Memoji from Facetune cho iOS Ứng dụng chụp ảnh tự sướng phong cách emoji

  • Phát hành Lightricks
  • Đánh giá
  • Lượt tải 63
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 03/04/2017
  • Yêu cầu iOS 9.0 trở lên

Giới thiệu

Memoji from Facetune cho iOS - Chụp ảnh tự sướng cùng biểu tượng cảm xúc emoji dễ thương

Memoji from Facetune cho iOS là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đang rất hot với cách chế ảnh độc đáo. Ứng dụng Memoji from Facetune cho iOS sẽ mang đến cho mọi người những hình ảnh tự sướng phong cách emoji quen thuộc những rất sáng tạo mà bạn chưa từng gặp trước đây. Hãy tải ứng dụng Memoji from Facetune cho iOS ngay cho điện thoại iPhone của mình để trở thành tín đồ sống ảo đích thực.

Giao diện chính của ứng dụngLựa chọn biểu tượng cảm xúc

Có lẽ thời gian quan có quá nhiều ứng dụng ghép và chỉnh sửa ảnh được ra đời, các ứng dụng đó đều có những tính năng rất đặc biệt để tạo nên những tấm hình selfie ấn tượng. Nếu như với Pitu người dùng sẽ tạo ra được các tấm hình phong cách cổ trang đậm phong cách Trung Quốc thì Memoji from Facetune cho iOS lại đi theo cách làm vô cùng đơn giản và gần gũi khi dựa trên những biểu tượng cảm xúc quen thuộc trong Facebook, Instagram, vv.

Chế ảnh vui nhộnLựa chọn ảnh chế

Ứng dụng Memoji from Facetune cho iOS có cách dùng khá đơn giản, Memoji ngoài việc cho phép chúng ta chụp ảnh tự sướng trực tiếp với lựa chọn hiệu ứng tự chọn còn hỗ trợ mọi người ghép lựa chọn ảnh để chỉnh sửa từ thư viện ảnh để tạo ra các tấm ảnh ghép động có gắn emoji hoạt hình. Hiện tại Memoji from Facetune cho iOS có 11 emoji ảnh động với 11 biểu cảm khác nhau bao gồm một số emoji quen thuộc như khuôn mặt khóc, đôi mắt quỷ ám, mắt trái tim, vv.

Tại giao diện chính sau khi tạo xong hình ảnh sẽ có 3 lựa chọn để chia sẻ hình ảnh vừa tạo dưới dạng file: Video, Gif, Image. Ứng dụng Memoji hiện mới chỉ có phiên bản dành cho iOS, nhưng với sự đón nhận khá tốt này từ người dùng phiên bản Memoji cho Android sẽ nhanh chóng được ra mắt. Chúng ta có thể sử dụng Memoji cho iOS hoàn toàn miễn phí mà chẳng cần phải tạo bất cứ tài khoản người dùng nào.

Giao diện chụp ảnhChế ảnh mặt cười

Ứng dụng tạo ảnh phong cách emoji cho iOS đang tạo nên 1 làn sóng mới với những biểu cảm rất thú vị, độc đáo mà quen thuộc. Bất cứ ai cũng sẽ nhanh chóng nhận ra những biểu tượng cảm xúc Facebook gần gũi này. Hãy tải Memoji cho iOS để đón đầu xu hướng với cách chế ảnh đầy mới lạ này để chia sẻ cùng bạn bè.