PosterLabs cho iOS Ghép ảnh phong cách tạp chí trên iPhone/iPad

  • Phát hành Xiamen Meitu
  • Đánh giá
  • Lượt tải 50
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 16/03/2017
  • Yêu cầu iOS 7.0 trở lên

Giới thiệu

Download PosterLabs for iOS - Ứng dụng ghép ảnh siêu cute

PosterLabs for iOS là ứng dụng tạo ảnh ghép kiểu poster và ảnh tạp chí phong cách, miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Tải PosterLabs miễn phí cho Android tại đây.

Nếu bạn đã từng sử dụng qua ứng dụng tạo ảnh cắt dán InstaMag thì sẽ thấy PosterLabs không có quá nhiều khác biệt so với InstaMag. PosterLabs sẽ biến những bức ảnh riêng lẻ thành kiểu poster ấn tượng. Thông thường, các ứng dụng cắt dán ảnh chi cung cấp cho người các bố cục ảnh có sẵn và khá đơn giản, sau đó bạn sẽ tự lồng ghép ảnh rồi chèn thêm chú thích, sticker, khung viền... để trang trí ảnh tùy ý. Ngược lại, với PosterLabs, bạn sẽ sử dụng các template dạng poster hay bìa tạp chí có sẵn để lồng ảnh vào đó. PosterLabs là chương trình ghép ảnh nhanh và tiện lợi, phù hợp với người dùng bận rộn hoặc chưa có ý tưởng thiết kế ảnh đẹp.

PosterLabs cung cấp hàng trăm mẫu template poster tuyệt đẹp và lôi cuốn ngay từ cái nhìn đầu tiên, cho phép người dùng tạo poster thời trang và phong cách theo nhiều kiểu khác nhau: từ bìa tạp chí, poster phim, quảng cáo sản phẩm, tài liệu du lịch hay đơn giản là ghép ảnh để chia sẻ trên mạng xã hội và cho mọi người cùng thưởng thức.

Bộ sưu tập mẫu template trong PosterLabs:

  • Template bìa tạp chí: được thiết kể tỉ mỉ và chuyên nghiệp để biến người mẫu thành một ngôi sao bìa báo nổi tiếng.
  • Poster phim: trở thành ngôi sao điện ảnh trong những tấm poster phim bom tấn phong cách Hollywood.
  • Quảng cáo món ăn: chia sẻ món ăn yêu thích với mọi người bằng poster ẩm thực hấp dẫn thực khách.
  • Tài liệu du lịch: kể câu chuyện về chuyến đi của bạn và chia sẻ những kỷ niệm đẹp.

PosterLabs là ứng dụng thiết kế poster phong cách trên di động - một sản phẩm mới của hãng Xiamen Meitu Technology. Đây là phương pháp nhanh và đơn giản để biến những bức ảnh rời rạc thành một ảnh ghép nghệ thuật. PosterLabs tương tự như một số ứng dụng cắt dán ảnh nổi bật trên App Store như Over, InstaMag, Papelook...

PosterLabs sở hữu giao diện người dùng tối giản và rõ ràng, trực quan khi sử dụng nên bất cứ ai cũng có thể thao tác được, kể cả trẻ em và người lớn tuổi. Bên cạnh những mẫu template hiện đại, PosterLabs được thiết kế với nền ứng dụng màu tối, giúp người dùng dễ dàng tập trung vào nội dung bên trong poster thay vì các thực đơn bên ngoài. Mọi tính năng trong PosterLabs đều được sắp xếp gọn gàng và tổ chức một cách khoa học, giúp bạn nhanh chóng tìm ra mẫu template phù hợp, nhập ảnh từ thư mục Photos, chỉnh sửa, lưu và chia sẻ.

PosterLabs cho AndroidPosterLabs cho Android

Ghép từ 1 đến 5 ảnh theo 3 kiểu template: cổ điển, phong cách hay tối giản

Ở lần khởi động đầu tiên, ứng dụng sẽ hướng dẫn sơ qua cho người dùng cách sử dụng PosterLabs để ghép ảnh. Tuy nhiên, phần hướng dẫn này chỉ hữu ích với người mới dùng các chương trình cắt dán ảnh (Photo Collage) vì PosterLabs rất đơn giản. Nếu bạn đã dùng qua InstaMag thì sẽ thấy 2 chương trình này gần giống hệt nhau. Sau khi trải qua bước hướng dẫn, bạn sẽ thấy 2 tùy chọn chính trên màn hình: New Poster và Goodies.

