Mingoville School Edition for iOS 1.0 Chương trình tiếng Anh phổ thông trên iPhone/iPad

 • Phát hành Savivo
 • Đánh giá
 • Lượt tải 52
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 130 MB
 • Cập nhật 26/03/2014
 • Yêu cầu iOS 4.3 or later

Giới thiệu

Mingoville School Edition for iOS là chương trình học tiếng Anh hữu ích cho học sinh tiểu học và trung học, được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Mingoville School Edition for iOS (hay còn gọi là English for Kids – Mingoville School Edition) bao gồm các trò chơi và hoạt động học ngôn ngữ vui nhộn, phù hợp với trẻ em ở độ tuổi từ 6 đến 12.

Mingoville School Edition for iOS dẫn dắt người học bước vào một hành trình với 10 nhiệm vụ hấp dẫn, được xây dựng theo giáo trình học tiếng Anh trực tuyến và tập trung chính vào phần từ vựng. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng trẻ em học tốt nhất khi tham gia vào các trò chơi và có một trải nghiệm học tập vui nhộn nhất!

Trong Mingoville School Edition for iOS bạn sẽ khám phá:

 • Một thành phố xinh đẹp của các chú chim hồng hạc chỉ nói tiếng Anh.
 • Từ điển tương tác chứa từ vựng và hình ảnh thuộc 25 ngôn ngữ khác nhau.
 • 10 nhiệm vụ chờ bạn xử lý và hoàn thành.
 • Hàng trăm bài tập khác nhau thuộc các lĩnh vực chính tả, đánh vần, đọc, nghe và nói.
 • Hơn 7500 tệp tin audio khác nhau.
 • 10 bài hát karaoke theo máy cho phép tải xuống miễn phí. Trẻ em cũng có thể ghi âm lại và tải xuống.
 • 130 bài tập và trò chơi thú vị.

Mingoville School Edition for iOS

Mingoville School Edition for iOS là chương trình học tiếng Anh nổi tiếng nhất thế giới cho trẻ em, được thiết kế tối ưu hóa cho điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice.

 • Tham gia cùng 2 triệu trẻ em khác đã học tiếng Anh cùng Mingoville.
 • Được phát triển bởi giáo viên và nhà giáo dục tiếng Anh cho trẻ em ở độ tuổi 6 đến 12.
 • Dạy trẻ em ngôn ngữ tiếng Anh hiệu quả thông qua chế độ “học mà chơi”.

Trong Mingoville School Edition for iOS, trẻ em sẽ được khám phá thành phố Mingoville tuyệt đẹp nơi gia đình hồng hạc Pinkelton đang sinh sống. Cùng với những chú chim Pinkeltons, các em sẽ được học tiếng Anh thông qua các hoạt động liên tục, không ngừng nghỉ và kết hợp cùng tính năng mạng xã hội phong phú, hình ảnh, hiệu ứng hoạt họa, âm thanh và các tài liệu học tập khác.

Mingoville School Edition for iOS được cung cấp dưới dạng miễn phí trên cửa hàng ứng dụng App Store. Tuy nhiên, phiên ban cũng kèm một số tùy chọn mua trong ứng dụng. Nếu bạn thích hoạt động đầu tiên, bạn có thể mua và mở khóa toàn nội dung với mức giá cực kỳ ưu đãi. Để ngăn chặn trẻ em khỏi thao tác mua gói ứng dụng, ứng dụng được tích hợp thêm tính năng Parent Lock.

Nếu bạn đã sở hữu bản quyền Mingoville English, bạn có thể sử dụng tên người dùng hiện tại và mật khẩu tương ứng để mở khóa nội dung miễn phí. Gói dịch vụ này hỗ trợ cả người dùng cá nhân và thành viên trường học.

Tính năng nổi bật của Mingoville School Edition for iOS:

 • Luyện từ vựng tiếng Anh.
 • Nhận diện từ.
 • Xây dựng cấu trúc câu.
 • Phát âm chuẩn theo giọng bản xứ.
 • Viết.
 • Hát karaoke bằng tiếng Anh.
 • Đánh vần, chính tả.
 • Đọc đoạn văn tiếng Anh.

Mingoville School Edition for iOS phù hợp với:

 • Học sinh tiểu học và trung học cơ sở với độ tuổi 6 đến 12.
 • Giáo viên và các trường học.
 • Phụ huynh và gia sư riêng.
 • Thanh thiếu niên và người trưởng thành muốn học tiếng Anh vui nhộn.

