Monster Quest for iOS 1.3.3 Game tiêu diệt quái vật trên iPhone/iPad

 • Phát hành GREE
 • Đánh giá
 • Lượt tải 121
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 50,6 MB
 • Cập nhật 25/04/2013
 • Yêu cầu iOS 4.3 or later

Giới thiệu

Monster Quest là trò chơi mô phỏng hấp dẫn dành cho iPhone, iPod, iPad, nơi mà bạn được giao một nhiệm vụ quan trọng là xây dựng môi trường sống thịnh vượng cho những con quái vật. Hãy phát triển nơi định cư, bắt, đào tạo và tạo ra hàng trăm quái vật để biến chúng thành đội quân mạnh nhất trong vùng đất này.

Khám phá nhiều thế giới khác nhau để thu thập và đào tạo thành đế chế của những quái vật hùng mạnh. Download game Monster Quest ngay bây giờ và chiến đấu với những người chơi khác để xem ai là người cai trị thế giới quái vật giỏi nhất.

Monster Quest for iOS

Nhiều tính năng tuyệt vời:

 • Thu thập và tạo ra hơn 400 con quái vật.
 • Tham gia trận chiến trực tiếp với những người chơi khác.
 • Đồ họa Retina tuyệt đẹp.
 • Hiệu ứng hình ảnh hấp dẫn và hình ảnh động.
 • Hơn 400 quái vật hùng mạnh.
 • Hơn 40 tòa nhà để thu thập.
 • Hơn 400 quái vật chết người để tham gia trận chiến.
 • Hơn 300 nhiệm vụ khác nhau.
 • Hơn 200 mục tiêu để toàn thành.
 • Hơn 12 khu vực để khám phá.
 • Thu thập số lượng lớn vàng từ nơi định cư của bạn.
 • Trò chơi hành động RPG online.

Monster Quest tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad.

Hướng dẫn

Bắt đầu chơi

Khi chơi trò chơi lần đầu tiên, bạn có thể chọn avatar của mình bằng cách lựa chọn Random cho đến khi cảm thấy hài lòng. Bạn cũng có thể thay đổi giới tính bằng cách chọn biểu tượng nam hoặc nữ ở bên cạnh hình đại diện.

Monster Quest for iOS

Cách chơi

Giờ đây người chơi có thể tham gia vào những trận chiến đầu tiên, nơi bạn có thể điều khiển Blazebat, một con quái vật khá yếu và bị đánh bại một cách dễ dàng.

Monster Quest for iOS

Khi phát hiện ra quái vật thù địch trên màn hình, hãy chạm tay 2 lần vào chúng để tấn công. Mỗi lần tấn công, một con quái vật nhất định sẽ được chỉ định để chống lại kẻ thù. Cuộc chiến sẽ bắt đầu tự động và người chiến thắng được quyết định dựa trên chỉ số của quái vật cũng như may mắn.

Nếu đánh bại được quái vật thù địch, bạn sẽ nhận được một phần thưởng nhất định và chiến lợi phẩm cũng sẽ xuất hiện. Hãy chạm tay vào bất kỳ tủ sắt để thu thập chúng. Một trong những cách để bạn biết mình phải làm gì tiếp theo là xem và hoàn thành nhiệm vụ để đảm bảo mình đang đi đúng đường và luôn có những quái vật tốt nhất cùng gói nâng cấp có sẵn.

Monster Quest for iOS

Để xem nhiệm vụ, hãy click vào biểu tượng cuốn sách ở góc bên trái màn hình. Một danh sách nhiệm vụ sẽ hiện ra để bạn lựa chọn.

Monster Quest for iOS

Chạm tay vào một nhiệm vụ để xem mô tả cùng những hướng dẫn ngắn gọn để hoàn thành nó. Một số nhiệm vụ phải được hoàn thành trong danh sách nhiệm vụ có thể chạm tay trực tiếp trên khu vực hoàn thành bằng cách vào Visit.

Monster Quest for iOS

Một cách dễ dàng để sở hữu những con quái vật là thu thập những quái vật mà bạn đánh bại trong trận chiến. Để làm được như vậy, chạm tay 2 lần vào những quái vật mà bạn đánh bại.

Monster Quest for iOS

Menu hiển thị yêu cầu bạn chọn bất kỳ đĩa có thể mua được. Mỗi đĩa có một hệ số rủi ro liên quan đến việc thất bại trong quá trình quay. Những đĩa đắt tiền hơn thì khả năng quay thất bại sẽ thấp hơn. Khi đã quyết định đĩa mà bạn muốn mua, hãy click vào nó để mua và sử dụng ngay lập tức. Sau đó, kết quả bắt quái vật sẽ hiển thị, nếu bắt thành công, quái vật ấy sẽ có sẵn để bạn sử dụng.

Monster Quest for iOS

Điểm kỹ năng vô cùng quan trọng mà bạn có thể sử dụng vì nó sẽ làm quái vật trở nên mạnh hơn. Khi sử dụng điểm kỹ năng, hãy đánh giá mỗi kỹ năng khác nhau trước khi thực hiện và chọn những quái vật thật phù hợp. Sau khi sử dụng, bạn có thể thử sức mạnh quái vật bằng cách đánh bại những huấn luyện viên quái vật đối thủ. Huấn luyện viên đối thủ có thể sử dụng những chiến thuật tương tự như bạn. Vì vậy, bạn cần đứng trên top của game để chiến thắng.

Monster Quest for iOS

Chạm tay vào biểu tượng Battle List ở góc dưới bên phải màn hình trò chơi để xem danh sách huấn luyện viên, lựa chọn xâm nhập hoặc tấn công họ.

Monster Quest for iOS

Nếu tấn công, một trận chiến tiêu chuẩn sẽ bắt đầu với những con quái vật của bạn và của họ. Một màn hình kết quả sẽ hiển thị nhanh chóng.

Thiết lập nơi định cư

Bạn đang tự hỏi biểu tượng mang tên Settlement có chức năng gì? Biểu tượng này hiển thị khả năng tạo và xây dựng nơi định cư của bạn.

Monster Quest for iOS

Bạn có thể chuyển đổi giữa chế độ định cư và chế độ chiến đấu bằng cách chạm vào biểu tượng “Lakeshore” và “Settlement” tương ứng. Cả 2 biểu tượng được tìm thấy ở góc dưới bên phải của trò chơi. Khi vào nơi định cư lần đầu tiên, bạn sẽ thấy những biệt thự đầu tiên. Thu hoạch vàng trên biệt thự để sử dụng. Nếu một tòa nhà hiển thị biểu tượng đồng tiền có nghĩa là bạn có thể thu thập vàng. Để có nhiều vàng trong tay, bạn cần phải xây dựng nhiều tòa nhà theo từng mục đích riêng.

Đầu tiên, hãy click vào nút xây dựng ở góc bên phải. Ở đây sẽ hiển thị nhiều tùy chọn khác nhau để bạn lựa chọn trong chế độ Settlement. Hãy chạm vào Store để mua các mặt hàng sử dụng trong nơi định cư.

Monster Buildings là thứ mà chúng ta đang tìm kiếm, hãy chạm vào bên cạnh nó.

Monster Quest for iOS

Water Habitat cho phép bạn xây dựng nơi định cư cho những quái vật dưới nước mạnh mẽ, vì vậy hãy mua nó đầu tiên. Bạn có thể kéo tòa nhà xung quanh cho đến khi cảm thấy hài lòng với vị trí ấy. Khi thực hiện xong, click vào dấu V màu xanh lá cây để đặt vĩnh viễn. Khi một tòa nhà được đặt, nó đòi hỏi một thời gian nhất định để hoàn thành. Bạn sẽ biết khi nào tòa nhà hoàn thành bởi biểu tượng búa sẽ biến mất.

Monster Quest for iOS

Nếu bạn không muốn mất thời gian chờ đợi cho đến khi quá trình xây dựng hoàn thành, hãy chạm vào biểu tượng cái búa và sử dụng đá quý để hoàn thành ngay lập tức.

Chơi với bạn bè

Nếu bạn muốn chơi cùng bạn bè trong Monster Quest, hãy vào menu chính, sau đó click vào biểu tượng Allies. Ở đây, bạn sẽ thấy Friend ID, bạn bè có thể gửi Friend ID của họ và bạn cần nhập chúng để tham gia.

Monster Quest for iOS

Tham khảo cách chơi trong đoạn video sau:

Đặng Hương