PICOO Camera cho Android Ứng dụng tạo ảnh động vô cực

  • Phát hành PICOO Design
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 140
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 28/07/2017
  • Yêu cầu Android

Giới thiệu

Download PICOO Camera cho Android - Tạo ảnh động vô cực miễn phí

PICOO Camera cho Android là ứng dụng tạo ảnh động vô cực đang rất hot hiện nay, trào lưu tạo ảnh vô cực đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết ngay sau khi chiếc điện thoại mới Samsung Galaxy S8 chính thức được ra mắt tại Việt Nam. Ngay lập tức các nghệ sĩ và các bạn trẻ say mê sáng tạo nên những hình ảnh động vô cực độc đáo có 1 không hai theo cách rất riêng biệt. Nếu bạn không có 1 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S8 mà vẫn muốn bắt kịp trào lưu này thì PICOO Camera cho Android chính là giải pháp vô cùng tuyệt vời.

Ảnh động vô cực hay còn được cả thế giới biết đến với cái tên Invisible Cinemagraph. Đi đầu phong trào này ở Việt Nam chính là 1 số nghệ sĩ như: Dũng Yoko, Khắc Hưng, Vương Anh hay Huy Mạch. Có lẽ định nghĩa ảnh động vô cực này được khơi nguồn từ khi SamSung muốn quảng bá hình ảnh có viền mỏng vô cực của màn hình S8. Tuy nhiên bạn sẽ ngay lập tức thấy bị cuốn vào những bức ảnh được lặp đi lặp lại 1 cách cố ý và đều đặn cùng nhiều hiệu ứng hấp dẫn khi đến với PICOO Camera cho Android.

Giao diện chínhHiệu ứng

Ngay sau khi cài đặt xong người dùng có thể chọn lựa khung hình vuông, hình tròn hoặc tùy chỉnh theo cách riêng. Tiếp sau đó chúng ta chỉ cần nhấn chọn vào nút hình tròn ở chính giữa để ghi lại chuyển động mong muốn. Chỉ với vài thao tác đơn giản vậy thôi bạn sẽ lập tức tạo nên được video hoặc ảnh gif vô cực một cách vô cùng tinh tế.

Thậm chí ứng dụng PICOO Camera cho Android được đánh giá là vượt qua khả năng của chiếc điện thoại chuyên dụng khơi nguồn cho trào lưu này. Như chúng ta biết sử dụng S8 làm hình ảnh động vô cực không hề đơn giản mà bạn phải cực kỳ khéo léo tạo nên được 1 đoạn video động, tiếp đó cần đến sự trợ giúp của 1 thiết bị khác để quay lại chiếc điện thoại đã tạo ra hình động ban đầu. Chính vì người dùng phải hết sức cẩn thận để chống rung máy nếu không mọi công sức sẽ thật lãng phí.

Giao diện ứng dụngChia sẻ bạn bè

Tuy nhiên với ứng dụng PICOO Camera cho Android này bạn chỉ đơn giản là tìm kiếm chuyển động muốn tạo video sau đó chọn khung hình và cuối cùng là bấm máy. Bên cạnh đó chúng ta có thể chọn hiệu ứng màu sắc với nhiều gam màu hiện đại bắt kịp xu hướng chụp ảnh phổ biến hiện nay không hề thua kém các hiệu ứng trên Instagram.

Bạn đã sẵn sàng hòa mình vào trào lưu thú vị này chưa, đặc biệt nếu là những người có niềm đam mê với nhiếp ảnh thì PICOO Camera cho Android chắc chắn là ứng dụng không nên bỏ qua. Ứng dụng được phát hành miễn phí trên Google Play nên hãy tải PICOO Camera cho Android về máy để bắt đầu xây dựng ý tưởng cho mình về 1 hình ảnh động vô cực thật tuyệt vời nhé.