Tại sao chúng ta nên chọn Mingoville School Edition for iOS?

 • Khám phá các kế hoạch bài học, hướng dẫn và nhiều nội dung khác trên trang web Mingoville.
 • Nhiều trò chơi khác nhau để hướng dẫn trẻ em tìm hiểu về chủ đề gia đình, màu sắc, chữ cái, đồ ăn, động vật, các bộ phận trên cơ thể, đồ đạc...
 • Những chú chim hồng hạc đáng yêu sẽ giúp trẻ em thông qua các trò chơi vui nhộn.
 • Thiết kế riêng cho trẻ em, dễ dàng điều hướng và nhiều thực đơn ngữ cảnh.

Đăng ký chương trình Mingoville School Edition for iOS ngay hôm nay để bắt đầu một khóa học tiếng Anh hoàn hảo và vui nhộn nhất từ trước tới nay!

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Séc, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iOS 4.3 hoặc cao hơn. Hỗ trợ iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad Wi-Fi (thế hệ thứ 3), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 3), iPad Wi-Fi (thế hệ thứ 4), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 4), iPad mini Wi-Fi, iPad mini Wi-Fi + Cellular, iPad Air, iPad Air Wi-Fi + Cellular, iPad mini với màn hình Retina, iPad mini với màn hình Retina và Wi-Fi + Cellular, iPod touch (thế hệ thứ 4) và iPod touch (thế hệ thứ 5). Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho Mingoville School Edition for iOS:

Mingoville là một môi trường học trực tuyến tương tác và miễn phí, được tích hợp các bài học tiếng Anh dành riêng cho trẻ em. Ứng dụng kết hợp các trò chơi tiếng Anh vui nhộn cho trẻ em với các bài hát và nhân vật hoạt hình đầy màu sắc, giúp các em học tiếng Anh trực tuyến với phương pháp “vừa học vừa chơi” thật vui vẻ và hiệu quả. Mingoville được sử dụng để cải thiện khả năng tiếng Anh của trẻ em cũng như các kỹ năng toàn diện như đọc, viết, đánh vần, ngữ pháp và thậm chí là cả cách phát âm. Mingoville giúp các bé học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi chỉ bằng cách truy cập thiết bị cầm tay và kết nối mạng Internet, 24/7.

Không hỗ trợ khóa học Mingoville offline hay trường học:

Mingoville là một chương trình học tiếng Anh trực tuyến (e-learning) cho trẻ em. Ứng dụng không cung cấp bất cứ khóa học tiếng Anh offline nào dưới dạng đĩa CD, trường học hay chương trình ESL khác.

Học tiếng Anh hiệu quả trên Mingoville:

Hiện nay các chương trình Mingoville chỉ cung cấp bài học tiếng Anh cho trẻ em. Tuy nhiên, nhóm phát triển đang trong quá trình xây dựng các chương trình học trực tuyến cho nhiều ngôn ngữ khác, bao gồm tiếng Tây Ban Nha và Pháp.

Cách đăng ký sử dụng Mingoville:

Nhấn nút “Free” lớn màu xanh trên trang chủ. Sau đó điền vào mẫu đăng ký thuê bao. Bạn sẽ nhận được thư xác nhận từ Mingoville chứa thông tin truy cập cá nhân. Đăng nhập và bắt đầu trải nghiệm chương trình học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em thật vui nhộn của Mingoville.

Mingoville phù hợp với nhiều đối tượng:

Mingoville được thiết kế để trợ giúp trẻ em ở lứa tuổi 5 đến 14 học tiếng Anh trực tuyến thông qua mạng Internet. Tuy nhiên, môi trường học mang tính tương tác cao của Mingoville cũng được áp dụng thành công cho các sinh viên ESL ở lứa tuổi trên 14. Điều này phụ thuộc vào nguồn gốc của sinh viên đó (họ là học viên lớn tuổi đến từ châu Á, trong khi trẻ em châu Âu có xu hướng tham gia khóa học Mingoville sớm hơn). Trong một số trường hợp khác, các nhóm học viên trẻ tuổi cũng cần sự trợ giúp của các bài học tiếng Anh vui nhộn trong Mingoville. Các học viên lớn thường sử dụng Mingoville để cải thiện khả năng nghe và phát âm của mình thông qua các công cụ liên quan.

