B612 cho iOS 5.1.1 Chụp ảnh tự sướng và quay video selfie hoàn hảo

  • Phát hành LINE
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 4.228
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 54,8 MB
  • Cập nhật 11/11/2016
  • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

Sở hữu những bức ảnh tự sướng cùng video đẹp lung linh dù tác nghiệp ở bất kì nơi đâu chỉ với một vài thao tác đơn giản trong ứng dụng chỉnh sửa ảnh mới nhất từ LINE - B612 cho iOS.

B612 cho Android

B612 là ứng dụng camera tự sướng đến từ hãng LINE - cha đẻ của dịch vụ chat LINE nổi tiếng toàn cầu và hàng loạt game giải trí vui nhộn như LINE: Disney Tsum Tsum, LINE Play, LINE Birzzle Friends... Giờ đây, ngoài Camera360 Ultimate, người dùng di động còn có thêm lựa chọn mới để chụp ảnh tự sướng mọi lúc mọi nơi với kết quả đầy bất ngờ!

Tính năng chính của B612 trên iPhone/iPad

Quay video chân dung

Cho cả thế giới thấy độ cute và cá tính của bạn thông qua video thời lượng 3 hoặc 6 giây, quay cận gương mặt với các biểu cảm đáng yêu trong chớp nhoáng và có kèm âm thanh hấp dẫn. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chạm và giữ vào màn hình cảm ứng của iPhone hoặc iPad để bắt đầu quay video.

Hỗ trợ camera chính

Vuốt màn hình từ trên xuống dưới để chuyển từ camera phụ phía trước sang camera chính phía sau máy, hé lộ thế giới trong mắt bạn với hình ảnh những người xung quanh, bối cảnh đẹp hay bất cứ thứ gì bạn muốn chia sẻ.

Ứng dụng chụp ảnh selfieChỉnh sửa ảnh đẹp dễ dàngBộ lọc ảnh đa dạng

Bộ lọc ảnh ngẫu nhiên

Đôi lúc chính bạn cũng không biết chọn bộ lọc ảnh nào cho phù hợp với bối cảnh chụp ảnh hiện tại. Đó là lúc bạn cần nhờ tới tính năng bộ lọc ảnh ngẫu nhiên của B612. Hãy nhấn nút Random để B612 chọn ra bộ lọc ảnh mà bạn hay sử dụng nhất và áp dụng trực tiếp lên máy ảnh.

Làm mờ viền ảnh

Tính năng Vignette sẽ làm tối phần viền ảnh đồng thời làm nổi bật đối tượng chính trên ảnh. Người xem chỉ cần nhìn lướt qua là biết đâu là chủ thể chính. Mỗi loại hiệu ứng làm mờ viền ảnh sẽ tự động điều chỉnh theo bộ lọc sử dụng trên ảnh.

Hiệu ứng ống kính Tilt-Shift

Hiệu ứng ống kính trượt - dịch chuyển sẽ làm mờ các đường nét trên ảnh để lấy nét vào đối tượng chính cần làm nổi bật.

Tạo ảnh cắt dán ấn tượng

Cho mọi người biết các sắc thái khác nhau trong con người bạn bằng cách chụp các shot hình liên tiếp, mỗi bức ảnh tự sướng là một trạng thái khác nhau như vui, buồn, giận hờn, mặt đáng yêu... rồi ghép lại vào cùng một bố cục ảnh chung. B612 hỗ trợ tạo ảnh 3 chiều từ tính năng này.

Bộ đếm hẹn giờ chụp ảnh

Chọn bộ đếm 2 giây hoặc 5 giây để chụp ảnh tự động mà không cần thao tác bằng tay, giúp bạn sở hữu những shot hình tự sướng hoàn hảo và tiện lợi.

Hỗ trợ gậy tự sướng

Thiết lập chế độ điều khiển bằng kết nối Bluetooth với gậy tự sướng để chụp ảnh góc rộng hơn.

Chia sẻ ảnh

Đăng và chia sẻ ảnh nhanh, dễ dàng trên mạng xã hội Facebook, Twitter, thậm chí là cả Instagram.