ZENONIA S: Rifts In Time cho iOS 1.1.0 Game nhập vai chiến đấu cho iPhone/iPad

 • Phát hành GAMEVIL Inc
 • Đánh giá 3 đánh giá
 • Lượt tải 702
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 64,3 MB
 • Cập nhật 06/07/2016
 • Yêu cầu iOS 6.0 trở lên

Giới thiệu

Zenonia S: Rifts In Time for iOS - Game nhập vai chiến đấu hấp dẫn

Zenonia S: Rifts In Time là tựa game nhập vai hành động hấp dẫn do hãng Gamevil phát hành miễn phí cho iPhone, iPad. Là tựa game hành động nên không có gì xa lạ khi game thủ được trải nghiệm những pha hành động kịch tính, hấp dẫn cùng những pha chiến đấu PvP thú vị.

Video giới thiệu game Zenonia S: Rifts In Time miễn phí cho iPhone/iPad

 

Zenonia S: Rifts In Time sẽ mang người chơi đến một đấu trường rộng lớn tham gia các cuộc thi đấu cùng các chiến binh dũng cảm. Nhiệm vụ của các chiến binh này là bảo vệ vương quốc Celestial chống lại lũ quái vật nguy hiểm.

Bạn có thể chọn chế độ chơi đơn để một mình chiến đấu hoặc cũng có thể rủ bạn bè tham gia các trận chiến gay cấn. Hãy cùng đồng đội xây dựng những căn cứ chiến đấu hoành tráng, thu thập những loại vũ khí hiện đại sẵn sàng xả đạn tiêu diệt kẻ thù. Trò chơi cung cấp cho bạn lên tới 5 lớp nhân vật chính. Game thủ có thể thoải mái lựa chọn các lớp nhân vật như Slasher, Ranger, Fighter, Magician và Assassin. Mỗi lớp nhân vật sẽ sở hữu những tính năng và thế mạnh riêng hấp dẫn hỗ trợ game thủ trong các cuộc chiến đấu. Hãy lựa chọn chính xác nhân vật cùng thế mạnh của họ để dễ dàng chiến thắng trong các cuộc chơi.

Zenonia S Rifts In Time for iOSTải game Zenonia S Rifts In Time

Nhiệm vụ của bạn chủ yếu là tấn công quái vật, hoàn thành các nhiệm vụ để lên cấp và trang bị các vật phẩm hữu ích cho nhân vật. Trò chơi yêu cầu game thủ phải có những chiến thuật thông minh để dễ dàng hạ thủ kẻ địch.

Điểm mới lạ của phiên bản Zenonia S: Rifts In Time đó là sự tương tác giữa những người chơi. Vừa chiến đấu, bạn cũng có thể vừa trò chuyện với những game thủ khác trên toàn thế giới, cùng nhau thảo luận các chiến thuật và những pha tấn công thú vị.

Trò chơi hành động kịch tínhHệ thống nhân vật đa dạng

Trò chơi được thiết kế lên tới 90 level hấp dẫn mang đến cho bạn hàng trăm trận chiến kịch tính để đánh lại những loài quái vật nguy hiểm. Game thủ sẽ có cơ hội được huấn luyện quái vật ở chế độ tự động thông qua các tính năng có sẵn. Điều này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thơi gian để chiến đấu. Game thủ có thể cùng những người chơi khác kết hợp thành đội quan chiến đấu với những boss nguy hiểm và giành phần thưởng giá trị.

Tính năng chính của Zenonia S: Rifts In Time miễn phí cho iPhone/iPad

Trò chơi hành động kịch tính

 • Chiến đấu với boss khủng bố, quái vật khổng lồ.
 • Thoải mái chiến đấu và kết bạn với những người chơi khác trên toàn thế giới.
 • Trải nghiệm các chế độ chơi đa dạng, hấp dẫn.

Chiến đấu với boss khủng bố

Hệ thống nhân vật đa dạng

 • Có 5 lớp nhân vật chính cho người chơi lựa chọn đó là Slasher, Ranger, Fighter, Magician và Assassin với các kỹ năng khác nhau.

Lưu ý:

 • Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malay, Bồ Đào Nha, tiếng Nga, Tiếng Trung Quốc, Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc truyền thống, tiếng Việt.
 • Yêu cầu iOS 6.0 hoặc các thiết bị mới hơn. Tương thích với iPhone, iPad, và iPod touch.