MARVEL Future Fight cho iOS 1.3.0 Game biệt đội siêu nhân

 • Phát hành Netmarble Games
 • Đánh giá 11 đánh giá
 • Lượt tải 3.910
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 540 MB
 • Cập nhật 27/08/2016
 • Yêu cầu iOS 6.0 or later

Giới thiệu

MARVEL Future Fight cho iOS - Game biệt đội siêu nhân cho iPhone/iPad

MARVEL Future Fight đã có mặt trên các thiết bị iPhone/ipad rồi, bạn đã biết chưa? Cùng tải MARVEL Future Fight cho iOS để thỏa mãn mơ ước được trở thành một nhân vật quan trọng trong biệt đội siêu nhân hành động để bảo vệ sự bình yên của hành tinh xanh.

MARVEL Future Fight cho iOS

Phiên bản mới cập nhật game MARVEL Future Fight

 • Bổ sung một số khu vực chiến đấu mới.
 • Anh hùng Ant-Man đã tham dự vào các cuộc chiến trong tương lai với nhiều phiên bản khác nhau như: Ant-Man, Giant-Man, Wasp, Yellowjacket, 2 Enemy Minions trong nhiệm vụ đặc biệt.
 • Bổ sung nhân vật năng lực hoàn toàn mới mang tên Red Hulk.
 • Phòng thí nghiệm của S.H.I.E.L.D giờ đã có thể chế tạo EXP, ITEM.
 • Bổ sung hệ thống liên minh, cộng đồng mới giành cho người chơi.
 • Các trang thiết bị Changer đã được đặt tên.
 • Thêm các hiệu ứng thời gian trong Mission Background.
 • Sửa lỗi, cải tiến các tính năng của các phiên bản trước.

MARVEL Future Fight cho iOS

Chính thức gia nhập vào biệt đội siêu nhân của Marvel và trở thành một nhân vật đặc biệt, bạn có muốn thực hiện điều tuyệt vời đó hay không? Cùng với sự bùng nổ của bộ phim Avengers: Age of Ultron trên mặt trận điện ảnh thì game mobile cũng sục sôi khi MARVEL Future Fight chính thức xuất hiện. Sự thành công vang dội ngay trên chiến trường game nhập vai hành động tại Google Play mà MARVEL Future Fight gặt hái được chỉ sau vài ngày ra mắt đã khiến các game thủ của iOS đứng ngồi không yên và chỉ muốn nhanh chóng được thử sức mình với một cái tên đã quen nhưng lại hoàn toàn mới lạ. 

>>> Tai game MARVEL Future Fight cho Android

MARVEL Future Fight cho iOS

MARVEL Future Fight không giống như những người anh em đã từng ra mắt trước đây khi chỉ khai thác câu truyện về một nhân vật anh hùng chính mà nguyên dàn siêu nhân Marvel không hẹn mà đều hội tụ trong cuộc chơi này, bạn có muốn trở thành một thành viên trong nhóm hay không? Cơ hội này quả thật hiếm có phải không nào, vậy đừng bỏ lỡ hay chần chừ gì mà cùng tiến lên thôi nào!

MARVEL Future Fight sẽ giúp người chơi nhập vai vào biệt đội siêu nhân và cùng tham gia vào các nhiệm vụ chống lại những thế lực đen tối đang âm mưu hủy hoại Trái Đất cũng như loài người và độc chiếm cai quản nơi đây. Ngay sau cuộc gọi của giám đốc tổ chức S.H.I.E.L.D Nick Fury được gửi đến từ tương lai thì người chơi cần nhanh chóng tham gia vào nhiệm vụ và tập hợp đội quân siêu nhân của mình, mỗi một nhân vật lại sở hữu một năng lượng đặc biệt như: sức mạnh từ cú đấm của gã khổng lồ xanh Hulk, năng lượng từ chiếc búa của Thor, sự tinh nhanh cùng những cái mạng nhện kết dính của người nhện,... Các game thủ sẽ tương tác trực tiếp trên màn hình để điều khiển sức mạnh của từng thành viên tấn công về phía kẻ địch, cần có sự kết hợp khôn ngoan cùng sự nhanh nhẹn để có thể giành chiến thắng.