Thông thường thì người dùng sẽ chọn mục New Poster để bắt tay ngay vào khâu ghép ảnh vì họ đang rất hào hứng với một công cụ làm ảnh mới. Tuy nhiên, bạn nên truy cập mục Goodies trước để tìm các bố cục ảnh mới và miễn phí của PosterLabs. Chúng được chia ra làm 3 danh mục: Classic (cổ điển), Stylish (phong cách) và Minimal (tối giản), mỗi mục tương ứng với số lượng template sẵn có.

Tùy vào phong cách cá nhân mà bạn có thể chọn cho mình kiểu template để ghép ảnh. Nếu yêu thích sự cổ điển và truyền thống, hãy chọn Classic với những bố cục ảnh phảng phất nét xưa cũ và tông màu trầm buồn. Ngược lại, mục Stylish sẽ là cơ hội để trải nghiệm những kiểu ghép ảnh phong cách, hiện đại, thậm chí là hơi phá cách. Danh mục Minimal sẽ cho bạn khám phá những mẫu template tối giản nhất có thể. Các danh mục template này được tổ chức theo số lượng khung ảnh từ một đến 5.

Các template trong PosterLabs cho phép ghép từ 1 đến tối đa 5 ảnh. Không biết con số này có làm bạn thất vọng không vì nhiều ứng dụng tạo ảnh cắt dán hiện nay cho ghép tối đa tới 9 ảnh (InstaMag), thậm chí là nhiều hơn nữa. Nhưng trên thực tế, khi sử dụng template với quá nhiều ảnh sẽ khiến bức ảnh trở nên rối mắt và thiếu đi nét tinh tế. Vì vậy, 5 ảnh sẽ là con số lý tưởng để ghép ảnh dạng poster hay bìa tạp chí!

Điểm trừ của PosterLabs là ứng dụng chỉ cung cấp sẵn 57 template tạo sẵn ở dạng mặc định. Số template còn lại hầu hết là miễn phí nhưng bạn phải tải về thiết bị mới sử dụng được. Chọn mục More trước danh sách template rồi nhấn Download All để tải toàn bộ bố cục mới về máy.

Sau khi tải kho poster miễn phí về máy, người dùng có thể sẵn sàng cho quy trình ghép ảnh mới. PosterLabs chỉ cho phép nhập ảnh từ thư viện Photos mà không hỗ trợ chụp ảnh trực tiếp bằng camera tích hợp. Do đó bạn phải chuẩn bị sẵn ảnh trên máy. Màn hình nhập ảnh được thiết kế đẹp mắt và thao tác nhanh, hiển thị Camera Roll ở dạng mặc định với những bức ảnh mới nhất xuất hiện trên đầu. Bạn có thể chọn một đến tối đa 5 ảnh hoặc nhấn Back bất cứ lúc nào để quay lại thư mục ảnh và chọn ảnh mới thay thế.

Sau khi chọn ảnh, PosterLabs sẽ hiển thị các bố cục tương ứng với số lượng ảnh đó. Bạn dễ dàng chuyển template dạng Classic, Stylish và Minimal; đổi ảnh giữa các khung bằng thao tác kéo và thả, kéo và xoay ảnh tùy ý. Sử dụng thao tác một chạm để áp dụng một trong 15 bộ lọc ảnh tuyệt đẹp của PosterLabs, được đánh số từ M1 đến M15.

Một số template có chứa ký tự, một số không có và không đồng nhất về cách chỉnh sửa. Có những template cho phép thay đổi chú thích ảnh trên đó bằng thao tác một chạm rồi nhập tên mới. Có những template không hỗ trợ. Vì vậy bạn phải kiểm tra thủ công bằng cách chạm tay vào chữ trên ảnh để xem bàn phím ảo có xuất hiện không.

Sau khi hoàn thiện bức ảnh, nhấn nút Save để lưu ảnh tự động vào Camera Roll thiết bị và chuyển sang màn hình chia sẻ. Hiện PosterLabs hỗ trợ chia sẻ ảnh ghép trên Twitter, Facebook, Instagram và một số dịch vụ chat như LINE.

Người dùng có thể liên hệ với nhà phát hành qua địa chỉ Email [email protected] để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.