PICOO Camera cho iOS Ứng dụng tạo ảnh động vô cực trên iPhone

  • Phát hành PICOO Design
  • Đánh giá
  • Lượt tải 47
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 28/07/2017
  • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

Download PICOO Camera cho iPhone - Công cụ tạo ảnh động vô cực miễn phí

PICOO Camera cho iOS là ứng dụng tạo ảnh động vô cực đang gây sốt cộng động mạng trong những ngày vừa qua. Ứng dụng PICOO Camera cho iOS sẽ giúp bạn hòa mình cùng trào lưu tạo ảnh động vô cực mà chẳng cần đến 1 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S8. Còn chần chừ gì mà không tải ứng dụng PICOO Camera cho iOS siêu hot này về máy để bắt đầu xây dựng ý tưởng riêng của mình.

Như bạn biết hiện nay xu hướng tạo ảnh vô cực hay còn gọi là trào lưu Invisible Cinemagraph. Những hình ảnh này sẽ chỉ động 1 phần được lựa chọn còn xung quanh đối tượng đó là tĩnh. Hình ảnh chuyển động trên nền tĩnh đó giống như 1 thước phim 3D chuyển động liên tục không ngừng, tất cả xung quanh được bố cục chặt chẽ và tự nhiên.

Giao diện chínhTạo ảnh động vô cực

Thậm chí những hashtag như #anhdongvocuc, #Invisible Cinemagraph đã đang dần hình thành trên Instagram, Facebook, vv và được giới trẻ vô cùng ưa chuộng. Thậm chí 1 số nghệ sĩ trẻ đã trở nên nổi tiếng với trào lưu ảnh động vô cực này và nổi tiếng nhanh chóng. Chính vì vậy những ngày gần đây các ứng dụng tạo ảnh động vô cực cũng trở nên rất hot.

PICOO Camera cho iOS đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của người dùng để nhanh chóng hoàn thành được 1 tấm hình động vô cực. Ngay sau khi cài đặt bạn có thể lựa chọn khung hình cho chuyển động với các hình vuông, tròn hoặc tùy chỉnh theo cách riêng, sau đó ứng dụng sẽ cho quay chuyển động đó khoảng 20 giây. Chỉ đơn giản vậy thôi chúng ta đã có được 1 hình ảnh động vô cực.

Ứng dụng PICOO Camera cho iOS còn làm tốt hơn phiên bản gốc với việc cho phép chúng ta lựa chọn hiệu ứng cho hình ảnh vừa tạo, các hiệu ứng đều khá hiện đại với nhiều tông màu sáng, tối khác nhau bắt kịp các xu hướng chỉnh sửa ảnh hiện nay. Sau khi lựa chọn được hiệu ứng màu sắc ứng ý chúng ta đã hoàn thành ngay 1 ảnh động vô cực.

Hiệu ứngẢnh động

Khu vực được lựa chọn ngay ban đâu sẽ chuyển động lặp lại vô cùng đẹp mắt, còn các đối tượng xung quanh tĩnh hoàn toàn. Đặc biệt chúng ta không cần phải quá khéo léo như khi tạo ảnh động trên Samsung Galaxy S8, mà cũng không cần đến 1 thiết bị hỗ trợ chụp lại video vừa tạo. Đây chính là tính cơ động của PICOO Camera cho iOS mà không phải ứng dụng nào cũng làm được.

Có quá nhiều ưu điểm khi nói đến PICOO Camera cho iOS và cách sử dụng lại rất đơn giản. Đây chính là lựa chọn cho những người không chuyên, không cần biết quá nhiều về công nghệ chúng ta vẫn có thể tạo ảnh động vô cực theo cá tính riêng của mình. Tải PICOO Camera cho iOS để bắt kịp xu hướng thú vị này để chia sẻ cùng bạn bè trên mạng xã hội nhé.