MARVEL Future Fight cho iOS

Trong game biệt đội siêu anh hùng, ban đầu có thể bạn chỉ nhận được sự hỗ trợ của một anh hùng bất kì, và ngay sau mỗi trận chiến thắng kẻ thù ngoài điểm kinh nghiệm cùng phần thưởng để nâng cấp các năng lương bổ trợ cho skill mới thì game thủ còn có cơ hội mở khóa thêm các anh hùng mới. MARVEL Future Fight sở hữu giao diện khá mượt khiến cuộc chơi của game thủ cũng trở nên hấp dẫn và chân thực hơn, ngoài ra hệ thống đồ họa 3D sống động kết hợp âm thanh chuẩn cũng là những điểm cộng lớn dành cho trò chơi này.

Tính năng chính game MARVEL Future Fight - Download MARVEL Future Fight cho iOS

MARVEL Future Fight cho iOS

Tạo nên biệt đội siêu anh hùng của chính bạn

Trong quá trình chiến đấu hãy cùng tập hợp tất cả các thành viên của biệt đội siêu anh hùng từ những màn đấu khác nhau. Nâng cấp vũ khí, bổ sung thêm nhiều kỹ năng mới và thu thập thêm nhiều hơn thành tích hơn trong Marvel Future Fight!

Khám phá cốt truyện lôi cuốn mới trong Marvel

Một câu chuyện được viết bởi Peter David - Marvel Future Fight, một thế giới an toàn và được bảo vệ bởi những người sở hữu siêu năng lực, cho dù năng lượng của họ được tạo ra bởi sự nghiên cứu hay tự nhiên thì mục đích của họ luôn chỉ là bảo vệ sự sinh tồn của loài người và bình yên Trái đất.

Tham gia các trận chiến 3v3 sôi động

Kiểm tra kỹ năng của bạn trực tiếp trong các trận chiến 3v3 với game thủ Marvel Future Fight toàn cầu. Bạn có thể chọn trong 4 loại anh hùng độc đáo là Combat, Blast, Speed và Universal để mang chiến thắng về cho biệt đội của mình thông qua những trận thắng lừng lẫy.

Sức mạnh một người chơi

Nếu chưa sẵn sàng để đối đấu với những game thủ mạnh trên thế giới, hãy dành thời gian luyện tập nâng cao kỹ năng trong chế độ một người chơi. Bạn có thể tham gia chiến đấu với các siêu anh hùng khác trong từng màn chơi, thông qua chiến dịch nhập vai ấn tượng để mở khóa thêm nội dung, trang phục và phần thưởng mới.

Điểm thưởng cho toàn đội

Lập tổ đội từ các nhân vật kinh điển của Marvel để nhận bổ trợ đặc biệt và điểm thưởng giá trị.

MARVEL Future Fight cho iOS

Tìm kiếm đồng minh và tạo nên liên minh vững mạnh

Bạn cần sự trợ giúp trong trận chiến tiếp theo với những kẻ hung ác? Hãy tuyển thêm bạn bè thông qua hệ thống đồng minh để củng cố lực lượng và mang chiến thắng về cho đội mình!

Hệ thống điều khiển một ngón tay đơn giản

Bạn chỉ cần dùng một ngón tay trên màn hình cảm ứng của iPhone/iPad để điều khiển cả một biệt đội siêu anh hùng mạnh mẽ, hoặc sử dụng bảng điều khiển ảo để dẫn dắt tổ đội đến với chiến thắng.

Nội dung đặc biệt khác

Tải game Marvel Future Fight miễn phí ngay hôm nay để nhận thêm gói Avengers: Age of Ultron của hãng Marvel, gồm nhiều bộ trang phục lấy cảm hứng từ bộ phim biệt đội siêu anh hùng 2015. Các chương trình khuyến mại trong cửa hàng game cũng chỉ kéo dài trong thời gian giới hạn, nhanh tay sở hữu những món đồ độc ngay hôm nay!

Hướng dẫn

Video MARVEL Future Fight cho iOS GamePlay