Marvel: Avengers Alliance 2 cho iOS 1.3.2 Game biệt đội siêu anh hùng

 • Phát hành Marvel Entertainment
 • Đánh giá 2 đánh giá
 • Lượt tải 243
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 693 MB
 • Cập nhật 12/08/2016
 • Yêu cầu iOS 9.0 or later

Giới thiệu

Marvel: Avengers Alliance 2 for iOS - Game nhập vai siêu anh hùng cho iPhone/iPad

Marvel: Avengers Alliance 2 là tựa game nhập vai siêu anh hùng hấp dẫn được phát hành miễn phí cho iPhone/iPad. Sau thành công của phiên bản trước đó, nhà sản xuất game nổi tiếng Marvel không làm người chơi phải chờ đợi quá lâu để được trải nghiệm Marvel: Avengers Alliance 2. Trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những pha hành động kịch tính, hấp dẫn và vô cùng mới lạ.

Game Marvel: Avengers Alliance 2

Nhập vai các nhân vật siêu anh hùng nổi tiếng nên nhiệm vụ đầu tiên của game thủ đó là chiêu mộ các nhân vật anh hùng và chiến binh để huấn luyện, đào tạo họ thành những anh hùng dũng mãnh nhất sẵn sàng đối mặt với những kẻ thù nguy hiểm. Sau một thời gian dài được học những thế võ công phu, cách tấn công và phòng thủ, những nhân vật chiến binh này sẽ phải chiến đấu cùng những đối thủ khác. Kẻ thù của bạn chính là những thế lực Villains hắc ám. Chúng vô cùng nguy hiểm và tàn bạo đáng sợ. Nếu không tiêu diệt được những thế lực này, chúng sẽ trở thành mối hiểm họa của thế giới. Hãy cùng những nhân vật anh hùng phá tan tổ chức Vallains nhé!

 Tải Game Marvel: Avengers Alliance 2

Nhiệm vụ của người chơi chỉ là điều khiển các nhân vật anh hùng của bạn tham gia chiến đấu với các đối thủ để tiêu diệt chúng. Bởi đối thủ của bạn rất mạnh nên người chơi sẽ phải thành lập nhóm anh hùng để chung sức chiến đấu với những con quái vật khát máu đó. Hệ thống anh hùng trong Marvel: Avengers Alliance 2 cũng khá đa dạng với các nhân vật nổi tiếng như người nhện, Daredevil, Avengers,... Kẻ thù của bạn cũng là những nhân vật có "máu mặt" như Ultron, Baron Strucker,... Bạn sẽ phải chiến đấu để chống lại những đối thủ nguy hiểm để bảo vệ loài người và hành tinh.

Nhân vật trong Marvel: Avengers Alliance 2 sẽ được chia thành các lớp khác nhau. Lớp nhân vật anh hùng với nhiệm vụ bảo vệ hành tinh sẽ phải chiến đấu với lớp nhân vật phản diện độc ác.

Tải Marvel: Avengers Alliance 2

Lớp nhân vật chính trong Marvel: Avengers Alliance 2 bao gồm Tactician, Bruiser, Blaster, Scrapper và Infiltrator. Mỗi lớp nhân vật gồm những khả năng tấn công riêng với sắc mạnh đặc biệt. Các anh hùng Tactician có khả năng hỗ trợ lớp anh hùng khác chiến đấu. Lớp anh hùng Bruiser với khả năng chiến đấu mạnh mẽ, hạ thủ bất kì đối phương nào và sẵn sàng bảo vệ đồng đội trước hiểm nguy. Anh hùng Blaster có khả năng tấn công đối thủ từ xa. Lớp nhân vật anh hùng Scrapper dễ dàng tấn công kẻ thù ở cự ly gần. Khi muốn hạ sát kẻ thù bất ngờ, bạn có thể chọn Infiltrato ra trận bởi những nhân vật này có khả năng sát thương bất ngờ khiến đối thủ không kịp trở tay. Mỗi lớp nhân vật lại có một đặc điểm riêng biệt, game thủ cần nắm rõ khả năng từng nhân vật để sử dụng đúng lúc để giành được chiến thắng. Để làm nên thành công của trò chơi không thể thiếu các lớp nhân vật phản diện giúp các cuộc quyết đấu thêm gay cấn, kịch tính.

Download game Marvel: Avengers Alliance 2

Để được sở hữu các siêu anh hùng tài ba này, game thủ sẽ vào các cửa hàng để chọn lựa ngẫu nhiên các nhân vật tham gia đội quân anh hùng của mình. Người chơi cũng có thể tham gia các cuộc chiến PvP để có cơ hội kiếm thêm các nhân vật anh hùng cho đội quân của bạn.

Game thủ cũng phải thực hiện các nhiệm vụ của trò chơi để giành được các phần thưởng giá trị, hữu ích như các tế bào năng lượng, mở khóa các nhân vật anh hùng mới. Sở hữu nhiều anh hùng sẽ giúp bạn chiến đấu với kẻ thù dễ dàng, hiệu quả hơn.

Download Game biệt đội siêu anh hùng 2

Game thủ cũng cần chú ý đến việc tìm kiếm tài nguyên trong trò chơi. Với những tài nguyên có được, bạn sẽ dễ dàng nâng cấp lớp nhân vật anh hùng và giành được ưu thế trong các cuộc trinh chiến. Để nâng cấp các nhân vật anh hùng, người chơi phải kiếm được thật nhiều tiền và bạc. Thu thập các Power Cell sẽ giúp bạn tăng khả năng nâng cấp các nhân vật anh hùng. Một cách khác để kiếm bạc đó là bạn có thể bán pha lê. Những nguồn tài nguyên này khá quan trọng giúp người chơi kiếm được nhiều nhân vật hơn.

Game biệt đội siêu anh hùng 2

Mang lối chơi 3 vs 3 quen thuộc, người chơi sẽ được thành lập một biệt đội siêu anh hùng của riêng mình và chọn lựa các nhân vật anh hùng trong 100 anh hùng có trong trò chơi. Ngoài các nhân vật anh hùng của mình, game thủ cũng có thể mượn các anh hùng của bạn bè để trợ giúp mình khi cần thiết.

Marvel: Avengers Alliance 2 hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn cùng hàng trăm nhân vật siêu anh hùng tài ba. Hãy nhanh tay tải game Marvel: Avengers Alliance 2 để được sở hữu những nhân vật anh hùng nổi tiếng và trải nghiệm trò chơi nhập vai thú vị này nhé!

Tải Game biệt đội siêu anh hùng 2

Tính năng chính của game Marvel: Avengers Alliance 2 cho iPhone/iPad

 • Sở hữu hàng trăm nhân vật anh hùng hấp dẫn.
 • Lựa chọn các nhân vật anh hùng theo ý muốn.
 • Thu thập vàng bạc để nâng cấp các anh hùng.
 • Lối chơi 3 vs 3 quen thuộc.
 • Hoàn thành các nhiệm vụ để giành được phần thưởng hấp dẫn.
 • Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc, Tây Ban Nha.
 • Yêu cầu iOS 9.0 hoặc các thiết bị mới hơn. Tương thích với iPhone, iPad, và iPod touch.

Video giới thiệu game Marvel: Avengers Alliance 2