Phát hành Sưu tầm
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 665
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 30/11/2017

Giới thiệu

Ca sĩ Erik sau những ca khúc ra mắt đã vô cùng thành công như: sau tất cả, yêu, chưa bao giờ mẹ kể thì YÊU CHƯA BAO GIỜ LÀ SAI là 1 ca khúc với hướng đi hoàn toàn khác biệt. Bài hát YÊU CHƯA BAO GIỜ LÀ SAI là 1 sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận dành riêng cho giọng ca này. Lời bài hát YÊU CHƯA BAO GIỜ LÀ SAI như 1 lời khẳng định yêu chưa bao giờ sai mà chúng ta sau khi chia tay cứ cố tìm ra nguyên nhân của sự chia tay và tự làm khổ mình mới là sai. Sau tất cả ai cũng đã giành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho người mình yêu nên không có gì để phải tiếc nuối.

Lời bài hát Yêu Chưa Bao Giờ Là Sai - Erik

YÊU CHƯA BAO GIỜ LÀ SAI

Điều buồn cười nhất là khi người ta cố tìm xem sau khi chia tay, nguyên do từ đâu đúng sai lỗi lầm của ai?

Để rồi tìm thấy thì có vui không. Có nhẹ vơi phần nào nỗi đau!? Đã một khi ta chia tay nhau thì còn gì đâu..

Đã cùng khóc cùng nhớ, đã cùng thương cùng yêu. Nên đau cùng nhau cũng là điều lứa đôi phải học thôi. Giờ đây hết thì nghĩa là hết, quên cả hai cùng quên. Quan tâm làm chi kết cục là đúng hay sai?

Một người đau một người vui sao? Một người đau thì một người khóc, ai cũng có những câu chuyện phải quên đi. Đường ở phía trước giờ một mình bước có ai không lo sợ những điều tổn thương. Trời đất bao la rồi đây ai cũng sẽ thấy nơi ta thuộc về...

Người hạnh phúc thì mình hạnh phúc. Người đau đớn thì mình đau đớn. Thôi cố chấp để biết học cách quay lưng. Chỉ cần ngày nào còn được bên nhau đã trao cho nhau trọn vẹn cả trái tim thì tháng năm dài ngày sau ta còn nhớ tên nhau. Yêu chưa bao giờ là sai!