Night Camera for Android 2.19 Chụp ảnh trong bóng tối cho Android

  • Phát hành Almalence
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 1.100
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 3,4 MB
  • Cập nhật 05/07/2013
  • Yêu cầu Android 2.2.x and up

Giới thiệu

Night Camera là ứng dụng chụp ảnh tuyệt vời dành cho điện thoại Android. Với ứng dụng này, bạn có thể chụp những tấm hình chất lượng cao trong điều kiện ánh sáng tối. Sử dụng camera của thiết bị ở bất kỳ nơi nào, bất kì điều kiện nào, dù trời tối đến đâu chăng nữa. Xem cảnh vật thật rõ ràng với bộ ngắm tầm nhìn ban đêm.

  • Không bị mờ, không bị nhiễu.
  • Độ phân giải đầy đủ.
  • Công nghệ ánh sáng thấp dựa vào kết hợp đa phơi sáng.

Night Camera for Android

Nếu bạn thích ứng dụng này, hãy mua phiên bản trả tiền, Night Camera+. Hỗ trợ nhà cung cấp và nhận thêm các tính năng (zoom, tag địa điểm, quản lý đèn flash, shutter mute).

Night Camera+ là công cụ tuyệt vời để chụp ảnh trong nhà, vào ban đêm và buổi tối, lúc chạng vạng hay bất kỳ môi trường ánh sáng tối nào.

Hầu như mọi người đều đổ tại trời tối khi chụp ảnh bằng điện thoại khi ánh sáng không được tốt. Điều gì khiến chụp ảnh trên điện thoại không được tốt và liệu có cách nào để giải quyết vấn đề này cũng như làm giảm khoảng cách giữa camera điện thoại với máy ảnh? Có thể bạn cho rằng chỉ có chút khác biệt giữa camera điện thoại và máy ảnh thông thường. Ngày nay, camera điện thoại có đủ megapixel. Điện thoại cũng có đủ dung lượng lưu trữ. Ngay cả khi chất lượng len đã được cải thiện hơn nhiều so với trước kia và có thể cạnh tranh với những loại máy ảnh đời cao.

Tuy nhiên, khoảng cách lớn vẫn còn đó khi đề cập tới vấn đề cơ bản của chụp ảnh: ánh sáng. Nếu chụp ảnh vào ban ngày, có thể bạn sẽ hài lòng với chất lượng của bức ảnh (chụp bằng điện thoại). Tuy nhiên, khi chuyển sang môi trường tối để chụp, chắc chắn sự khác biệt là không thể bàn cãi. Các bức ảnh chụp bằng di động có nhiễu nhiều hơn, chúng thường bị mờ và thiếu chi tiết. Những khu vực sáng lại bị biến thành các điểm trắng. Khuôn mặt trở nên lớn hơn, đặc biệt là khi sử dụng đèn flash. Khi chụp ở môi trường tối hơn, khoảng cách lại càng rõ rệt. Trong khi những bức ảnh chụp bằng máy ảnh thông thường cũng không tốt lắm nhưng vẫn cho thấy cảnh vật. Các bức ảnh chụp bằng di động lộ rõ các khiếm khuyết khi chụp ở môi trường tối, thiếu ánh sáng.

Tuy nhiên, may mắn rằng ứng dụng này sẽ giúp bạn giảm thiểu những khiếm khuyết đó. Hãng Almalence, Inc. đã phát triển công nghệ có sự kết hợp chế độ phơi sáng đặc biệt cùng phần mềm chỉnh sửa nhằm giảm thiểu những hiệu ứng mờ và cải thiện chất lượng ảnh.

Night Camera for AndroidNight Camera for Android

Lam Le