Mino Monsters 2: Evolution cho Android 4.0.72 Game phiêu lưu hấp dẫn cho Android

 • Phát hành Mino Games
 • Đánh giá 8 đánh giá
 • Lượt tải 691
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 63 MB
 • Cập nhật 10/08/2016
 • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Mino Monsters 2: Evolution for Android - Game phiêu lưu hấp dẫn 

Mino Monsters 2: Evolution là tựa game mô phỏng mang phong cách nhập vai chiến đấu hấp dẫn do hãng game Mino Games phát hành miễn phí cho Android. Tham gia Mino Monsters 2: Evolution, game thủ sẽ có cơ hội được trải nghiệm những pha tấn công quái vật vô cùng hấp dẫn và đặc sắc.

Video hướng dẫn chơi game Mino Monsters 2: Evolution miễn phí cho Android

 

Sau thành công của phần 1, Mino Monsters: Evolution tiếp tục được trình làng phần 2 vẫn mang cốt truyện và lối chơi được cải tiến nhiều nét hấp dẫn so với trò chơi đã từng làm mưa làm gió. Nhiệm vụ của người chơi là nuôi quái vật Mino với lối chơi và tính năng mới đặc sắc, hấp dẫn. Mino Monsters 2: Evolution sẽ mang game thủ tới những chuyến phiêu lưu kì lạ, hấp dẫn với những bí ẩn kì lạ đang chờ bạn giải đáp. Người chơi sẽ nhập vai một trong 3 con quái vật Mino trong trò chơi và tham gia các cuộc chiến đấu mạo hiểm với những loài quái vật khác để trở thành "ông trùm" của tập đoàn quái vật. Bởi nhiệm vụ chiến đấu nên người chơi cũng sẽ được tập hợp, thu hút và huấn luyện quân lính của mình để tạo nên một đội quân hùng mạnh sẵn sàng tham gia cuộc chiến đấu.

Mino Monsters 2: Evolution for Android Tải game Mino Monsters 2: Evolution

Điểm hấp dẫn của Mino Monsters 2: Evolution phải nhắc tới đồ họa bắt mắt, dễ thương, tạo hình các nhân vật thú vị mang tới sự hào hứng cho người chơi. Game thủ sẽ không cưỡng lại được sức hấp dẫn của đồ họa game rực rỡ. Lối chơi của Mino Monsters 2: Evolution khá đơn giản. Game thủ sẽ được tham gia các cuộc chiến đấu hấp dẫn.
Trò chơi cung cấp tới 100 loại quái vật thách thức game thủ trong các trận đấu.

Game thủ sẽ được chiến đấu trong chế độ PvP hấp dẫn, được điều khiển đội quân dũng mãnh đánh bại mọi kẻ thù. Cố gắng bảo vệ lãnh thổ của mình khỏi những đối tượng xấu đang lăm le đánh chiếm. Hệ thống quân được huấn luyện sẽ thay bạn trả lại sự bình yên cho mọi người.

 game Mino Monsters 2: Evolution Tải game phiêu lưu hấp dẫn cho Android

Trong Mino Monsters 2: Evolution, có một loại vật phẩm mà game thủ cần tìm kiếm đó là loại đá Guardian Stone. Không chỉ đơn thuần là đá mà Guardian Stone còn được coi là tiền có giá trị lớn trong trò chơi. Bạn chỉ có thể tìm kiếm được các loại đá quý hiếm này trong những chiếc rương chứa kho báu. Vì khá quý hiếm nên người chơi phải trải qua các thử thách khó nhằn của trò chơi để kiếm được loại đá quý hiếm đó. Loại đá quý giá này sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn trong các trận chiến kịch tính.

game phiêu lưu hấp dẫn Mino Monsters 2: Evolution miễn phí cho Android

Tham gia Mino Monsters 2: Evolution, game thủ sẽ được khám phá hơn 100 loài quái vật và tham gia các cuộc chiến đấu hấp dẫn, trải nghiệm những phiêu lưu, mạo hiểm trong chế độ PvP. Hòa bình của thế giới đang nằm trong tay bạn, hãy dũng cảm đứng lên bảo vệ loài người thoát khỏi những thế lực đen tối, chống lại những con quái vật độc ác.

Tính năng chính của Mino Monsters 2: Evolution miễn phí cho Android

 • Thu thập, huấn luyện quái vật và tham gia hơn 100 trận chiến.
 • Hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn trong chế độ Quest và Missions để kiếm phần thưởng.
 • Tiêu diệt các đối thủ trong giải đấu PvP.
 • Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày, hàng tuần thử thách với những con quái vật.
 • Khám phá các chế độ và các loài quái vật mới.
 • Lối chơi đơn giản, gây nghiện.
 • Đồ họa thiết kế HD đầy sắc màu, sinh động.