Mobizen cho Android 2.14.0.5 Ứng dụng quay màn hình thiết bị Android

 • Phát hành RSUPPORT
 • Đánh giá 59 đánh giá
 • Lượt tải 28.349
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 18 MB
 • Cập nhật 16/05/2017
 • Yêu cầu Android 4.0 and up

Giới thiệu

Mobizen cho Android - Ứng dụng quay màn hình thiết bị Android

Mobizen cho Android là ứng dụng quay màn hình điện thoại Android mới nhất và được yêu thích trên cửa hàng Google Play hiện nay. Tải mobizen miễn phí về điện thoại và bạn đã có thể thoải mái quay lại màn hình chiếc điện thoại di động Sam Sung, Oppo hay bất kì điện thoại Android nào.

Mobizen là ứng dụng hỗ trợ quay video mới nhất do nhà phát hành RSUPPORT đưa ra thị trường, với các tính năng mạnh mẽ và vượt trội như: kết nối điện thoại từ máy tính, quay phim màn hình điện thoại, video streaming, cho phép hiển thị hình ảnh trực tiếp từ thiết bị di động trên máy tính,... Mobizen còn được gọi chung là ứng dụng quay màn hình thiết bị android, mang tới cho người dùng một công cụ hỗ trợ đắc lực khi muốn quay video lại quá trình làm việc, cài đặt ứng dụng hay chơi game,... với những hình ảnh sắc nét, không bị nhòa hay vỡ ảnh. 

Mobizen cho Android

Mobizen được thiết kế với giao diện trực quan và đơn giản nhằm giúp người dùng tiếp cận được tất cả các tính năng mà nó đang sở hữu, chỉ với các thao tác đơn giản là bạn đã có thể sử dụng được.

 • Bước 1: cài đặt ứng dụng Mobizen trên smartphone.
 • Bước 2: Tải ứng dụng Mobizen PC từ Mobizen.com
 • Bước 3: kết nối Mobizen từ cả Mobizen hoặc ứng dụng Mobizen PC.

Tuy nhiên khi sử dụng Mobizen cho Android người dùng cũng cần lưu ý tới những điều như: bạn vẫn có thể sử dụng Mobizen với dây cáp USB, và bạn vẫn có thể stream nội dung, nhưng sẽ không thể ghi lại màn hình và điều hiển màn hình điện thoại khi mà không cài đặt ứng dụng Mobizen PC. Mobizen tương thích với một số hãng điện thoại như: Samsung, LG, OPPO, Alcatel, Hisense, HUAWEI, TekWind, Positivo và Pactech.

Mobizen cho Android

Tính năng chính của Mobizen cho Android - Tai Mobizen cho Android mien phi

Kết nối điện thoại của bạn từ máy tính

Mobizen cho phép bạn sử dụng điện thoại của mình một cách dễ dàng từ máy tính. Bạn có thể kết nối với Mobizen thông qua USB, 3G hoặc LTE trên PC, Mac, iPad hoặc máy tính bảng. Mobizen sẽ kết nối thiết bị di động của bạn thông qua nhiều mạng.

Screen Mirroring

Đây là tính năng kết nối thông minh cho phép hiển thị hình ảnh trực tiếp từ thiết bị di động tương thích đến máy tính mà không cần dây kết nối. Nó hỗ trợ kết nối trong thời gian thực. Với Mobizen, bạn có thể liên tục choi game và sử dụng tất cả các ứng dụng Android khác với đầy đủ tính năng trên máy tính. Tiếp tục sử dụng các ứng dụng OTT như Viber, WhatsApp trên máy tính với Mobizen.

Quay phim màn hình điện thoại

Bạn có thể dễ dàng chụp lại màn hình và qquay phim màn hình điện thoại mà không cần root máy. Đây là cách dễ nhất để quay và chia sẻ cách chơi, lối chơi game trên điện thoại.

Thuyết trình Mobile

Mobizen hoạt động như một công cụ trình bày hiệu quả cho phép bạn “soi & chiếu” thiết bị điện thoại của mình lên một màn hình lớn.

Mobizen cho Android

Thông báo trên điện thoại thông minh

Dễ dàng nhận tất cả các thông báo của điện thoại thông minh trên máy tính một cách kín đáo và bí mật. Bạn có thể lựa chọn các thông báo bạn muốn để phản hồi lại bằng một cú kích chuột.

Video Streaming

Mobizen cho phép bạn stream nhạc và video lên máy tính một cách dễ dàng. Bạn có thể truyền các tập tin đa phương tiện một cách dễ dàng trên một màn hình lớn để chia sẻ với bạn bè và đồng nghiệp.

Kéo và thả file cần truyền

Kéo và thả khi bạn cần chuyển ảnh hoặc các tập tin đa phương tiện từ máy tính sang điện thoại. Bạn có thể di chuyển nội dung từ máy tính của mình sang thiết bị di động rất dễ dàng với tính năng mạnh mẽ mà rất dễ sử dụng này.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • Điện thoại, máy tính bảng thông minh: Android 4.0 trở lên
 • Quay phim màn hình: Android 4.2 trở lên
 • Truy cập Web: Chrome 21 trở lên, Safari 7+, Firefox18+, Internet Explorer 10+
 • PC: Windows XP trở lên
 • Mac: OS X 10.7 trở lên