RUN RUN 3D cho Android 7.3 Game người chạy hấp dẫn

 • Phát hành Timuz Games
 • Đánh giá 6 đánh giá
 • Lượt tải 152
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 36 MB
 • Cập nhật 15/06/2016
 • Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Giới thiệu

Run Run 3D for Android - Game người chạy hấp dẫn

Run Run 3D là tựa game người chạy hấp dẫn được phát hành miễn phí cho Android. Mang phong cách chơi vui nhộn, thú vị, Run Run 3D là tựa game giải trí tuyệt vời giúp người chơi có những giây phút thư giãn thoải mái.

Run Run 3D for Android

Game người chạy hay còn gọi là game chạy bất tận, game endless runner đã không còn quá mới lạ với người chơi. Thời ấu thơ của nhiều người trong chúng ta chắc hẳn chưa quên tựa game Mario ăn nấm thú vị. Vẫn mang phong cách chạy không ngừng nghỉ, hàng loạt tựa game đã ra đời mang đến cho game thủ những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn như Subway Surfers, Despicable Me: Minion Rush, Bus Rush,... Mang phong cách chơi quen thuộc nhưng bổ sung thêm những tính năng mới lạ, độc đáo, Run Run 3D hứa hẹn sẽ không khiến người chơi phải thất vọng.

Run Run 3D

Là tựa game chạy bất tận nên nhiệm vụ chính của game thủ là điều khiển nhân vật chạy liên tục. Tuy nhiên, khó khăn mà bạn sẽ phải vượt qua đó là những chướng ngại vật trên đường. Chúng sẽ cản trở và nhiều khi khiến nhân vật phải bỏ mạng. Đến với Run Run 3D, người chơi sẽ phải điều khiển cậu bé của mình chạy và khám phá những vùng đất mới, thu thập những chiến lợi phẩm quý giá.

Game người chạy hấp dẫn

Nhân vật của bạn là một cậu bé học sinh nhanh nhẹn, thông minh tên Windy Surfer. Nhiệm vụ của người chơi là phải điều khiển cậu bé chạy qua tất cả các chướng ngại vật trên đường để tránh va chạm và mất mạng. Với mỗi vật cản, người chơi sẽ có lối điều khiển linh hoạt khác nhau và di chuyển mũi tên chính xác để điều khiển nhân vật tránh khỏi những chướng ngại vật. Người chơi có thể trải nghiệm trò chơi theo phong cách đơn một mình vượt qua thử thách hoặc tham gia chế độ Multiplayer để thách đấu với bạn bè hay những người chơi khác.

game endless runner

Windy Surfer sẽ không phải chinh phục những chặng đường một mình mà còn có thêm 6 người bạn thú vị cùng nhau vượt qua thử thách. Ở đầu trò chơi, game thủ sẽ chưa có bạn đồng hành. Bạn cần kiếm được nhiều tiền để có thể mua thêm các nhân vật mới cùng tham gia trải nghiệm thú vị. Mỗi nhân vật sẽ có một mức giá khác nhau. Bạn cần cố gắng kiếm được nhiều tiền để để mua các nhân vật và cùng tham gia cuộc phiêu lưu.

game người chạy

Thử thách của nhân vật là những dòng nước đang chảy xiết hai bên đường, nếu không cẩn thận, cậu bé dễ dàng bị dòng nước cuốn trôi. Những chướng ngại vật trên đường đi là những thử thách mà người chơi phải vượt qua. Với mỗi thử thách bạn phải có chiến lược khác nhau để chinh phục. Vừa cố gắng vượt qua các chướng ngại vật, bạn cần điều khiển nhân vật ăn được những đồng xu vàng quý giá. Với những đồng xu kiếm được, bạn có thể mở khóa những người bạn thú vị để cùng nhau tham gia thử thách.

Khó khăn mà người chơi phải vượt qua trọng Run Run 3D đó chính là quãng đường sẽ bị ngắt nối liên tục, bạn cần có phản xạ nhanh để điều khiển nhân vật kịp thời nếu không sẽ bị rơi xuống nước.

Game chạy bất tận

Lối điều khiển nhân vật không quá phức tạp, người chơi chỉ cần sử dụng những mũi tên để điều khiển nhân vật di chuyển. Tuy khá đơn giản nhưng lối chơi của Run Run 3D lại không hề dễ dàng, bạn chỉ lỡ tay là nhân vật có thể dễ dàng lao vào chướng ngại vật hay rơi xuống nước mất mạng. Người chơi cần nhanh tay tinh mắt để điều khiển nhân vật di chuyển thật chuyên nghiệp.

Với thiết kế đồ họa 3D ấn tượng cùng lối chơi vui nhộn, Run Run 3D sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị. Cùng tải Run Run 3D để chinh phục những khó khăn nhé!

Tính năng chính của game người chạy Run Run 3D cho Android

 • Lối chơi vui nhộn, thú vị.
 • Đồ họa HD sắc nét.
 • Trò chơi đậm chất tưởng tượng.
 • Hệ thống nhân vật sinh động.
 • Mở khóa các gói bộ trợ mới.

Video giới thiệu game Run Run 3D