NQ Vault for iOS 3.0.02.22 Bảo mật ảnh và video cho iPhone/iPad

 • Phát hành NQ Mobile
 • Đánh giá
 • Lượt tải 954
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 7,9 MB
 • Cập nhật 18/10/2013
 • Yêu cầu iOS 4.3 or later

Giới thiệu

NQ Vault for iOS là ứng dụng bảo mật ảnh và video an toàn, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

NQ Vault for iOS hỗ trợ người dùng ẩn hình ảnh cũng như video riêng tư khỏi con mắt tò mò của những người xung quanh, tránh tình trạng dữ liệu nhạy cảm bị phát tán ra bên ngoài.

Người dùng thường có thói quen lưu trữ những dữ liệu cá nhân quan trọng trên điện thoại smartphone hoặc máy tính bảng iPad, chẳng hạn như ảnh, video và các tin nhắn Facebook, nhưng chúng ta không thể bảo vệ chúng khi có ai đó cố tình truy cập và đọc nội dung trên điện thoại của mình. Tuy nhiên, với NQ Vault for iOS, thật dễ dàng để kiểm soát toàn diện quyền riêng tư của người dùng. Tải xuống ứng dụng ngay hôm nay để không còn phải lo lắng những nội dung riêng tư bị rơi vào tay kẻ xấu nữa!

NQ Vault for iOS là một sản phẩm của nhà phát hành NQ Mobile - nhà cung cấp hàng đầu trong các dịch vụ bảo mật, quyền riêng tư và hiệu suất. NQ Mobile cũng chính là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc nhận ra tầm quan trọng của vấn đề bảo mật điện thoại thông minh với khoảng 326 triệu tài khoản người dùng đã đăng ký tại hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới. Giải pháp bảo mật nền tảng đám mây và chuyên nghiệp của NQ Mobile đã được chứng nhận bởi các công cụ kiểm tra bên thứ 3 trên khắp thế giới, và được đánh giá là giải pháp hiệu quả nhất trong việc dò cũng như tiêu diệt các mối nguy hiểm trên thiết bị di động.

Kể từ khi ra mắt, NQ Vault for iOS nhanh chóng trở thành ứng dụng phổ biến nhất trong lĩnh vực bảo mật dữ liệu di động trên thị trường, được lựa chọn và tin dùng bởi hơn 10 triệu người dùng trên toàn cầu.

NQ Vault for iOS đã dành được hàng loạt những giải thưởng quan trọng trong lĩnh vực bảo mật nói riêng và ứng dụng di động nói chung:

 • 5/2012, được chọn là ứng dụng tốt nhất của CTIA bởi Techlicious 2012 Best of CTIA Awards.
 • 7/2012, giành giải thưởng ứng dụng tốt nhất của tạp chí PC.
 • 10/2012, được chọn vào Top 50 ứng dụng tại Global Mobile Internet Conference App Space.
 • 5/2013, NQ Mobile Vault được chứng nhận TRUSTe Seal.

NQ Vault for iOS

Tính năng chính của ứng dụng NQ Vault for iOS:

(Mới) Vault Online (Premium)

Sao lưu các tệp tin Vault vào bộ lưu trữ đám mây riêng tư của NQ. Dữ liệu sẽ được mã hóa an toàn và chỉ mình bạn mới được phép truy cập.

Vault to Gallery

Giờ đây Vault là một cổng để người dùng truy cập vào bộ sưu tập ảnh trực tuyến khổng lồ và hấp dẫn (Vault - to - Gallery). Vì vậy đừng quên duyệt từng trang Internet để tìm những bức ảnh độc đáo, Vault to Gallery sẽ là nơi bạn có thể tìm thấy những bức ảnh và ảnh tuyệt đẹp với thao tác vuốt ngón tay đơn giản trên màn hình cảm ứng của thiết bị. Tại đây sẽ có hàng ngàn hình ảnh được tuyển chọn trong các bộ sưu tập, cung cấp cho người dùng khả năng truy cập vào từng ảnh và xem thông tin chi tiết về bức ảnh đó.

Bảo mật ảnh và video

Toàn bộ các tệp tin sẽ được mã hóa trong một vị trí an toàn và chỉ được xem trong Vault sau khi đã nhập đúng mật khẩu. Tính năng này cũng cho phép người dùng chọn và nhập ảnh thủ công, hoặc trải nghiệm chức năng tự động đánh dấu toàn bộ ảnh có sẵn và nhắc bạn nhập toàn bộ chúng.

Máy ảnh NQ Vault

Trợ giúp người dùng loại bỏ khỏ năng để lọt ra ngoài các nội dung riêng tư bằng cách mở với camera tích hợp sẵn, giúp tự động bảo mật ảnh hoặc video bất kỳ được chụp đằng sau album bảo mật bằng mật khẩu của Vault.

Tin nhắn Facebook

Bạn đã từng lo lắng về việc tin nhắn Facebook của mình bị bạn bè xem được? NQ Vault hỗ trợ ẩn tin nhắn Facebook để chỉ mình bạn mới có thể duyệt chúng. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là mở phần tin nhắn và trò chuyện riêng tư với đối tượng bất kỳ.

Máy ảnh bảo mật (mất phí)

Tính năng này giúp tạo nên sự khác biệt cho ứng dụng bảo mật NQ Vault for iOS với vai trò của một ứng dụng máy ảnh thông thường và ẩn mọi dấu hiệu trên màn hình. Bạn bè sẽ không thể nhận ra bạn đang giấu những nội dung riêng tư trên thiết bị di động của mình. Để chuyển sang màn hình đăng nhập, người dùng cần hướng camera về phía nền nguyên khối và màn hình đăng nhập trong suốt sẽ hiện ra.

Theo dõi người xâm phạm bất hợp pháp (mất phí)

Ứng dụng NQ Vault for iOS sẽ tự động ghi lại hình ảnh của những người nhập sai mật khẩu truy cập mà họ không hề biết điều đó. Tính năng hỗ trợ giám sát người đã truy cập điện thoại của bạn và khi có bất cứ sự xâm phạm nào.

Kho lưu trữ giả (mất phí)

Tạo một thư mục bảo mật bẫy để bảo vệ các dữ liệu thật sự cần được bảo mật. Nếu ai đó ép bạn phải cho xem dữ liệu trong Vault, hãy cho họ xem thư mục giả này.

Người dùng có thể trải nghiệm toàn bộ các tính năng mất phí kể trên với mức giá $2.99.

Tính năng mới trong phiên bản 3.0.02.22:

 • Sửa lỗi gây treo ứng dụng trên một số thiết bị chạy iOS 7.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Trung Quốc giản thể.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc