Mortal Kombat X cho iOS 1.4 Game võ sĩ rồng đen hấp dẫn cho iPhone/iPad

 • Phát hành Warner Bros
 • Đánh giá 8 đánh giá
 • Lượt tải 1.281
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 948 MB
 • Cập nhật 30/07/2016
 • Yêu cầu iOS 6.x and later

Giới thiệu

Mortal Kombat X for iOS - Game võ sĩ rồng đen hấp dẫn cho iPhone/iPad

Mortal Kombat X là tựa game hành động hấp dẫn miễn phí cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS. Với lối chơi hấp dẫn, Mortal Kombat X hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thú vị. 

Video giới thiệu game Mortal Kombat X miễn phí cho iPhone/iPad

 

Mortal Kombat X for iOS

Mortal Kombat X được phát triển theo lối chơi giữa 2 người hoặc game thủ cũng có thể tranh tài với máy tính. Người chơi có thể thoải mái trải nghiệm Mortal Kombat X trên iPhone, iPad hoặc iPod touch hoàn toàn miễn phí. Các game thủ có thể tỉ thí với các game thủ khác thông qua các nhân vật được chọn từ trước và vận dụng các đòn tấn công đa dạng. Trò chơi hấp dẫn này gồm nhiều chế độ cho các game thủ lựa chọn, người chơi có thể chơi theo chế độ cốt truyện, chế độ online hay chế độ góc nhìn thứ nhất đầy kịch tính. Mortal Kombat X mang đến cho các bạn những hấp dẫn từ các vùng đất mới và mở khóa thêm các vật phẩm hữu ích, thú vị.

Download Mortal Kombat X for iOS

Với đồ họa siêu thực, cố truyện hấp dẫn và hệ thống điều khiển trực quan, thú vị, hệ thống nhân vật phong phú, Mortal Kombat X là trò chơi hấp dẫn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới lạ. Mortal Kombat X được coi là phiên bản hấp dẫn nhất trong seri game Rồng đen đình đám.

Tải game Mortal Kombat X for iOS

Mortal Kombat X có lối chơi khá đơn giản với kiểu đối kháng giữa 2 người chơi bằng cách tấn công giữa 2 người, game thủ có thể sử dụng lối di chuyển đặc biệt để tiêu diệt hoàn toàn đối thủ giành chiến thắng. Trò chơi cung cấp hệ thống năng lượng hấp dẫn cho phép người chơi thực hiện các tính năng đặc biệt như di chuyển X-Ray.

Tải game Mortal Kombat X miễn phí

Trong Mortal Kombat X, game thủ có thể thoải mái tương tác với nhân vật trong môi trường game thú vị. Người chơi có thể tự mình thay đổi đấu trường và quang cảnh trong game. Game thủ sẽ được cung cấp 3 biến thể khác nhau với các lối di chuyển riêng biệt và được sử dụng hiệu quả trong chiến đấu để giành được thắng lợi.

Ngoài ra, Mortal Kombat X còn cung cấp cho người chơi chế độ Story mà game thủ có thể chơi 1 đấu 1 hay các chế độ chơi khác như King of the Hill, Survivor và Test Your Luck. Các chế độ chơi hấp dẫn hơn sẽ được mở khóa khi game thủ vượt qua các thử thách của trò chơi.

Tải game võ sĩ rồng đen hấp dẫn miễn phí cho iPhone/iPad

Game thủ phải chiến đấu với kẻ thù để tích lũy kinh nghiệm, tạo một liên minh từ các lớp nhân vật hấp dẫn trong Mortal Kombat X và đưa họ tham gia vào các trận đấu khốc liệt, trải nghiệm những đòn tấn công mới hấp dẫn và thu các vật phẩm hấp dẫn.

Tải game võ sĩ rồng đen miễn phí

Nhiệm vụ của game thủ là tập hợp những võ sĩ hấp dẫn như Scorpion, Johnny Cage, Sub-Zero, Sonya, Kitana, Ermac,... Mortal Kombat X cung cấp cho game thủ các nhân vật mới D'Vorah, Cassie Cage, Kotal hay Kung Jin bí ẩn cho các game thủ thỏa sức trải nghiệm và vận dụng các nhân vật vào trò chơi thêm hiệu quả.

Mortal Kombat X miễn phí cho iPhone/iPad

Điểm mới lạ của Mortal Kombat X là game thủ được cung cấp thêm các skill hấp dẫn với các đòn tấn công chính xác dễ dàng hạ gục đối phương. Bạn cũng có thể cạnh tranh với các game thủ khác trong Faction Wars thông qua chế độ đối kháng trực tuyến, các game thủ sẽ hội tụ lại thành các nhóm chiến đấu. Hãy cố gắng ghi thật nhiều điểm để đạt vị trí cao trong bảng xếp hạng Leader Board.

Mortal Kombat X miễn phí cho iPhone/iPad

Game thủ cũng có thể chiêu mộ các liên minh trong chiến đấu bằng cách tìm kiếm những game thủ mạnh để thành lập đội liên minh. Hãy cùng đồng đội của mình tạo nên một liên minh mạnh mẽ đánh bại bất cứ kẻ thù nào.

Vượt qua các thử thách của trò chơi, game thủ sẽ mở được khóa các phần thưởng đặc biệt hỗ trợ bạn chiến đấu chống kẻ địch hiệu quả.

Tải Mortal Kombat X miễn phí cho iPhone/iPad

Trong Mortal Kombat X, game thủ có thể kiếm điểm liên minh bằng cách ghép cặp với người chơi khác để hỗ trợ nhau trong cuộc chiến. Bạn có thể chọn từ trong danh sách của mình hay các game thủ trên thế giới. Nếu được chọn làm liên minh, bạn sẽ được kiếm được điểm liên minh.

Tải game Mortal Kombat X

Tính năng mới của Mortal Kombat X

 • Game thủ sẽ vào vai Gunslinger Erron Black, Kold War Sonya hay Ronin Kenshi và đối đầu với những kẻ thù vô cùng nguy hiểm.
 • Gói sở hữu quyền Early Access giúp người chơi có thể nhập vai nhân vật. Gói nhân vật bao gồm phiên bản vàng cùng các thẻ bài trang bị cần thiết cho việc nâng cấp sức mạnh. Các màn chơi nhiều thử thách giúp người chơi thêm thích thú.

 Mortal Kombat X miễn phí cho iPhone/iPad

Tính năng chính của Mortal Kombat X miễn phí cho iPhone/iPad

 • Đồ họa 3D tuyệt đẹp, hấp dẫn.
 • Cốt truyện sinh động, thú vị.
 • Chế độ chơi phong phú, hệ thống nhân vật đa dạng.
 • Lối chơi đơn giản, thú vị.
 • Kết hợp liên minh để gia tăng sức mạnh.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha.
 • Yêu cầu iOS 6.0 hoặc thiết bị mới hơn. Tương thích với iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPad, và iPod touch. Trò chơi được tối ưu hóa cho iPhone 5.

 Download Mortal Kombat X miễn phí cho iPhone/iPad

Lưu ý:

 • Ở các dòng máy thấp với RAM nhỏ, trò chơi sẽ hiện thị chất lượng bình thường.
 • Yêu cầu 1.5 GB trống trên thiết bị.
 • Trò chơi dành cho người trên 17 tuổi.

Hướng dẫn