Trẻ em học viết bài luận:

Phần học viết bài luận nằm trong mục kỹ năng viết. Mingoville chứa các bài tập đánh vần, chính tả và viết tiếng Anh cho trẻ em. Tuy nhiên, các bài tập này được thiết kế cho cấp độ mới bắt đầu, không phù hợp cho học viên học để tự viết luận cho riêng mình. Về cơ bản, Mingoville chỉ cung cấp một nền tảng cơ sở trong tiếng Anh để người học có thể phát triển xa hơn.

Cách đánh giá sự tiến bộ của người học:

Khi bạn truy cập cổng Mingoville chính, bạn sẽ thấy nút “hồ sơ của tôi”. Đây chính là nơi bạn có thể theo dõi hoạt động của trẻ em trong khóa học Mingoville trực tuyến.

Nhận chứng chỉ khi hoàn thành khóa học Mingoville:

Nhà phát hành sẽ cấp cho trẻ em một chứng chỉ Mingoville tượng trưng khi có yêu cầu. Với phương pháp tiếp cận phi truyền thống của Mingoville thông qua các bài học tiếng Anh cho trẻ em, các bậc phụ huynh hoặc giáo viên có thể quyết định cho trẻ nhận chứng chỉ hoặc không.

Cài đặt phần mềm hỗ trợ để sử dụng Mingoville:

Để sử dụng các khóa học tiếng Anh của Mingoville cho trẻ em trên máy tính cá nhân, bạn cần phiên bản Adobe Player 9.0. Để xem trước một số tệp tin tải xuống, bạn cần cài đặt Adobe Reader trên máy tính. Ngược lại, phiên bản di động của Mingoville School Edition for iOS cho phép sử dụng trực tiếp.

Lỗi truy cập Mingoville School Edition for iOS:

Đầu tiên, kiểm tra lại kết nối mạng Internet. Nếu kết nối đang hoạt động bình thường, vui lòng kiểm tra tên truy cập và mật khẩu tương ứng chính xác. Nếu bạn quên hoặc không chắc về thông tin truy cập này, bạn có thể yêu cầu lấy lại dữ liệu tại chỗ. Nếu bạn vẫn không thể truy cập các bài học tiếng Anh trực tuyến của Mingoville, vui lòng liên hệ trực tiếp với đội trợ giúp (đừng quên đề cập tên người dùng và mật khẩu kèm theo) và bạn sẽ được trợ giúp trong vòng 48 giờ làm việc.

Lỗi một số hoạt động trong Mingoville không hoạt động hoặc chạy chậm:

Để có trải nghiệm tốt nhất, nhà phát hành yêu cầu kết nối mạng tối thiểu ở tốc độ 56 Kbps. Do các nội dung đa dạng và nhiều màu sắc trong khóa học Mingoville, việc sử dụng trên các kết nối yêu sẽ làm bạn mất nhiều thời gian hơn. Ứng dụng liên tục được bổ sung tính năng mới vào chương trình học tiếng Anh cho trẻ em, người dùng cần thường xuyên cập nhật các phiên bản mới của Mingoville. Một số người dùng gặp lỗi kết nối với dịch vụ có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành để được trợ giúp.

Bảo mật thông tin người dùng:

Mingoville không cung cấp dữ liệu cá nhân của người dùng cho bên thứ 3. Quyền riêng tư của bạn sẽ được tôn trọng.

Cách chọn mật khẩu an toàn cho Mingoville:

Trong quá trình đăng ký thuê bao cho các bài học tiếng Anh trực tuyến, người dùng Mingoville cần chọn một mật khẩu. Để bảo mật tốt tài khoản, người dùng có thể chọn mật khẩu chứa cả chữ cái (ví dụ A, B, C hoặc a, b, c) và con số (ví dụ 1, 2, 3).

Nhận Email cập nhật từ Mingoville:

Mingoville sẽ gửi thư điện tử tới người dùng để thông báo khi ra mắt sản phẩm học trực tuyến một ngôn ngữ mới hay có tính năng mới để cải tiến chương trình học tiếng Anh trực tuyến Mingoville.

Nhà phát hành cũng liên hệ để mời bạn tham gia các bài khảo sát nhỏ với mục đích nhận phản hồi về bài học tiếng Anh cho trẻ em, giúp cải thiện sản phẩm và dịch vụ.

Ứng dụng Mingoville an toàn:

Toàn bộ các kết nối, giao tiếp được thực hiện trên máy chủ an toàn của Mingoville, tại đó lưu trữ dữ liệu chính và sao lưu dữ liệu bảo mật.

Minh Lộc