Pocket Gothic cho Android 0.0.6 Game nhập vai hành động cho Android

 • Phát hành Fedeen Games
 • Đánh giá 2 đánh giá
 • Lượt tải 286
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 48 MB
 • Cập nhật 02/06/2016
 • Yêu cầu Android 2.2 trở lên

Giới thiệu

Pocket Gothic for Android - Game hành động nhập vai hấp dẫn

Pocket Gothic là tựa game hành động hấp dẫn được hãng game nổi tiếng Fedeen Game phát hành miễn phí cho Android. Với tạo hình nhân vật độc đáo, lối chơi hấp dẫn, Pocket Gothic sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Video giới thiệu game Pocket Gothic miễn phí cho Android

 

Điểm ấn tượng đầu tiên mà Pocket Gothic mang đến cho người chơi đó chính là thiết kế đồ họa 3D sắc nét, hấp dẫn. Ngoài ra, các nhân vật được thiết kế mang phong cách chibi vô cùng đáng yêu, thú vị khiến bạn như đang xem một bộ phim hoạt hình chứ không chỉ là một trò chơi. Nhà sản xuất đã chú trọng trong từng chi tiết nhỏ của trò chơi. Không gian game nhuộm một không khí chiến đấu kịch tính.

Tựa game hành động không còn xa lạ với các game thủ, nhưng được thiết kế phong cách chibi dễ thương thì Pocket Gothic lại là một làn gió mới của tựa game vốn đã quen thuộc này.

Pocket Gothic for Android

Sau khi thành công với các tựa game như MMORPG Forsaken World Mobile, Pocket Gothic được kỳ vọng sẽ thay thế đàn anh làm nên tên tuổi.

Là một tựa game hành động cuộn cảnh 3D trong màn hình ngang vô cùng hấp dẫn, Pocket Gothic sẽ giúp người chơi được trải nghiệm những hình ảnh đẹp mắt, độc đáo và thực hiện những pha chiến đấu kịch tính. Bối cảnh game đậm chất u ám khiến không khí chiến đấu càng trở nên kịch tính.

Tải game Pocket Gothic

Trò chơi lấy cốt truyện kể về vương quốc Helios vốn yên bình, hạnh phúc. Tại đây, cư dân sinh sống hạnh phúc, no đủ. Bỗng một ngày, những kẻ xâm lược kéo đến, chiến tranh loạn lạc xảy ra làm đảo lộn cuộc sống hạnh phúc nơi đây. Nữ hoàng bóng tối Lilith muốn thống lĩnh và làm chủ hành tinh. Nhiệm vụ của bạn là phải đóng vai nhân vật anh hùng đứng lên đánh đuổi những kẻ hắc ám để bảo vệ loài người và trái đất.

Tải game Pocket Gothic miễn phí

Tham gia trò chơi, bạn sẽ được chọn 4 lớp nhân vật để tham gia cuộc chiến. Mỗi lớp nhân vật sẽ sở hữu một thế mạnh và tính năng riêng. Các lớp nhân vật bao gồm Dragoon, Spellsword, Gunslinger và Arcanis.

Lớp nhân vật Dragoon, Spellsword có những khả năng chính là tấn công chớp nhoáng. Các lớp nhân vật Gunslinger và Arcanisn sẽ giúp game thủ tấn công từ xa với khả năng sát thương cao. Lớp nhân vật Dragoon chính là những chiến binh dũng mãnh, nhân vật Spellswords với những khả năng phép thuật và kiếm thuật vô cùng độc đáo. Trong khi đó nhân vật Gunslinger và Arcanist lại có khả năng tấn công từ xa và dễ dàng tấn công kẻ thù chỉ trong nháy mắt. Game thủ sẽ được hướng dẫn các chiến binh anh hùng để đánh bại kẻ thù trả lại bình yên cho người dân.

Tải game hành động nhập vai miễn phí

Không phải chiến đấu đơn lẻ một mình, bạn còn được những nhân vật thú vị trợ giúp trong cuộc chiến đấu, họ sẽ hỗ trợ bạn khi gặp khó khăn. Ngoài ra, nhân vật pet sẽ bơm máu khi nhân vật của bạn cạn năng lượng, giúp bạn tấn công những kẻ nguy hiểm dễ dàng.

Chọn lựa được nhân vật bạn yêu thích, game thủ hãy bắt đầu cuộc chiến đấu cam go, sẵn sàng đương đầu trước những quái vật hung dữ. Bạn sẽ được phiêu lưu trong những căn hầm ngục tối tăm, ghê rợn.

Tải game hành động nhập vai

Bởi âm mưu muốn thống trị Trái đất, nữ hoàng bóng tối Lilith đã mang đau thương, chết chóc tới mọi nơi và muốn thâu tóm toàn thế giới.

Tham gia Pocket Gothic, game thủ sẽ được trải nghiệm các màn chơi hành động hấp dẫn và được nâng cấp nhân vật và hệ thống vũ khí cho nhân vật để mang sức mạnh to lớn dễ dàng đánh bại mọi kẻ thù. Không chỉ được chiến đấu các màn chơi kịch tính, bạn sẽ được tham gia các thử thách như săn boss, tham gia đấu trường Arena và kết hợp cùng các người chơi khác trong đấu trường PvP.

Pocket Gothic miễn phí cho Android

Các tính năng chỉnh của trò chơi được thiết kế dễ hiểu ngay trên màn hình game giúp người chơi dễ dàng điều khiển. Bạn có thể di chuyển nhân vật bằng nút joystick bên trái màn hình. Ngoài ra, trong quá trình chơi, bạn cũng có thể nói chuyện với những người chơi khác và cũng nhau thảo luận về trò chơi thú vị này.

Nâng cấp vũ khí thêm hiện đại

Các nhiệm vụ của Pocket Gothic được chia thành các chương khác nhau. Mỗi chương sẽ bao gồm các nhiệm vụ thú vị. Game thủ cần hoàn thành các nhiệm vụ để trải nghiệm màn chơi mới. Vượt qua các thử thách, bạn sẽ giành được các phần thưởng giá trị. Vượt qua mỗi chướng ngại vật, người chơi sẽ nhận thêm được các nhân vật hỗ trợ hấp dẫn.

Tham gia đấu trường Arena

Tính năng chính của game Pocket Gothic miễn phí cho Android

 • Cung cấp 4 lớp nhân vật hấp dẫn như Dragoon, Spellsword, Gunslinger và Arcanis.
 • Hệ thống nhân vật hấp dẫn.
 • Nâng cấp vũ khí thêm hiện đại.
 • Tham gia đấu trường Arena.
 • Kết hợp cùng những người chơi khác trong chế độ chiến đấu PvP.
 • Tạo hình nhân vật chibi dễ thương, khác biệt.
 • Đồ họa 3D sắc nét.